GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
  • Máy chấm công Wise Eye WSE-61D

Máy chấm công Wise Eye WSE-61D

Hãng sản xuất:WISE EYE
Mã sản phẩm:Wise Eye WSE-61D
Trong kho:Còn hàng
  • Liên hệMáy chấm công bằng thẻ giấy Wise Eye WSE-61D

Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D là thiết bị chấm công chuyên nghiệp, phù hợp với các doanh nghiệp nhà máy, công xưởng, đảm bảo quá trình đi làm của nhân viên đầy đủ và đúng giờ giấc.

máy chấm công thẻ giấy chính hãng

Máy chấm công Wise Eye WSE-61D chính hãng

Đặc điểm nổi bật của máy chấm công Wise Eye WSE-61D

- Wise Eye WSE-61D được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn dễ dàng thao tác, có thể cài đặt được nhiều chương trình khác nhau, để sử dụng chúng ta chỉ cần cắm máy vào nguồn điện là dùng được ngay mà không cần phải cài đặt hay sử dụng thêm bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào, cũng không cần phải kết nối mạng Internet như những dòng máy khác.
- Máy có tính năng vô cùng đặc biệt đó là khả năng tự động cuộn thẻ in và đẩy lên, máy in kim 4 cột, đầu in rất bền.
- Đồng hồ hiển thị LCD sắc nét.
- Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D có ưu điểm đó là dòng máy này khá rẻ, chi phí thấp so với những dòng máy thông thường khác.
- Máy có chế động tự nhảy giờ chính xác, in được 6 ngôn ngữ với 6 kiểu  in khác nhau, lưu trữ dữ liệu khi cúp điện rất thích hợp cho nhân viên văn phòng.


Những tính năng:

- Thiết kế gọn nhẹ, tốc độ làm việc nhanh chóng: Wise Eye WSE-61D có tốc độ xử lý dữ liệu cực nhanh. Có thể in được 6 ngôn ngữ, có hệ thống chuông thông báo khi hết giờ làm.
- Sử dụng đơn giản: Khi người dùng quẹt thẻ máy sẽ in ra một thẻ giấy, trên thẻ giấy bao gồm đầy đủ thông tin nhân viên và thời gian làm việc.
- Lắp đặt đơn giản: Sau khi lắp đặt người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt phần mềm hay kết nối mạng Internet.
- Máy có độ bền cao: dù ở môi trường khắc nghiệt như nhà kho, nhà máy, hay trong xưởng, bụi bặm, dầu mỡ … máy vẫn luôn hoạt động tốt.
- Chi phí sử dụng thấp: Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D có chi phí rất thấp bên cạnh đó nó lại ít khi xảy ra tình trạng phát sinh chi phí, như chi phí bảo dưỡng máy, bảo hành máy, chi phí tháo lắp ...

 
máy chấm công Wise Eye WSE - 61D Hồ Chí Minh
Máy chấm công Wise Eye WSE-61D là thiết bị chấm công chuyên nghiệp


Máy chấm công Thẻ Giấy Wise Eye WSE-61D
Máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D là thiết bị chấm công chuyên nghiệp, được sử dụng cho những nhu cầu đơn giản dễ thao tác, máy gồm nhiều tính năng tốt hỗ trợ cho việc chấm công một cách thuận tiện dễ dàng nhất.

Thông số kỹ thuật của Wise Eye WSE-61D


- Máy in kim 4 cột , đầu in rất bền.
- Tự động cuốn thẻ in, và đẩy thẻ lên.
- Phân biệt được ngày hiện tại khi in.
- In được 2 màu.
- Đồng hồ hiển thị LCD.
- Tự động nhảy ngày, giờ, phút chính xác.
- Cài được nhiều chương trình khác nhau.
- In được 6 ngôn ngữ với 6 kiểu in khác nhau.
- Kích thước 160 x 205 x 128 mm. nặng 1.5 kg.
- Dùng cho văn phòng nhỏ, VPĐD.
- Thích hợp cho 10 – 50 Nhân viên

MADE IN MALAYSIA

Bán ​máy chấm công thẻ giấy Wise Eye WSE-61D chính hãng tại Hồ Chí Minh. Siêu thị Hải Minh chuyên cung cấp tất cả các loại máy chấm công, từ máy chấm công thẻ giấy đến máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Những sản phẩm đều là hàng chính hãng, với giá thành phải chăng, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Sản phẩm cùng loại