GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn máy in bill
Ngày đăng: 2020-05-07 14:13:21
Máy in bill hiện nay được biết đến là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các của hàng, quán café, siêu thị hay cả các shop thời trang,… Với nhiều mặt hàng, thương hiệu khác nhau cũng khiến cho khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm máy in nào mới thực sự tốt?

Vậy nên, để giúp khách hàng có thể lựa chọn máy in tốt và hiệu quả thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc một số yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn máy in bill.

 
Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn máy in bill
 

Lựa chọn máy in bill dựa trên đầu in

Đối với những dòng máy in bill có đầu in hoạt động tốt hiệu quả không bị nhòe mực sẽ khiến cho các bill in ra sẽ rõ nét và đẹp mắt hơn.
Bên cạnh đó, tùy vào các dòng máy in hóa đơn khác nhau mà nó sẽ có thiết kế các đầu in khác nhau. Một số model có sử dụng đầu in Rohm của Nhật Bản như: Máy in nhiệt Xprinter XP-C230H, Xprinter XP-C300H,... Vậy nên tìm hiểu về đầu in kỹ sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu và độ bền sẽ cao hơn.
Khi lựa chọn các dòng máy in hóa đơn nhiệt thì việc vệ sinh cho đầu in thường xuyên cũng sẽ giúp cho tuổi thọ của máy in của bạn được lâu hơn.

 
Lựa chọn máy in bill dựa trên đầu in
 

Tốc độ in cũng là một yếu tố quan trọng

Tùy vào loại hình kinh doanh khác nhau của từng cửa hàng mà sẽ chọn các dòng máy in bill giá rẻ với tốc độ in đáp ứng được nhu cầu trong quá trình bán hàng.
Với các thiết bị máy in hóa đơn có tốc độ in hóa đơn nhanh sẽ giúp tiết kiệm thêm thời gian trong quá trình thanh toán tiền cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu mô hình kinh doanh nhỏ lẻ không cần tới tốc độ nhanh thì hoàn toàn có thể lựa chọn dòng máy in tốc độ chậm từ 90mm/s tới 160mm/s.

Đặc biệt, với các siêu thị lớn thì tốc độ của máy in nhanh từ 160mm/s trở lên sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bán hàng bởi lượng khách hàng tại đây khá đông,..
Các dòng máy in hóa đơn với tốc độ nhanh mà hóa đơn in ra lại đẹp rõ nét thì chắc chắn sẽ luôn được nhiều khách hàng ưa thích.

 
Tốc độ in cũng là một yếu tố quan trọng
 
Trên đây là hai yếu tố được xem là quan trọng nhất khi lựa chọn máy in bill. Ngoài ra, còn có những yếu tố khác như thương hiệu, thiết kế, giá thành, khổ in,... Nếu có nhu cầu mua máy in thì bạn nên đến siêu thị Hải Minh. Tại đây, bạn có thể nhìn trực tiếp thiết kế cùng kết cấu của các dòng sản phẩm.

Đồng thời, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Để tham khảo thêm thông tin Xác định máy in bill tốt như một chuyên gia trong 5 bước đơn giản bạn có thể xem ngay tại đây.