GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Vai trò quan trọng của khúc xạ kế đo độ ngọt brix
Ngày đăng: 2018-08-30 13:34:07

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix hiện nay đang được sử dụng vô cùng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, chúng là thiết bị hiện đại có vai trò quan trọng trong việc sản xuất rượu vang, các loại nước ép trái cây hay các dòng bánh ngọt … Để hiểu rõ vai trò của khúc xạ kế đo độ ngọt brix hiện đại này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.  
 


 

Vai trò của khúc xạ kế đo độ ngọt trong ngành thực phẩm

Đối với cách làm thực phẩm từ xa xưa, người ta sử dụng những thức kế đo độ để do lượng ngọt hay lượng cồn có trong rượu, trong thực phẩm bánh kẹo. Tuy nhiên, do đời sống con người ngày càng hiện đại, để có thể sản xuất với số lượng lớn thực phẩm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn để xuất khẩu thì việc sử dụng những thiết bị đo bằng tay không còn là được áp dụng quá nhiều. 
 

Để đáp ứng được nhu cầu đó, khúc xạ kế đo độ ngọt Brix ra đời, thay thế những công việc thủ công chậm chạp. Đem tới cho nhà sản xuất số lượng sản phẩm cao hơn, chất lượng hơn. Thiết bị dần được áp dụng vào những sản phẩm thiết yếu như nước ngọt, nướp ép trái cây, các loại đồ uống cao cấp như rượu vang. 

 

Thiết bị này có vai trò đo những chất ngọt dạng lỏng, đưa tới số liệu chính xác về lượng đường hiện đang có trong thực phẩm, giúp nhà sản xuất có thể tính được lượng đường hợp lý trong từng sản phẩm. 

Ngoài ra đối với những sản phẩm ở dạng rắn như trái cây thì thiết bị cần nghiền thực phẩm thành dạng nước và đo độ ngọt thích hợp. 
 

Vai trò quan trọng của khúc xạ kế đo độ ngọt brix giá rẻ

Khúc xạ kế đo độ ngọt chính hãng tại Hải Minh==> Tham khảo thêm bài viết: Những ưu điểm vượt trội của máy đo độ ngọt

 

Khúc xạ kế đo độ ngọt Brix xác định độ ngọt chính xác

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng khuc xa ke do do ngot  khác nhau, từ nhiều hãng sản xuất với giá thành cạnh tranh không kém. Thông thường thì những dòng máy này hiện nay có thiết kế khá nhỏ gọn, có thể xách tay di chuyển thuận lợi, cũng dễ dàng trong những thao tác thực hiện trong môi trường thực phẩm. 

 

Với chi phí đầu tư thấp, cũng như chi phí ban đầu của việc bảo trì cũng không nhiều và hầu như khi bạn lựa chọn dòng máy hiện đại thì mức chi phí bảo trì ban đầu không có. Do đó, mà dòng máy khúc xạ kế đo độ ngọt Brix được khá nhiều người sử dụng từ cá nhân tới các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm lớn đều cần sử dụng. 
 

Vai trò quan trọng của khúc xạ kế đo độ ngọt brix giá rẻ

Máy đo độ ngọt xác định chính xác độ ngọt có trong nguyên vật liệu

 

Các dòng máy đo độ ngọt hầu hết sẽ khá dễ hoạt động và mang lại kết quả khá nhanh và chính xác. Có thiết bị đo độ ngọt bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian vào chờ kết quả phân tích của phòng thí nghiệm như trước đây. 

 

Bên cạnh đó, thì dòng máy khúc xạ kế đo độ ngọt Brix cũng khá linh hoạt trong những vấn đề thực phẩm. Không chỉ đo được riêng một loại sản phẩm, máy có thể đo độ ngọt cho bạn ở bất kỳ loại thực phẩm nào từ rượu, bánh, nước ép, nước ngọt … Đơn vị đo là độ brix, tùy theo sản phẩm mà máy trả về kết quả khúc xạ kế đo độ ngọt khác nhau tới người dùng. 

 

Để sở hữu dòng máy đo độ ngọt tốt nhất, trả kết quả đo chính xác và hiệu quả cho công việc, hãy luôn lựa chọn những sản phẩm chính hãng và kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để đem tới năng suất công việc đạt hiệu quả cao.

 

Siêu thị Hải Minh một trong các địa chỉ uy tín hàng đầu trên toàn quốc chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị đo độ ngọt chính hãng cùng với giá thành cạnh tranh hàng đầu trên toàn quốc. Cam kết 100% chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450