GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Gia tăng đáng kể việc quản lý bằng máy chấm công thẻ từ
Ngày đăng: 2020-05-22 13:54:07
Máy chấm công thẻ từ là dòng máy sử dụng thẻ từ cảm ứng để lưu trữ thông tin về thời gian đi làm của nhân viên. Sử dụng máy chấm công thẻ từ giúp cho việc quản lý nhân viên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, không có tình trạng đi sớm, về muộn như cách chấm công thẻ giấy.

Trong bài viết này, siêu thị Hải Minh sẽ chia sẻ với bạn cách gia tăng đáng kể việc quản lý bằng máy chấm công thẻ từ cũng như gợi ý cho bạn top 2 loại máy chấm công thẻ từ tốt nhất hiện nay cho bạn sử dụng.

 
Gia tăng đáng kể việc quản lý bằng máy chấm công thẻ từ
 

Cách sử dụng máy chấm công thẻ từ để quản lý nhân viên dễ dàng hơn

Máy chấm công thẻ từ được biết đến với nhiều ưu điểm như chi phí đầu tư ban đầu thấp, không bị ảnh hưởng bởi vân tay, thời tiết, môi trường dầu mỡ, thời gian chấm công nhanh, chính xác cao, máy có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, có thể đặt để ở bất cứ đâu mà không gây mất thẩm mỹ.
Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa biết nhiều về các tính năng hỗ trợ trong việc quản lý của máy. Dưới đây là 3 tính năng giúp gia tăng đáng kể trong việc quản lý bằng máy chấm công thẻ từ:
+ Thẻ từ cho phép in thông tin nhân viên như: logo công ty, ảnh, họ tên, chức vụ,… giúp dễ dàng quản lý vào ra của nhân viên kết hợp với việc đảm bảo thời gian chấm công nhanh, chính xác, nâng cao ý thức đeo thẻ của nhân viên, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn.
+ Hầu hết các máy chấm công thẻ từ đều có chức năng phân quyền quản lý, hiển thị thông tin người chấm công trên màn hình, giúp cho quản lý dễ dàng giám sát, theo dõi tình trạng ra vào của nhân viên.
Gia tăng đáng kể việc quản lý bằng máy chấm công thẻ từ
 
+  Dung lượng lưu trữ của máy chấm công thẻ từ lớn, có thể xuất file báo cáo, giúp việc kiểm soát, tính công, tính lương cho hàng ngàn nhân viên 1 cách dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn.
Với những tính năng vượt trội trong việc hỗ trợ quản lý, máy chấm công thẻ từ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công ty doanh nghiệp. Dưới đây là các loại máy chấm công thẻ từ được nhiều khách hàng lựa chọn.

 

Top 2 loại máy chấm công thẻ từ tốt nhất hiện nay

1. Máy chấm công thẻ từ Ronald Jack PRO8899

Ronald Jack PRO8899 là dòng máy chấm công thế hệ mới của thương hiệu Ronald Jack (Thương hiệu máy chấm công được ưa chuộng cả trong và ngoài nước). Một số ưu điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack PRO8899:
+ Tích hợp thêm tính năng chấm công bằng vân tay.
+ Công suất chứa: 1.000 thẻ từ + 1.000 dấu vân tay.
+ Tốc độ xử lý: <1s cho 1 lần chấm công, giúp hạn chế tình trạng chen lấn, tắc nghẽn khi chấm công sát giờ làm việc.

>>> Video Máy Chấm Công Ronald Jack PRO8899


+ Tính bảo mật: Có mật khẩu bảo vệ máy, tránh tình trạng mất dữ liệu.
+ Lưu trữ dữ liệu: Bộ nhớ lưu trữ lớn lên đến 80.000 - 100.000 lần giao dịch và không bị mất dữ liệu khi mất điện.
+ Chế độ hẹn giờ: Có chế độ hẹn giờ tắt máy giúp tiết kiệm điện, tăng độ bền của máy.

2. Máy chấm công thẻ từ MITA 9000C

MITA 9000C là máy chấm công thẻ từ được sản xuất theo công nghệ của Thái Lan và là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Một số tính năng nổi bật của máy chấm công thẻ từ MITA 9000C:
+ Công suất quản lý thẻ từ lớn lên tới 30.000 thẻ từ. Đọc thẻ từ trong khoảng cách từ 2 tới 10cm.
+ Tốc độ xử lý <1s cho 1 lần chấm công, phù hợp với doanh nghiệp có số lượng lớn nhân viên, không làm theo ca kíp.
+ Tính bảo mật: Có mật khẩu bảo vệ máy, tránh tình trạng kẻ xấu xâm nhập, lấy cắp dữ liệu.
+ Lưu trữ dữ liệu: Bộ nhớ lưu trữ lớn lên đến 50.000 lần giao dịch.
+ Chế độ hẹn giờ: Có chế độ hẹn giờ tắt máy giúp tiết kiệm điện, tăng độ bền của máy.

 
Máy chấm công thẻ từ MITA 9000C
 
Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thể gia tăng đáng kể việc quản lý của mình. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ mua máy chấm công chính hãng, chất lượng tốt hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng, tư vấn giải đáp thắc mắc cho bạn 24/7.

Để tham khảo thêm thông tin về Cách nhanh nhất để chọn máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp bạn có thể xem tại đây.