GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp của hãng nào
Ngày đăng: 2019-11-13 13:37:01

Nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp của hãng nào.

Máy hút bụi hiện nay cũng không còn xa lạ với người dùng nữa. Tuy nhiên do có quá nhiều hãng sản xuất, nhiều loại máy mà chúng ta chưa nắm được mình cần loại máy hútt bụi nào, hãng sản xuất nào cho phù hợp. Hãy tham khảo bài viết Nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp của hãng nào ngay sau đây nhé.
Nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp của hãng nào

Đầu tiên là Máy hút bụi công nghiệp Camry

Về ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp Camry thì có thiết kế mẫu mã đa dạng, công suất máy  lớn, hút bụi nhanh và mạnh. Từ đó  giúp rút ngắn thời gian hút bụi và nâng cao hiệu quả, năng suất làm việc. Máy có độ bền cao cả về cơ học và động cơ nên giữ được tính thẩm mỹ trong thời gian dài, máy dễ di chuyển nhờ có hệ thống bánh xe gắn phía dưới thân máy.
Tuy nhiên máy hút bụi thương hiệu Camry  vẫn còn một số nhược điểm như giá thành của máy khá cao. Ngoài ra, thì một số model cũng có tiếng ồn khá lớn khi sử dụng.


Nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp của hãng nào

>>> Bài viết nên tham khảo: Sử dụng máy hút bụi công nghiệp như nào cho đúng cách?

Gia Đình Nên Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nào?

Thứ hai máy hút bụi công nghiệp Tiross

Máy hút bụi công nghiệp Tiross có nhiều ưu điểm vượt trội như lực hút khỏe, động cơ công suất lớn giúp hút được cả bụi khô lẫn bụi ướt rất hiệu quả. Máy có kahr năng vận hành bền bỉ trong nhiều giờ đồng hồ mà không phải ngắt nghỉ giữa chừng. Từ đó  giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng máy.
Song máy hút bụi công nghiệp Tiross cũng có một số nhược điểm đó là dung tích sử dụng máy chỉ khoảng 30 – 32l. Vậy nên chỉ phù hợp để hút bụi tại các công xưởng, nhà hàng hay văn phòng, khách sạn có diện tích vừa phải hay nhỏ.

Nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp của hãng nào

Thứ ba máy hút bụi công nghiệp hãng HiClean

HiClean là thương hiệu máy hút bụi công nghiệp được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay. Bởi các mẫu máy hút bụi công nghiệp của hãng này có ưu điểm là giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định hơn nữa lại tiết kiệm điện. Lực hút của máy mạnh, giúp hút bụi khô, bụi nước cũng như thổi bụi hiệu quả.
Dù được nhiều người sử dụng nhưng máy hút bụi của HiClean cũng có hạn chế nhất định đó là có thiết kế khá cồng kềnh nên sẽ chiếm nhiều diện tích sử dụng. Ngoài ra so với các sản phẩm máy hút bụi công nghiệp khác thì tiếng ồn của máy khi vận hành cũng tương đối lớn.

Nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp của hãng nào
Với những thông tin về các ưu điểm cũng như hạn chế của máy hút bụi công nghiệp thuộc 3 hãng sản xuất nổi tiếng Camry, Tiross và HiClean ở trên. Hy vọng bạn đã có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân về hãng sản xuất máy hút bụi mình muốn sở hữu. Tuy nhiên thì hãng sản xuất không phải điều kiện tiên quyết cho bạn lựa chọn, bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn công suất và chức năng của máy xem có phù hợp hay không để việc sử dụng máy hút bụi thuận lợi và tối ưu nhất cho cuộc sống của mình.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm về máy hút bụi và các sản phẩm tại sieuthihaiminh.vn như tủ chống ẩm, máy lọc không khí, đèn diệt côn trùng…