GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Những ưu điểm vượt trội của máy đo độ ngọt
Ngày đăng: 2018-08-30 13:23:34

Bạn nghĩ chỉ những nhà kinh doanh về thực phẩm mới cần đến máy đo độ ngọt? Câu trả lời là không chính xác đâu đấy hiện nay may do do ngot rất phổ biến - máy không chỉ được dùng trong sản xuất kinh doanh thực phẩm mà còn được sử dụng để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày. Để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những ưu điểm vượt trội của thiết bị hãy cùng theo dõi bài viết sau của siêu thị Hải Minh.
 

Những ưu điểm vượt trội của máy đo độ ngọt chính hãng


Máy đo độ ngọt chất lượng vượt trội

Máy đo độ ngọt là gì? 

Được thiết kế với mục đích đo, định hàm lượng độ ngọt có trong thực phẩm trong ngành công nghiệp chế biến. Đều mà khách hàng luôn quan tâm đến. Một sản phẩm bánh kẹo nếu độ ngọt quá cao có thể dẫn đến các bệnh như: đái tháo đường, tim mạch. Vậy máy đo độ ngọt có những ưu điểm vượt trội nào? 

==> Tham khảo thêm bài viết: Vai trò quan trọng của khúc xạ kế đo độ ngọt brix
 

Những ưu điểm vượt trội mà bạn nên biết

Máy có thể đo được độ ngọt ở hầu hết các sản phẩm từ tự nhiên đến sản phẩm đã qua chế biến như: trái cây, các loại súp, các loại nước uống,... Máy thể hiện lượng đường của các sản phẩm qua những con số nhất định. Đối với các loại sản phẩm ở dạng lỏng bạn có thể dùng trực tiếp máy để đo nhưng đối với những như trái cây thì bạn cần xay, ép chúng lấy nước để đo độ ngọt. 

Máy đo độ ngọt chính hãng được thiết kế đơn giản và vô cùng nhỏ gọn - Giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình đo độ ngọt của sản phẩm.

Chi phí đầu tư ban đầu thấp - Giá của mỗi chiếc máy đo độ ngọt hiện nay khá hợp lý. Vốn đầu tư ban đầu không cao là điều mà các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất luôn tìm kiếm. 

 

Những ưu điểm vượt trội của máy đo độ ngọt

Máy đo độ ngọt chính hãng giá cạnh tranh
 

Nếu như lúc trước cần đo độ ngọt của sản phẩm bạn cần gửi mẫu đến các trung tâm phân tích việc này tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Nhưng hiện nay khi sử dụng máy đo bạn sẽ có được kết quả nhanh chóng, chính xác giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí sản xuất, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

Máy được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau: từ bánh kẹo, nước giải khát, nước ép cho đến sản xuất rượu vang.

Hiện nay bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu mã của máy với nhiều mức giá khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là khúc xạ kế đo độ ngọt. Đơn vị được sử dụng của máy là brix, tùy vào thiết kế cũng như nhu cầu nhắm đến của máy mà brix tối đa điều khác nhau.
 


 

Chính những ưu điểm vượt trội của máy đo độ ngọt chúng tôi kể trên mà ngày nay bạn có thể tìm mua máy ở bất kì đâu, nhưng đâu mới thực sự cung cấp cho bạn một sản phẩm thông minh giá cả phải chăng? Hãy là một người tiêu dùng thông minh. Hãy liên hệ với Hải Minh để nhận được những tư vấn, ưu đãi tốt nhất. 

Siêu thị Hải Minh địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây. 

Địa điểm chuyên cung cấp hàng chất lượng, chính hãng đúng giá, đảm bảo bạn mua được thiết bị đo độ ngọt chất lượng hợp túi tiền. Chọn mua tại siêu thị Hải Minh chính là sự lựa chọn hợp lý.  

 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450
 

Biên tập: Liang