GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Công Nghệ In Phun Date Giải Pháp Cho Cơ Sở Sản Xuất Trứng
Ngày đăng: 2022-01-12 11:36:26
Khi bạn mua trứng tại các siêu thị hay cửa hàng bạn sẽ thường thấy những thông tin như mã kí hiệu, hạn sử dụng, logo hoặc kí hiệu đặc biệt nào đó. Những thông tin trên sẽ giúp người dùng nhanh chóng truy xuất nguồn gốc, xác định được đâu là nguồn trứng chất lượng, an toàn. Đồng thời nhà sản xuất còn có thể quản lý sản phẩm, thu hồi khi hết hạn và có hướng xử lý nhanh chóng hơn đẩy hàng sắp hết hạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Việc in phun date lên trứng cần phải lưu ý đến vấn đề gì? Lựa chọn dòng máy in phun sẽ quyết định đến hiệu quả, chất lượng công việc sản phẩm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu về “Công Nghệ In Phun Date Giải Pháp Cho Cơ Sở Sản Xuất Trứng“ để hiểu rõ hơn nhé!

 
Công Nghệ In Phun Date Giải Pháp Cho Cơ Sở Sản Xuất Trứng
 

1. Yêu cầu về indate ngành công nghiệp sản xuất trứng

Trứng là mặt hàng đòi hỏi cao về chất lượng đặc biệt là độ an toàn thực phẩm. Trên bao bì và vỏ trứng cần có đầy đủ thông tin về hạn sử dụng, nhà sản xuất, mã sản phẩm.
Việc in thông tin trên bỏ và hộp đóng vai trò như một lời cam kết về chất lượng sản phẩm, nâng cao uy tín và thương hiệu tạo lòng tin cho người tiêu dùng.

2. Lựa chọn máy in date phù hợp

Do đặc thù và yêu cầu của ngành, nhà sản xuất thường ưu tiên chọn thiết bị có thể đáp ứng được tối đa những yêu cầu cần thiết. Việc chọn cho mình một đơn vị cung cấp máy in date uy tín, đảm bảo là điều cực kì cần thiết.
 


Đặc biệt là chế độ bảo hành để giúp cho đơn vị an tâm hơn về sản phẩm. Một số tiêu chi khi chọn mua máy in hạn sử dụng cho sản phẩm trứng hay các sản phẩm khác như sau:
- In được trên nhiều bề mặt khác nhau
- Sử đụng dơn giản, chi phí đầu tư và vận hành thấp
- Thời gian hoạt động/ vận hành tuổi thọ cao.
- Có thể tích hợp với mọi dây chuyền sản xuất.
- Bản in cho ra phải đảm bảo sắc nét.
- Bảo trì dễ dàng
- Độ bám dính tốt
- Mực in có độ bám dính tốt, đảm bảo an toàn cho người dùng

3. Các giải pháp in date phù hợp hiện nay

a. Giải pháp in phun date

Để đáp ứng nhu cầu in ấn trở nên đa dạng thì có khá nhiều dòng máy phun date được ra đời. Với thiết kế theo tiêu chuẩn chuyên dụng, máy in date hoạt động được trong mọi môi trường dù là khắc nghiệt nhất.
Vận hành hiệu quả trong thời gian dài liên tục mà không cần thay thế hay bảo trì quá nhiều trong thời gian sử dụng.
Có đa dạng tùy chọn khác nhau như tốc độ cao, sự linh hoạt, giao diện trực quan dễ quan sát điều khiển, thích ứng được trên mọi bề mặt dù là bề mặt mỏng như vỏ trứng.
Khi in ấn trên vỏ trứng thì chúng ta cần chọn máy sử dụng mực thực phẩm để in, thường là mực food – grade (mực thực phẩm). Loại mực này đạt tiêu chuẩn an toàn ISO-9002, tuân thủ quy trình HACCP và GMP. Với mực food – grade bạn hoàn toàn có thể yên tâm về an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, chất lượng mực in ra đảm bảo rõ nét, dễ nhìn và cũng cực kì tiện lợi.
Và một dòng máy in phun date cầm tay với tốc độ in nhanh, chính xác sẽ là giải pháp cực kì hợp lý cho những cơ sở kinh doanh nhỏ và lớn.


 
Giải pháp in phun date lên sản phẩm trứng gia cầm có hiệu quả không

b. Giải pháp khắc laser

Giải pháp thứ hai đó là khắc laser sử dụng để in trên vỏ hộp đựng trứng, hầu hết các bề mặt giấy, bọt xốp, nhựa...máy đều có thể in được.
Điểm đặc biệt của dòng máy khắc laser này đó chính là bản in sẽ tồn tại vĩnh viễn, chất lượng in rõ nét, bền màu theo thời gian.
Sử dụng công nghệ in laser này cực kì phù hợp với ngành công nghiệp sản xuất trứng, đây là thiết bị có mức chi phí đầu tư hợp lý, đảm bảo đáp ứng toàn bộ nhu cầu in date lên vỏ hộp hay thùng đựng trứng.
Nhìn chung về tuổi thọ 2 thiết bị này là cao, có thể vận hành liên tục phù hợp với dây chuyền sản xuất lớn nhỏ.
Trên đây là những thông tin cực kì quan trọng và cần thiết mà chúng tôi – đơn vị chuyên cung cấp máy in date muốn gửi đến Quý khách hàng.
Nếu Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về dòng sản phẩm này thì có thể liên hệ ngay với Siêu thị Hải Minh nhé!