GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Những điều bạn cần biết khi mua máy in date cầm tay
Ngày đăng: 2022-01-17 10:52:47
Thể hiện sự chuyên dụng bởi khả năng cho ra đời những bản in sắc nét. Không những thế, người dùng còn ưa chuộng máy IN DATE cầm tay bởi kích thước nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt. Các bạn có biết khi muốn mua thiết bị in date cầm tay, các bạn cần lưu ý những điều gì không? Các bạn có thể hiểu rõ hơn qua những chia sẻ của tôi về những điều bạn cần biết khi mua Máy in date cầm tay.

 
Những điều bạn cần biết khi mua máy in date cầm tay

Quan tâm đến chất lượng

Khi mua bất kỳ thiết bị nào, điều người mua cần quan tâm chính là chất lượng thiết bị. Đối với thiết bị in date cầm tay cũng không ngoại lệ. Nhiều người dùng quan tâm đến giá cả thiết bị và mong muốn mua thiết bị với giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng thiết bị có giá rẻ chưa hẳn đã chất lượng và đáp ứng được yêu cầu của người dùng. Do đó, chất lượng của máy in mới là điều mà người mua cần quan tâm.
Người mua có thể xét theo nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn mua thiết bị với giá cả hợp lý nhất. Ví dụ máy in có giá rẻ thường xử sụng với mục đích in chữ, số hay ký hiệu. Còn nếu người dùng muốn sử dụng máy để in mã vạch, QR, logo,…

máy in date giá rẻ in sắc nét

Lưu ý về máy in date khi mua

1.Mực thiết bị in date

Khi mua máy in hạn sử dụng cầm tay, các bạn cần quan tâm đến mực in date. Loại mực máy sử dụng cần đáp ứng được tiêu chí môi trường in mới có thể mang đến những bản in chất lượng. Người mua khi mua thiết bị cần tìm hiểu xem máy mình mua có kén hộp mực không.

2. Bản in có chiều cao như thế nào?

Sử dụng thiết bị in cầm tay, người dùng cần quan tâm đến chiều cao bản in. Đối với các loại máy in được phân phối trên thị trường, nhà sản xuất chế tạo thiết bị với vòi phun phù hợp để in các loại bản in với chiều cao khác nhau. Các bạn có thể quan tâm đến 3 dạng chính để sở hữu thiết bị phù hợp nhất.
Phổ biến nhất hiện nay là máy sử dụng vòi phun có chiều cao 12.7 mm.
Thiết bị được trang bị vòi phun cao 25.4 mm
Người dùng cũng có thể chọn mua 2 loại máy có chiều cao vòi phun là 50 mm và 100 mm

3. Chức năng kết hợp với in tự động

Vì in date được áp dụng cho rất nhiều sản phẩm, hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của thị trường, cũng như người tiêu dùng. Do đó, mặc dù là thiết bị in cầm tay nhưng rất nhiều loại máy được nhà sản xuất thiết kế chức năng kết hợp với in tự động. Ví dụ như in date hàng hóa số lượng nhiều trên băng chuyền. Đế việc kết hợp với băng chuyền in date tự động, người dùng cần quan tâm đến lõi main bên trong máy. Lõi main sẽ quyết định đến máy in date có tạo ra được những bản in chất lượng hay không. Yếu tố quan trọng hơn mà người dùng cần quan tâm chính là tiết bị cần có độ bền tốt.
 
máy in date cầm tay kết hợp chức năng in tự động

Máy in date cầm tay tại siêu thị Hải Minh.  

Tại siêu thị Hải Minh, các bạn có thể chọn mua thiết bị in date với nhiều mẫu mã khac nhau, với chất lượng được đảm bảo. Nếu bạn muốn mua thiết bị in cầm tay có giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt. Bạn có thể tham khảo máy in cầm tay MX3.

1.Dễ sử dụng, in linh hoạt

Sử dụng thiết bị MX3, các bạn sẽ thấy máy có kích thức nhỏ gọn. Các bạn có thể sử dụng máy để in những hàng hóa cồng kềnh, trọng tải nặng không phù hợp in date trên băng chuyền. Với thiết bị này, người dùng có thể in date linh hoạt nhất theo ý muốn.

2. Bản in có chất lượng tốt

Sử dụng MX3, người dùng sẽ rất hài lòng với chất lượng bản in. Thiết bị không chỉ in date trên nhiều chất liệu khác nhau mà còn có thể cho ra đời những bản in với nội dung được in rất rõ nét. Sử dụng MX3, người dùng có thể yên tâm bản in được đảm bảo về chất lượng không bị bong tróc, mờ nét.

3. Độ bền tốt

Không chỉ mang đến những bản in chất lượng mà thiết bị còn gây ấn tượng với người dùng bởi độ bền tốt. Thiết bị có thể hoạt động bền bỉ và ít xảy ra hỏng hóc.
 
máy in date cầm tay chính hãng MX3
 
Đến với siêu thị Hải Minh, các bạn có thể chọn mua thiết bị in với chất lượng được đảm bảo, bảo hành dài lâu và giá cả phải chăng. Những chia sẻ của tôi có thể giúp các bạn chọn mua thiết bị in chuẩn, phù hợp nhất. Các bạn có thể truy cập maychamconghochiminh.com để hiểu rõ hơn về chúng tôi.