GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Top 3 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Được Sử Dụng Nhiều Nhất
Ngày đăng: 2020-02-17 11:32:55

Top 3 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Máy đếm tiền hiện nay là một thiết bị hữu ích được sử dụng rộng rãi chứ không chỉ bó hẹp là sử dụng ở ngân hàng như trước kia. Nhu cầu sử dụng máy đếm tiền ngày càng cao thì các hãng sản xuất và model máy sẽ càng đa dạng hơn. Cùng tham khảo bài viết Top 3 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Được Sử Dụng Nhiều Nhất ngay sau đây nhé.
Top 3 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Đầu tiên là máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền Xiudun được sử dụng phổ biến và được khẳng định chất lượng bởi người dùng đã từ lâu. Đây là thương hiệu đến từ Trung Quốc cũng đã có mặt rất lâu trên thị trường Việt Nam.  Ở thị trường Việt nam máy  được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ chính xác, ổn định và độ bền của máy.
Máy đếm tiền của hãng Xiudun được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, chức năng khác nhau. Bởi vậy tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn được máy đếm tiền Xiudun có chức năng đếm tiền thông thường, phát hiện tiền giả,… Hay sử dụng máy có kiểu dáng nào phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng thì máy đếm tiền Xiudun đều đáp ứng được.
Những mẫu máy đếm tiền Xiudun bạn nên tham khảo như: Xiudun 2250C, Xiudun 2012W, Xiudun 668E, Xiudun 2200C,....
Top 3 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Thứ hai là Máy đếm tiền Oudis

Thương hiệu Oudis là thương hiệu có xuất xứ từ Nhật Bản chuyên sản xuất và phân phối các máy đếm tiền, máy soi tiền,... Máy đếm tiền Oudis được đánh giá cao bởi quá trình sản xuất lắp đặt rất nghiêm ngặt đáp ứng được tiêu chí bền, đẹp và chính xác. Do đó máy đếm tiền Oudis cũng được sử dụng nhiều trên thị trường.
Với mẫu mã máy tương đối đa dạng và chủ yếu được sử dụng trên thị trường là máy đếm tiền oudis dáng đứng cho nên bạn sẽ thường thấy máy được sử dụng ở các công ty nhỏ hay cửa hàng hơn là tại ngân hàng. Bởi máy dáng nằm của hãng không được đa dạng lựa chọn.
Một số model máy đếm tiền Oudis được sử dụng phổ biến hiện nay như:  Oudis 3200C, Oudis 3400C, Oudis 5500C, Oudis 999...

>>> Xem thêm: Top 3 Máy Đếm Tiền Xiudun Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay 
Sử Dụng Máy Đếm Tiền Có Thực Sự An Tâm Không?

Thứ ba là máy đếm tiền Yamafuji

Top 3 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Được Sử Dụng Nhiều Nhất
Máy đếm tiền Yamafuji  là dòng máy có thương hiệu đến từ Nhật Bản. Với khả năng đếm tiền chính xác, có độ ổn định cao chức năng máy đa dạng nên được sử dụng nhiều hiện nay. Máy đếm tiền giá rẻ nhưng khả năng làm việc của máy đếm tiền yamafuji cao nên người dùng rất ưa chuộng sử dụng .
Máy đếm tiền Yamafuji cũng được thiết kế chủ yếu với các loại máy dáng đứng có khay đếm tiền không quá lớn. Do vậy máy được sử dụng chủ yếu ở công ty, cửa hàng có nhu cầu đếm tiền không quá lớn. Bởi đặc điểm chung của máy đếm tiền dáng đứng là khay đếm tiền không quá lớn. Do vậy nếu bỏ lượng tiền lớn vào máy thì máy khó đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của người dùng.
Một số model máy đếm tiền Yamaffuji mà bạn nên tham khảo: Yamaffuji A6800, Yamaffuji A6688, Yamaffuji A5800, Yamaffuji A8900,….
Trên đây là bài viết giúp bạn nắm được các thương hiệu máy đếm tiền đang được sử dụng nhiều hiện nay, đó cũng góp phần khẳng định chất lượng máy của thương hiệu. Bạn có thể tham khảo thêm về máy đếm tiền của 3 thương hiệu trên hay của các thương hiệu khác mà chúng tôi cung cấp tại Website Sieuthihaiminh.vn ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các sản phẩm như máy khoan đóng chứng từ, máy tính tiền, máy in hóa đơn,….