GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy in mã vạch nào cho shop quần áo
Ngày đăng: 2019-09-17 21:42:41
Máy in mã vạch là một thiết bị hiện đại để in tem nhãn gắn vào sản phẩm. Thiết bị thường được sử dụng cho các công ty, siêu thị, shop quần áo, sản xuất, chăm sóc sức khỏe,…  Là sản phẩm rất quan trọng trong việc giúp người dùng quản lý số lượng hàng hóa, nhân viên, khách hàng thường xuyên,…. Vậy bạn đã biết máy in mã vạch nào cho shop quần áo? Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này xem nhé!
 
máy in mã vạch ứng dụng trong y tế
 

Công dụng của máy in mã vạch 

Khi dùng máy in mã vạch để in tem thì trên con tem này sẽ bao gồm thông tin về sản phẩm, giá khuyến mãi, giảm giá,… Nhà sản xuất họ sử dụng tem nhãn này để quản lý hàng hóa, giúp cho việc thanh toán trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Và cũng giúp khách hàng dựa vào các thông tin đó để lựa chọn mua sản phẩm nhanh nhất.
 
Hiện nay, tại một số siêu thị lớn, shop quần áo, cửa hàng thời trang,… họ còn sử dụng mã số vạch để quản lý số lượng khách hàng của mình. Họ dùng nó để lưu giữ thông tin khách hàng thường hay đến shop nhất để tích điểm, khuyến mại cho khách hàng vào ngày sinh nhật,… một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
 
máy in mã vạch nào cho cửa hàng thời trang

Nên mua máy in mã vạch nào cho shop quần áo

Bạn nên lựa chọn dòng máy in mã vạch shop thời trang có thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng nhu cầu sử dụng và giá thành hợp lý. Dưới đây là một số mẫu để bạn dễ dàng tham khảo.
 
Máy in mã vạch Antech BTP-2200EI: đây là thiết bị hiện đại, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các ngành bán hàng, các shop nhỏ lẻ. Máy có độ phân giải cao, rõ vạch, tốc độ in nhanh chóng. Với tốc độ in là 152mm/s, in nhanh nên bạn có thể yên tâm sản xuất ra rất nhiều tem nhãn mỗi ngày. Có thiết kế nhỏ gọn lại rất dễ dàng sử dụng, là sản phẩm tốt dành cho người tiêu dùng.
 
Máy in mã vạch Antech BTP-3310E: máy có độ phân giải cao đến 300Dpi, cùng với tốc độ in nhanh chóng cho ra tem mã vạch sắc nét không bị lem. Từ đó, giúp bạn có thể sản xuất ra rất nhiều nhãn mỗi ngày một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thiết bị phù hợp sử dụng cho các cơ sở kinh doanh, shop vừa và nhỏ.  Đây là dòng sản phẩm của thương hiệu antech, được rất nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuộng hiện nay.
 
Máy in mã vạch tem nhãn Godex G500: sản phẩm được ưa thích bởi thiết kế nhỏ , gọn lại dễ dàng sử dụng. Chiều rộng khổ in của máy phù hợp với các loại giấy được sử dụng hiện nay nên bạn hoàn toàn yên tâm là máy vẫn làm việc tốt, bền bỉ nhé. Thiết bị được tích hợp cả phương thức in nhiệt kiểu gián tiếp và trực tiếp. Từ đó, giúp cho chất lượng in được cao hơn và đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
 
 
Nếu bạn đang có nhu cầu mua dòng sản phẩm đa năng, hữu ích này cho shop thời trang của mình thì hãy tham khảo một số mẫu mà Hải Minh giới thiệu trên. Hoặc bạn muốn tham khảo thêm một số mẫu máy in mã vạch giá rẻ khác thì hãy liên hệ hotline hoặc truy cập website Hải Minh để được tư vấn hỗ trợ nhanh nhất!