GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sử Dụng Máy Đếm Tiền Có Thực Sự An Tâm Không?
Ngày đăng: 2019-11-13 14:06:06

Sử Dụng Máy Đếm Tiền Có Thực Sự An Tâm Không?

Máy đếm tiền hiện nay không còn là thuật ngữ xa lạ đối với đa phần mọi người nữa. Dù là các doanh nghiệp, cửa hàng, nahf hàng, ngân hàng cũng đều không ngần ngại sử dụng máy đếm tiền bởi sự tiện dụng và an toàn. Tuy nhiên có nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi về sự rửi ro khi sử dụng máy. Hãy tham khảo bài viết Sử Dụng Máy Đếm Tiền Có Thực Sự An Tâm Không? ngay sau đây nhé.
Sử Dụng Máy Đếm Tiền Có Thực Sự An Tâm Không?

Hiện có những loại máy đếm tiền nào ?

Hiện nay dựa theo nhu cầu sử dụng thì có rất nhiều loại máy đếm tiền ra đời đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Silicon, Oudis, Xiudun, Zinda, Modul,… Nhưng nhìn chung thì  máy đếm tiền  có thể chia thành 3 loại chính:
Máy đếm tiền thông thường: bởi loại máy này chỉ có chức năng đếm tiền và thường có giá thành tương đối rẻ
Máy đếm tiền với khả năng phát hiện tiền giả loại thông thường: có tên gọi như vậy bởi chức năng của máy này khi có tiefn giả mà soi vào máy soi tiền thì có phát ra ánh sáng phản quang.

 
Sử Dụng Máy Đếm Tiền Có Thực Sự An Tâm Không?
Máy đếm tiền với khả năng phát hiện tiền giả, tiền siêu giả và phát hiện tiền lẫn loại tiền polymer và giấy ngoài ra cũng có khả năng phát hiện tiền có mệnh giá khác nhau bị lẫn.
Nhìn chung thì tùy theo nhu cầu sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn loại máy phù hợp. Tuy nhiên việc sử dụng máy đếm tiền có 1 số khả năng dẫn đến rủi ro như sau:

Đầu tiên là sử dụng máy đếm tiền kém chất lượng:

Việc máy đếm tiền giá rẻ được ưa chuộng cũng sẽ dẫn đến việc hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng trên thị trường, chúng ta có thể nhận biết bằng các cách như sau:
Về bao bì và quy cách đóng hộp: Những chiếc máy hàng giả, hàng nhái sẽ thường có vỏ hộp với màu sắc lòe loẹt, chữ và hình ảnh trên vỏ hộp nhìn rất nhòe và đơn giản.
Hàng thiếu them mác hay chế độ bảo hành của nhà sản xuất.
Đối với hàng điện tử có xuất xứ không rõ ràng thường có mùi khét, nồng, hắc khó chịu nếu ngửi gần sẽ phát hiện ra chứ không có mùi nhựa thơm thoang thoảng như các sản phẩm chính hãng.
- Về vỏ máy (trường hợp nếu là máy cũ tân trang) có thể phát hiện bằng mắt thường bởi nhìn thô, lớp sơn sơn lại xấu không sáng, mịn như máy mới.


>>>Bài viết nên tham khảo: Máy Đếm Tiền Xiudun 2012W Có Thực Sự Chất Lượng

Có nên mua máy in thẻ nhựa datacard sd360?

Việc sử dụng máy đếm tiền kém chất lượng sẽ gây ảnh hưởng như thế nào?

+ Khi đếm hay bị thiếu, không chính xác.
+ Khả năng bắt tiền giả, tiền lẫn loại không đúng.
+ Máy bị kêu, hỏng hóc sau khi sử dụng một thời gian ngắn
Từ đó gây nhầm lẫn, thất thoát tiền bạc không đáng có. Việc sử dụng máy đếm tiền chính hãng chất lượng cao sẽ đảm bảo được chất lượng máy, chất lượng tiền của chúng ta một cách an toàn hiệu quả.
Sử Dụng Máy Đếm Tiền Có Thực Sự An Tâm Không?

 
 
 
Máy đếm tiền chỉ cần mua loại tốt và sử dụng đúng cách thì bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm. Dù bạn mua máy đếm tiền giá rẻ hay loại đắt tiền thì cũng cần xem xét nguồn gốc xuất xứ, test máy một cách kỹ lưỡng tránh những rủi ro không đáng có sau này. Không hcir ảnh hưởng đến bản thân mà ảnh hưởng đến công việc, lợi nhuận của công ty, cửa hàng mà còn ảnh hưởng tới lòng tin giữa những người sử dụng.
Trên đây là những lưu ý cơ bản về việc chọn mua, sử dụng máy đếm tiền chứa những rủi ro như thế nào. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi chuyên cung cấp máy đếm tiền chính hãng, chất lượng cao. Bạn có thể tham khảo sản phẩm máy đếm tiền tại sieuthihaiminh.vn cũng như các sản phẩm chính hãng khác mà chúng tôi cung cấp như máy khoan đóng chứng từ, máy soi tiền, két sắt đựng tiền…