GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Các loại máy in mã vạch phổ biến hiện nay
Ngày đăng: 2019-10-22 15:47:24
Máy in mã vạch là thiết bị kinh tế và rất hữu ích mà mọi công ty đương đại nên sở hữu. Như chúng tôi đã đề cập trên một bài viết trước, máy in tem mã vạch có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Trên bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích các loại cơ bản của máy in mã vạch in nhiệt.
Máy in nhãn mã vạch  được chia thành năm loại chính tùy thuộc vào kích thước, đầu ra động của chúng và khả năng in nhãn, vé hoặc dây đeo cổ tay. Hãy phân tích từng loại riêng biệt.


tìm hiểu những loại máy in mã vạch
 

Tổng hợp các loại máy in mã vạch tem nhãn phổ biến trên thị trường

Máy in mã vạch để bàn

Máy in mã vạch loại để bàn  được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của một công ty in trung bình 500 nhãn mỗi tuần. Những máy in này phù hợp cho một văn phòng hoặc một cửa hàng bán lẻ vì chúng có thể in nhãn chất lượng cao nhưng với số lượng nhỏ hơn.

máy in mã vạch để bàn
 

Máy in mã vạch công nghiệp

Máy in mã vạch công nghiệp rõ ràng có kích thước lớn hơn, được trang bị nhiều hơn và sử dụng nhiều bộ phận kim loại hơn trên cơ chế in của chúng so với máy in nhãn máy tính để bàn để in số lượng nhãn lớn hơn. Số lượng nhãn có thể thay đổi từ hàng trăm đến hàng ngàn. Những máy in này được thiết kế để chúng có thể sử dụng cuộn nhãn lớn và chúng có thể in chiều rộng nhãn từ 1cm đến 20 cm.
Máy in công nghiệp có thể được tìm thấy trong các nhà máy, trung tâm phân phối, công ty chuyển phát nhanh và tất nhiên trong các cửa hàng bán lẻ lớn. Máy in mã vạch công nghiệp là giải pháp đáng tin cậy nhất cho mọi công ty.


máy in mã vạch công nghiệp
 

Máy in mã vạch di động

Máy cung cấp tất cả các khả năng của máy in mã vạch để bàn  với sự khác biệt mà họ có thể làm điều đó không dây.
Có một số hạn chế về việc sử dụng máy in mã vạch di như không thể in số lượng lớn nhãn, chúng không có nhiều bộ nhớ và chúng không thể in nhãn có chiều rộng hơn 5 hoặc 10 cm.
Mặc dù có những hạn chế, nhưng máy in mã vạch loại di động cầm tay là lý tưởng cho việc nhận hoặc in vé.


máy in mã vạch cầm tay di động

==>> Bài viết liên quan : Máy in mã vạch nào cho shop quần áo
 
Ngoài những loại trên, máy in mã vạch còn có máy in mã vạch dây đeo cổ tay  cung cấp rất nhiều khả năng với giá thấp hơn. Đối với những nơi họ in dây đeo cổ tay hàng ngày (bệnh viện, công viên, buổi hòa nhạc) và máy in vé chuyên in trên giấy dày hơn (giống như trên vé). Nếu bạn cần một máy in cho vé nhà hát, buổi hòa nhạc hoặc bóng đá, thì loại máy in này tạo thành giải pháp tốt nhất.


Mua các loại máy in mã vạch ở đâu uy tín.

Sau khi đã tìm hiểu được các loại máy in mã vạch và chon được loại phù hợp cho công việc rồi, tiếp đến bạn cần tìm địa chỉ bán máy chính hãng, bảo đảm chất lượng với giá hợp lý.
 
Chắc chắn nếu như quý khách có nhu cầu mua thiết bị siêu thị : máy đọc mã vạch, máy in thẻ nhựa, máy chấm công, máy in bill, cân tính tiền,… thì không thể bỏ qua cái tên SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY HẢI MINH. Đây là nhà phân phối rất nhiều dòng máy in mã vạch có tiếng như: Zebra, antech, Argox, Datamax, Intermec, … đa dạng về kiểu dáng, chủng loại, giá thành cho quý khách lựa chọn.
Hiện nay chúng tôi có 1 trụ sở tại Hồ Chí Minh và 5 chi nhánh phù song trên khắp cả nước: Hà Nội, Đà nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An,… chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất.