GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy Đếm Tiền Xiudun 2012W Có Thực Sự Chất Lượng
Ngày đăng: 2019-09-17 16:52:29
Ngày nay, máy đếm tiền không còn là thiết bị xa lạ hiện nay nữa đặc biệt là máy đếm tiền xiudun 2012W. Máy đếm tiền xiudun sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn dạng để bàn khay tiền của máy lớn nên có thể đếm tiền với số lượng lớn, tốc độ cực nhanh.
Mặc dù dòng máy này cũng được khá nhiều người dùng nhắc tới nhưng với những người mới tìm hiểu thì có vẻ sẽ còn chút mơ hồ về chất lượng mà nó mang lại. Một câu hỏi đặt ra là “Máy Đếm Tiền Xiudun 2012W Có Thực Sự Chất Lượng?” theo bạn thì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

 
m-Tien-Xiudun-2012W-Co-Thuc-Su-Chat-L

Điểm nổi bật của máy đếm tiền xiudun 2012W

Nhìn chung, xiudun 2012W được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, khay để tiền lớn bạn có thể đếm được số lượng tiền cực lớn, và khi hết tiền máy sẽ tự động dừng lại mà không tốn quá nhiều công sức.
Máy sẽ trả về kết quả cho bạn ngay trên màn hình hiển thị tích hợp trên thân máy, giúp quan sát dễ dàng. Máy đếm tiền xiudun sở hữu chức năng kiểm tra tiền giả cực tốt thông qua tia tím giảm thiểu đáng kể thiệt hại tới mức thấp nhất.
Kích thước của dòng máy đếm tiền này khá nhỏ gọn, không tốn quá nhiều diện tích và việc di chuyển nó cũng dễ dàng hơn. Máy đếm tiền xiudun sở hữu tốc độ đếm cực nhanh lên tới 1.000 tờ/phút, kết quả máy trả về bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 
Điểm nổi bật của máy đếm tiền xiudun 2012W
 

Tính năng nổi bật của máy đếm tiền Xiudun 2012W

- Kiểm tra mệnh giá in chìm.
- Nhận dạng mệnh giá và phân loại tự động.
- Máy có hai mặt số đếm.
- Kiểm tra kích thước tiền.
- Tự động xóa số
- Tự động khởi động và dừng.

Thông số kỹ thuật của máy đếm tiền xiudun 2012W

- Thương hiệu: Canada
- Sản xuất tại: Trung Quốc
- Nguồn điện áp: 220V
- Tốc độ đếm: 1.000 tờ/phút
- Trọng lượng sản phẩm: 9kg
- Kích thước: 490mm x 230mm x 220mm
- Bảo hành: 12 tháng

 
Thông số kỹ thuật của máy đếm tiền xiudun 2012W
 
Dòng máy này được thiết kế khá nhỏ gọn và trọng lượng máy chỉ 9kg bạn hoàn toàn có thể di chuyển chúng tới nhiều nơi khác nhau, thuận tiện trong quá trình làm việc.
Trên đây là một trong số các tính năng cơ bản mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu trong quá trình tìm hiểu bạn cần được tư vấn thêm thì đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi.
Ngoài ra, Hải Minh còn cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm máy móc khác bạn có thể tham khảo như máy hút bụi gia đình, máy soi tiền, máy tính tiền, máy chấm công...và nhiều dòng sản phẩm khác nữa.