GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sự thật về máy in date tự động bạn cần phải biết
Ngày đăng: 2022-01-14 09:40:27
Những cơ sở sản xuất có nhu cầu in date sản phẩm với số lượng nhiều luôn chọn sử dụng máy IN DATE tự động. Với chiếc máy có chế độ tự động, việc in date số lượng nhiều trở nên thật dễ dàng và giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về thiết bị này thông qua chia sẻ của tôi về sự thật máy IN DATE tự động mà bạn cần phải biết.  
 
Sự thật về máy in date tự động bạn cần phải biết 

1.Thiết kế nhỏ gọn

Sử dụng thiết bị tự động thật tiện lợi và hiệu quả khi muốn in date số lượng nhiều. Không chỉ vậy mà thiết bị còn sở hữu ưu điểm giúp người sử dụng có thể di chuyển linh hoạt trong quá trình sử dụng. Đó chính là máy có kích thước nhỏ gọn và trọng lượng rất hợp lý. Với thiết kế nhỏ gọn, không cồng kềnh, thiết bị rất thích hợp để sử dụng tại những nơi có không gian nhỏ hẹp. Đối với những hộ kinh doanh gia đình diện tích nhỏ sử dụng loại máy in này là quyết định rất đúng đắn.

2. Cấu tạo máy đơn giản

Thiết bị in có cấu tạo gồm: Thân máy, cuộn mực, động cơ, thanh số, bàn dập in, bảng điều khiển.
Với cấu tạo không quá phức tạp, người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy với cánh vận hành cực kỳ thông minh.

máy in date

3. Vận hành dễ dàng

Sử dụng máy in tự động, người dùng có thể chọn sử dụng 1 trong 2 chế độ tùy theo nhu cầu sử dụng đó là chế độ dập in bán tự động và chế độ in tự động.
 
>>> Bảng giá máy in date mới cập nhật năm 2022: https://sieuthihaiminh.vn/may-in-date.html


a) Chế độ bán tự động:

Sử dụng chế độ này, người dùng có thể tự mình căn chỉnh vị trí in theo ý muốn. Khi sử dụng chế độ này, người dùng sẽ chỉnh nhiệt độ để thành số được làm nóng. Tiếp đến là bạn sẽ để bao bì sản phẩm vào vị trí thích hợp để tiến hành dập in. Ở chế độ này, người dùng sẽ dập in nhờ vào bộ phận đi kèm máy. Sử dụng chế độ này, người dùng có thể tự quyết định về tốc độ dập in. Nhưng sử dụng chế độ bán tự động chỉ thích hợp in date số lượng sản phẩm ít.  

b) Chế độ in tự động  

Đây là chế độ được ứng dụng để in date số lượng sản phẩm nhiều. Đặc biệt là sử dụng chế độ này không cần sự tác động của con người. Chế độ dập in tốc độ cao, phù hợp cho những dây chuyền sản xuất. Với chế độ này, người dùng có thể dập in sản phẩm với số lượng lớn nhưng người dùng cần đưa sản phẩm vào vị trí in nhanh để đảm bảo sản phẩm được in đúng vị trí, không bị sai lệch.

4. Nội dung in có thể thay đổi linh hoạt

Để in date lên bao bì sản phẩm, may in date được nhà sản xuất thiết kế hộp thanh số. Bộ phận này được thiết kế với tối đa 3 hàng in. Người dùng có thể tùy chọn in từ 1 đến 3 hàng theo ý muốn. Với các thanh số với nội dung chữ, số đa dạng được trang bị, người dùng có thể thay đổi dễ dàng theo ý muốn.
 
máy in date tự động

5. Điều chỉnh thông số dễ dàng

Điều chỉnh các chức năng của thiết bị in date tự động rất đơn giản. Nhà sản xuất đã thiết kế máy với những nút chỉnh được ghi chú rõ ràng và chức năng được lập trình sẵn. Người dùng có thể điều chỉnh về tốc độ in và chỉnh nhiệt độ hợp lý để việc in date tiến hành hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị công tắc giúp người dùng dễ dàng kiểm tra máy trước khi bắt đầu dập in. Với gạt công tắc kiểm tra, người dùng có thể biết được mực in đã đều chưa, vận hành in có tốt không.  

6. Mua máy in date tự động ở đâu tốt

Là thiết bị chuyên dụng, in date cho ra năng suất cao nên máy tự động thực sự là chọn lựa tối ưu đối với những cơ sở sản xuất, đóng gói hàng hóa có quy mô vừa và lớn. Tuy nhiên, việc chọn mua thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng có thể khiến người dùng phân vân không ít vì có nhiều thiết bị với mẫu mã đa dạng được phân phối trên thị trường. Phương án đơn giản nhất để bạn sở hữu máy in tự động chất lượng cao, cam kết chính hãng là bạn hãy đến siêu thị hải Minh. Chúng tôi cam kết phân phối thiết bị chất lượng và bảo hành lâu dài.  
Chia sẻ của tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về máy in hạn sử dụng tự động. Các bạn có thể truy cập maychamconghochiminh.com để hiểu thêm về chúng tôi và liên hệ ngay để sở hữu hàng chính hãng.