GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Đâu Là Loại Máy Đếm Tiền Silicon Được Sử Dụng Nhiều Nhất
Ngày đăng: 2020-03-04 12:55:54

Đâu Là Loại Máy Đếm Tiền Silicon Được  Sử Dụng Nhiều Nhất

Máy đếm tiền Silicon là loại máy được khách hàng ưa chuộng, nhưng các loại máy có chức năng và giá tiền khác nhau, vậy làm sao để biết  Đâu Là Loại Máy Đếm Tiền Silicon Được  Sử Dụng Nhiều Nhất cùng tham khảo ngay bài viết sau đây:
Đâu Là Loại Máy Đếm Tiền Silicon Được  Sử Dụng Nhiều Nhất
 
Dựa trên khảo sát khách hàng mua máy đếm tiền Silicon, các số liệu thống kê của hãng sản xuất cũng như các số liệu mà cửa hàng tự thống kê thì chúng tôi có thể giới thiệu đến các bạn một số máy đếm tiền Silicon được sử dụng nhiều hiện nay đó là:

Đầu tiên là Máy đếm tiền Silicon MC- 2700

Đâu Là Loại Máy Đếm Tiền Silicon Được  Sử Dụng Nhiều Nhất
Máy đếm tiền Silicon MC- 2700 có kiểu dáng máy đứng nhỏ gọn, các chức năng của máy là đếm cộng dồn, đếm chia mẻ, đếm ngoại tệ,… với tốc độ 1000 tờ tiền/ phút đạt tốc độ tiêu chuẩn mà máy đếm tiền cần có. Máy có kích thước nhỏ gọn chỉ 345 x 300 x 215mm nên để ở bàn làm việc rất phù hợp, không chiếm nhiều không gian. Trọng lượng máy nhỏ gọn chỉ 5,8kg dễ dàng di chuyển đến nhiều nơi. Máy có khả năng phát hiện tiền giả thường bằng UV, tiền ngoại tệ bằng từ tính MG. Máy hiện đang có giá là 2.300.000 nghìn đồng tại Siêu thị Hải Minh.

>>> Xem thêm: Top 3 Máy Đếm Tiền Xiudun Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay 
 Sử Dụng Máy Đếm Tiền Đúng Cách Có Khiến Máy Bền Hơn Không? 

Thứ hai là Máy đếm tiền Silicon MC-8600

Đâu Là Loại Máy Đếm Tiền Silicon Được  Sử Dụng Nhiều Nhất

Máy đếm tiền Silicon MC-8600 với kiểu máy dáng đứng chắc chắn, sang trọng. Máy có các chức năng nhưu đếm thường, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ tiền, phát hiện tiền giả chính xác, tiền cũ tiền lẫn loại cũng được nhận biết chính xác với tốc độ đếm là 1000 tờ/ phút máy giúp làm việc nhanh chóng hiệu quả. Mắt đọc của Silicon MC-8600 được trang bị 6 đôi Led tím và 2 đôi mắt màu cho hiệu quả vượt trội. Máy có kích thước nhỏ gọn 385 x 328 x 264mm dễ dàng di chuyển, để ở bàn làm việc cũng không tốn nhiều không gian rất tiện lợi. Máy hiện đang có giá là 6.900.000 nghìn đồng tại Siêu thị Hải Minh.

Thứ ba là Máy đếm tiền Silicon MC-8800

Máy đếm tiền Silicon MC-8800 được thiết kế kiểu dáng băng tải dài, tốc độ đếm của máy là hơn 1000 tờ tiền/ phút. Máy có các chức năng cơ bản là đếm tiền, đếm cộng dồn, đếm chia mẻ, phát hiện tiền giả, tiền siêu giả hay tiền cũ,… Bộ mắt đếm mà máy sử dụng là sử dụng 6 đôi mắt Led tím và 2 đôi mắt màu từ đó khả năng đếm của máy được chính xác và mang lại hiệu quả cao. Silicon MC-8800 có kích thước 560 x 310 x 240mm phù hợp sử dụng ở ngân hàng, công ty lớn với khay đếm tiền lớn, trọng lượng máy là 8,3 kg phù hợp để cố định hơn là di chuyển. Máy hiện đang có giá là 7.690.000 nghìn đồng tại Siêu thị Hải Minh.

Đâu Là Loại Máy Đếm Tiền Silicon Được  Sử Dụng Nhiều Nhất

Ngoài ra hãng còn rất nhiều model máy cho bạn lựa chọn ví dụ như Silicon MC-2800, Silicon MC-2550,Silicon MC-2900, Silicon MC-3300, Silicon MC-8plus,…   với giá thành và chức năng đa dạng phong phú phù hợp với người dùng nếu như có nhu cầu dử dụng máy.
Trên đây là các loại máy đếm tiền Silicon đang được ưa chuộng nhất mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn, hy vọng bạn có thể tìm mua cho mình được loại máy đếm tiền Silicon phù hợp với nhu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm về máy đếm tiền Silicon tại Website Sieuthihaiminh.vn cũng như tham khảo thêm về các sản phẩm như máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch,… mà chúng tôi cung cấp.