GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cũ Để Sử Dụng Cần Lưu Ý Điều Gì?
Ngày đăng: 2020-07-29 14:31:52
Việc mua máy hút bụi công nghiệp thực sự không còn xa lạ với người dùng hiện nay nữa, không còn là những đòi hỏi mức đầu tư quá cao nữa. Trong mấy năm gần đây đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong việc làm sạch không gian của khách hàng. Nhiều khách hàng chưa có điều kiện kinh tế đã quyết định chọn mua và sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ thay vì sản phẩm mới 100%. 
Ưu điểm trước mắt của sản phẩm là giá bán khá rẻ so với dòng máy mới. Hơn nữa, khách hàng cũng có thêm nhiều lựa chọn sản phẩm về kiểu dáng, tính năng cũng như hãng sản xuất. Vậy thì khi "Mua máy hút bụi công nghiệp cũ để sử dụng cần lưu ý điều gì?để đảm bảo thiết bị hoạt động hiệu quả nhất.

Mua máy hút bụi công nghiệp cũ để sử dụng cần lưu ý điều gì

Lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Để mua được máy hút bụi công nghiệp cũ mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như hiệu quả làm sạch thì người tiêu dùng cần chú ý một số điều trong quá trình lựa chọn sản phẩm sau: 
>>> Xem thêm:
- Kinh nghiệm chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ đảm bảo chất lượng
Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ, đã qua sử dụng hay không?

Kiểm tra và đánh giá hiệu quả làm việc của thiết bị

Máy hút bụi công nghiệp cũ vì đã có thời gian sử dụng nên thông thường công suất làm việc của máy chỉ đạt khoảng 70-80% so với dòng máy mới 100%.  Khách hàng cần căn cứ các thông số kỹ thuật của máy mới và kiểm tra với sản phẩm cũ để đánh giá hiệu quả làm việc.  
Với những công việc chuyên về làm sạch hay là cần phải thường xuyên sử dụng thiết bị thì khách hàng không nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cũ.  Còn đối với phạm vi làm sạch chỉ ở mức độ gia đình thì tùy thuộc vào nhu cầu hút bụi, khách hàng sẽ lựa chọn được dòng máy đủ khỏe để có khả năng làm sạch hiệu quả. 
Máy hút bụi công nghiệp cũ cần kiểm tra kỹ trước khi sử dụng

Chọn mua sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín

Thông thường, khách hàng chỉ nên chọn mua mua máy hút bụi công nghiệp cũ ở những thương hiệu nổi tiếng  vì những sản phẩm luôn được thiết kế với chất lượng tốt nhất mặc dù sản phẩm đã cũ.. Một số thương hiệu nổi tiếng như: máy hút bụi Kumisai, máy hút bụi Palada, máy hút bụi Supper Clean,… khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn. 

Tránh mua máy hút bụi qua trung gian

Tốt nhất là khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ bán máy hút bụi công nghiệp cũ ở gần mình nhất để có thể đến xem chất lượng máy trực tiếp và quyết định mua hàng hay không. Việc kiểm tra máy trực tiếp sẽ giúp người mua nhận định được sản phẩm đó có tốt hay không và chắc chắn mua trực tiếp thì khách hàng sẽ mất chi phí rẻ hơn nhiều so với khi mua máy qua khâu trung gian.
 
thường xuyên kiểm tra máy hút bụi công nghiệp cũ khi sử dụng

Lưu ý khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ

- Trước khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp thì khách hàng nên kiểm tra các bộ phận của máy có đảm bảo tốt không: cần kiểm tra xem túi lọc của máy đã thực sự sạch hay không bởi  nếu túi lọc mà đầy thì sức hút của máy sẽ bị giảm và chắc chắn việc làm sạch không gian sẽ không được như kỳ vọng. 
- Thường xuyên kiểm tra các khớp ở trục để đảm bảo về độ bôi trơn và nếu có vấn đề gì thì cần thay thế kịp thời. 
- Để máy ở nơi khô ráo và không nên dùng máy ở những chỗ ẩm ướt, có nước bởi vì nó có thể gây ra tình trạng rỉ điện và gây nguy hiểm cho người sử dụng. 
- Vì máy ở trong tình trạng đã cũ nên người sử dụng càng không nên sử dụng trong khoảng thời gian quá lâu. Sau 1 thời gian sử dụng nên tắt máy đi sau đó cho máy nghỉ ngơi 1 thời gian rồi mới sử dụng lại. 
 
máy hút bụi công nghiệp cũ cần được sử dụng đúng cách
 
Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng khi có ý định lựa chọn và sử dụng máy hút bụi đã qua sử dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy mới thì có thể lựa chọn Siêu thị Hải Minh - cơ sở bán hàng đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cùng với giá thành tốt nhất.