GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Phải Làm Gì Khi Máy Đếm Tiền Xiudun Bị Kẹt Tiền
Ngày đăng: 2020-02-24 14:41:22

Phải Làm Gì Khi Máy Đếm Tiền Xiudun Bị Kẹt Tiền

Máy đếm tiền Xiudun là công cụ hữu ích trong việc kiểm đếm tiền, dù máy đếm tiền thông thường hay máy đếm tiền có chức năng kiểm giả cũng có nguyên lý hoạt động tương tự nhau là thả tờ tiền vào máy rồi máy thực hiện thao tác đếm. Nhưng sử dụng máy thường xuyên chắc hẳn không ít lần bạn bị kẹt tiền khi đang thực hiện đếm tiền đúng không. Khi đó chắc hẳn bạn rất lo lắng. Cùng tham khảo bài viết  Phải Làm Gì Khi Máy Đếm Tiền Xiudun Bị Kẹt Tiền ngay sau đây.
Máy đếm tiền Xiudun bị kẹt tiền ở trong thì chắc hẳn phải có nguyên nhân chứ không thể tự dưng mà máy bị kẹt tiền được.
Phải Làm Gì Khi Máy Đếm Tiền Xiudun Bị Kẹt Tiền

Các nguyên nhân gây kẹt tiền ở máy đếm tiền Xiudun:

Đầu tiên rất có thể  do cách bạn bỏ tiền vào máy sai cách dẫn đến tờ tiền khi ở trong máy bị xéo khiến cho máy láy tiền sai cách, đếm không chính xác và gây kẹt tiền. Cũng có thể bạn kiểm tiền không kỹ mà cho tiền bị ướt, bị rách vào máy nên tiền bị kẹt ở trong máy và không làm việc nữa.
Cũng có thể nguyên nhân là do khay tiền của máy đếm tiền Xiudun quá chặt, khoảng cách của bánh răng và khay tiền hẹp khi đó tiền không chạy được.  Khi đó tiền kẹt lại trong khay đếm dẫn đến tình trạng máy đếm sót, máy dừng hoạt động.

Phải Làm Gì Khi Máy Đếm Tiền Xiudun Bị Kẹt Tiền
Máy đếm tiền bị bẩn cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng kẹt tiền ở trong đó. Dù máy được thiết kế dạng kín khó nhìn thấy bụi bẩn nhưng bên trong máy rất dễ bám bụi vì máy có nhiều chi tiết nhỏ cấu tạo nên.
Nguyên nhân tiếp theo là do máy không được bảo dưỡng định kì. Có thể bạn thấy máy đếm tiền Xiudun hoạt động bình thường mà quên đi rằng máy cũng cần được bảo dưỡng, thay thế những linh kiện hao mòn thì máy với không bị hỏng đột ngột khiến công việc của bạn bị ảnh hưởng.

>>> Xem thêm: Top 3 Máy Đếm Tiền Xiudun Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay 
Top 3 Thương Hiệu Máy Đếm Tiền Được Sử Dụng Nhiều Nhất 
 

Vậy khi máy đếm tiền Xiudun bị kẹt tiền bạn cần phải làm gì?

Việc đầu tiên cũng là quan trọng nhất là bạn phải lấy được tờ tiền đang bị kẹt trong máy ra. Để làm được điều này thì bạn nên điều chỉnh ốc ở bộ phận khay đựng tiền của máy để lấy tiền ra.
Sau đó để xem may dem tien chinh hang có hoạt động bình thường hay không thì bạn tiến hành điều chỉnh khay tiền lại cho phù hợp rồi để máy chạy thử. Nếu máy hoạt động được bình thường thì lỗi kẹt tiền này thuộc về khay đếm tiền.

Phải Làm Gì Khi Máy Đếm Tiền Xiudun Bị Kẹt Tiền
Nếu như sau khi lấy được tiền trong máy đếm tiền Xiudun ra rồi mà hoạt động trở lại máy vẫn bị kẹt tiền thì bạn nên vệ sinh máy thật sạch. Nếu như vẫn chưa được thì bạn nên quan sát xem máy có bị mòn hay hỏng linh kiện hay không. Sau đó chủ động gọi cho bộ phận bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa máy đếm tiền Xiudun để được hỗ trợ thay thế các linh kiện cần thiết.
Đế máy luôn hoạt động bền bỉ, hiệu quả thì bạn nên chú ý sử dụng máy đúng cách, vệ sinh, bảo dưỡng máy đúng thời hạn thì chiếc máy đếm tiền Xiudun của bạn với có thể bền bỉ theo thời gian.
Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn khắc phục lỗi kẹt tiền ở máy đếm tiền Xiudun, để tham khảo về máy đếm tiền Xiudun bạn có thể truy cập Website Sieuthihaiminh.vn cũng như tham khảo thêm các sản phẩm khác mà chúng tôi đang cung cấp như máy in hóa đơn, máy khoan đóng chứng từ, ngăn kéo đựng tiền,…