GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Có Nên Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cũ, Đã Qua Sử Dụng Hay Không?
Ngày đăng: 2020-07-29 13:30:13
Máy hút bụi công suất lớn là dòng sản phẩm ngày càng được sử dụng ở các cơ quan, nhà xưởng vì khả năng làm sạch nhanh chóng, hiệu quả mà lại tiết kiệm được thời gian, công sức cho người làm việc. Tuy nhiên, không chỉ dòng máy hút bụi mới 100% mới cho khả năng như vậy mà việc sử dụng một chiếc máy hút bụi cũ cũng có khả năng đáp ứng được nhu cầu công việc. 
Chính vì thế, đã có rất nhiều khách hàng đắn đo liệu rằng “Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ, đã qua sử dụng hay không?” Khách hàng hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi dưới bài viết ngay sau đây. 
 
Có nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ, đã qua sử dụng hay không

Đặc điểm của máy hút bụi công nghiệp cũ

- Một trong những ưu điểm của dòng máy hút bụi công nghiệp cũ là sẽ có giá thành rẻ, thấp hơn từ 30 – 50% so với máy mới. Chính vì vậy, thiết bị sẽ rất phù hợp với những khách hàng hoặc công ty, doanh nghiệp có tài chính eo hẹp. 
- Với dòng máy hút bụi cũ, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều dòng thiết bị đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với dòng máy mới của hãng nổi tiếng sẽ có giá thành khá cao và khách hàng cần phải cân nhắc khi chọn mua. Điều đó phần nào sẽ làm giới hạn khả năng mua hàng của người tiêu dùng, đặc biệt là những khách hàng có nguồn vốn không lớn. Nhưng với dòng máy hút bụi cũ, bạn hoàn toàn có cơ hội sở hữu sản phẩm của các thương hiệu lớn mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí bỏ ra. 
- Khi khách hàng mua máy hút bụi công nghiệp cũ sẽ có thể gặp phải nhiều sản phẩm máy có chất lượng xuống cấp như: lực hút kém, thùng chứa bị móp méo, lưới lọc bị rách,...và từ đó làm ảnh hưởng lớn tới hiệu suất làm sạch.
- Thông thường dòng máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng thường có thời gian bảo hành ngắn thậm chí là không có. Vì thế nếu lựa chọn sản phẩm này mà trong quá trình sử dụng gặp phải hỏng hóc, trục trặc, khách hàng sẽ phải tốn nhiều chi phí sửa chữa. 
 
Khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ cần lựa chọn cẩn thận

Khách hàng có nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cũ không?

Việc mua máy hút bụi cũ đã qua sử dụng sẽ mang lại cho khách hàng cái lợi trước mắt là giá thành rẻ hơn so với việc mua mới, nhưng lại tồn tại khá nhiều rủi ro. 
Khách hàng chỉ nên mua máy cũ khi: 
- Lựa chọn những loại máy đến từ những thương hiệu và vẫn còn trong thời gian bảo hành. Vì trong quá trình sử dụng nếu có bị hư hại đem đi sửa chữa thì đảm bảo sẽ có thiết bị phận thay thế và chi phí bỏ ra cũng thấp hơn. 
 
máy hút bụi công nghiệp cũ ẩn chứa nhiều rủi ro tiềm ẩn
 
- Nên mua những sản phẩm chính hãng, được sử dụng thông dụng trên thị trường để có thể dễ dàng thay thế và sửa chữa khi hư hỏng.
- Chỉ nên mua tại người quen bán lại, hoặc những địa chỉ cung cấp uy tín thì mới đảm bảo được sản phẩm chất lượng cao. 
 
Khách hàng chỉ nên mua máy hút bụi công nghiệp cũ ở địa chỉ bán hàng uy tín
Lời khuyên mà chúng tôi dành cho khách hàng là nên mua máy hút bụi công nghiệp mới thay vì mua sản phẩm cũ. Trên thị trường hiện cũng có đa dạng sản phẩm chính hãng mà giá cũng rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Liên hệ tư vấn và mua hàng nhanh nhất tại công ty Hải Minh bằng cách truy cập vào Website hoặc gọi điện tới số Hotline.