GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sử dụng máy hút bụi công nghiệp như nào cho đúng cách?
Ngày đăng: 2019-10-24 15:28:09

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp như nào cho đúng cách?

Khi bạn đã mua cho mình được chiếc máy hút bụi công nghiệp ưng ý phù hợp với nhu cầu rồi thì việc sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả cao trong công việc và giúp máy có dộ bền hơn cũng là việc cần thiết.
Dù bạn đã sử dụng máy hút bụi công nghiệp hay chưa thì cũng nên tham khảo bài viết Nên sử dụng máy hút bụi công nghiệp như thế nào? ngay sau đây nhé.


Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Bước đầu tiên là chuẩn bị các phụ kiện để hút bụi

Vì mỗi loại máy hút bụi sẽ có những tính năng khác nhau và phụ kiện sẽ khác nhau. 
Các phụ kiện cần chuẩn bị ở đây sẽ là: bàn hút bụi để hút khu vực rộng, ống hút kẹt để hút khu vực khe hay góc cạnh. Để việc hút bụi đạt hiệu quả cao nhất, thì chúng ta cần sử dụng dùng đầu hút riêng thích hợp. Thay đổi linh hoạt các đầu chữ nhật, đầu dẹp, đầu tròn đi kèm theo máy để hút các góc, khe, rãnh, ghế sofa, màn cửa và đồ dùng bằng vải.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn
 
 

Đối với các loại máy hút bụi công nghiệp hút bụi khô thì thường sẽ có thêm bao giấy để đựng bụi đi kèm. Ngay sau khi đã gắn bao đựng bụi vào máy thì bạn sẽ đặt tầng lọc bụi vào máy để ngăn bụi thoát ra ngoài. Tiếp theo sẽ thực hiện gắn đầu máy vào thân máy rồi cắm điện và tiến hành hút bụi.
Đối với máy hút bụi khô nước thì bạn cần kiểm tra thùng chứa bụi để đảm bảo thùng chứa không bị quá đầy. Nên chú ý đến hút lượng nước ở trong bình, khi nước ở 1/2 bình chứa, nên đi xả nước.Sau đó là kiểm tra bộ lọc để đảm bảo nó được giặt thường xuyên hoặc thay đùng theo định kỳ.    

Có một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi:

Nên kiểm tra phụ tùng trước khi tiến hành hút bụi như là: bàn hút bụi (loại bàn hút có gắn lông mi), đầu chổi tròn, bao giấy hoặc bao vải, ống nhún ống hút góc, , , ống inox…
Một lưu ý nữa là phải đảm bảo đã công tắc của máy ở chế độ tắt (off) trước khi cắm vào ổ điện.Sau khi cắm điện sẽ  mở công tắc máy.
Không nên sử dụng máy hút bụi quá 60 phút liên tục, cách sử dụng tốt nhất là nên cho máy nghỉ 15 phút sau khi hoạt động từ 50-55 phút thì tuổi thọ máy sẽ được nâng cao hơn, hiệu quả hơn.
Máy hút bụi công nghiệp

 
Khi thấy máy có tiếng kêu to lạ thường thì nên kiểm tra máy ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho bản thân và cho máy.
Khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn thì để cho việc hút bụi đạt hiệu quả cao thì khi hút bụi bạn nên di chuyển hút lùi dần về phía sau và hút từ trong ra ngoài.Thao tác hút nên nhẹ nhàng, người đứng thẳng, cử chỉ dưt khoát, đưa máy tới lui. Sẽ sử dụng bàn chải ở đầu hút để hút bụi trên bề mặt rộng. Để máy không bj kẹt thì không hút rác, vật nhọn hoặc các vật có kích cỡ ngang bằng (hoặc lớn hơn) ống hút.
>>> Bài viết nên tham khảo: Gia Đình Nên Sử Dụng Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nào?
                                               Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp Nhỏ Tiện Dụng Của Clean Maid

Sau quá trình sử dụng thì các chuyên gia đã đưa ra được những bệnh thường gặp với máy hút bụi: máy không hút, cháy môtơ, kêu to, lỗi mạch điện… Đa phần lỗi là do sử dụng không đúng cách nên khi bạn sử dụng đúng cách máy sẽ bền bỉ hơn, hoạt động tốt hơn.
Cho nên, trước khi bắt đầu hút bụi bạn hãy kiểm tra máy thật kỹ cũng như  chuẩn bị đầy đủ phụ kiện như hướng dẫn ở trên của chúng tôi. Khi hút bụi bạn cũng cần hút bụi đúng cách để bảo đảm an toàn và máy đạt hiệu quả cao trong quá trình hút bụi.
Trên đây là một số hướng dẫn và lưu ý để bạn sử dụng máy hút bụi đúng cách và hiệu quả hơn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm tại sieuthihaiminh.vn cũng như tham khảo các sản phẩm khác của chúng tôi như máy lọc không khí, máy quét rác, máy hút ẩm…