GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Xưởng Bảo Dưỡng Xe Chuyên Nghiệp Có Nên Dùng Máy Bơm Mỡ?
Ngày đăng: 2020-06-03 16:38:11
Dùng máy bơm mỡ không chỉ cần thiết và quan trọng tại các xưởng sản xuất thiết bị máy móc, cơ khí mà nó còn đóng vai trò quan trọng trong các xưởng bảo dưỡng, trung tâm sửa chữa bảo dưỡng xe chuyên nghiệp.
Máy bơm mỡ cung cấp mỡ bôi trơn cho động cơ giải phóng phương pháp bơm mỡ, tra mỡ truyền thống. Hiện các xưởng cơ khí, sản xuất dòng máy này khá phổ biến, nơi có nhiề máy móc, thiết bị cần bôi trơn để đảm bảo hiệu quả làm việc.

 

Xưởng Bảo Dưỡng Xe Chuyên Nghiệp Có Nên Dùng Máy Bơm Mỡ?

Vậy các trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng xe chuyên nghiệp thì sao? Chúng ta có nên sở hữu máy bơm mỡ bò này hay không? Cùng theo dõi bài viết “Xưởng Bảo Dưỡng Xe Chuyên Nghiệp Có Nên Dùng Máy Bơm Mỡ?” để tìm câu trả lời ngay sau đây nhé!
 

Vai Trò Của Máy Bơm Mỡ Với Xưởng Bảo Dưỡng

Máy bơm mỡ bò là thiết bị có vai trò cực kì quan trọng để bôi trơn ổ trục, động cơ và không thể thiếu chi tiết máy. Việc bôi trơn sẽ giúp thiết bị vận hành trơn tru, hiệu quả và đảm bảo an toàn hơn.
Máy bơm mỡ bò ra đời, thay thế việc tra mỡ thủ công – tốn kém, mất thời gian mà lại không đảm bảo hiệu quả vì mỡ rơi ra ngoài, không đúng vị trí.
Bạn có thể thấy chúng được cấu tạo và thiết kế đơn giản nhưng đã mang lại hiệu quả kinh ngạc cho doanh nghiệp. Chắc chắn khi sở hữu dòng máy này, bạn có thể cắt giảm được kha khá chi phí bảo dưỡng, thuê nhân công. Chỉ cần 1 người vận hành và 1 chiếc máy bơm mỡ bò là đảm bảo công việc sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 
Máy bơm mỡ trong sản xuất máy móc thiết bị vận tải

1. Máy bơm mỡ giải quyết công việc sửa chữa, bảo dưỡng nhanh hơn

Với một trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa xe thì số lượng xe cần bảo dưỡng hàng ngày cực kỳ nhiều. Nhưng dù là sửa hữa hay bảo dưỡng thì công việc bôi trơn là điều mà chúng ta luôn luôn phải thực hiện.
Nếu chúng ta bôi trơn thủ công thì không thể hoàn thành bảo dưỡng nhiều xe trong 1 ngày, sẽ không thể bàn giao xe đúng thời hạn. Bởi 1 chiếc xe ô tô có rất nhiều bộ phận cần được bôi trơn nên việc sử dụng máy bơm mỡ khí nén là điều thiết yếu.
Dựa vào số lượng xe cần bảo dưỡng mỗi ngày mà doanh nghiệp của bạn có thể dùng máy bơm mỡ bằng điện hay máy bơm mỡ khí nén hay máy bơm mỡ tay – chân. Đảm bảo công việc bảo dưỡng diễn ra nhanh chóng và hoàn thành đúng thời gian.

 
Máy bơm mỡ giải quyết công việc sửa chữa, bảo dưỡng nhanh hơn

2. Kiểm soát được lượng mỡ cần sử dụng

Mỡ bò sẽ được bơm từ thùng chứa mỡ thông qua dây bơm rồi đến súng bơm mỡ. Khi cần sử dụng, bạn chỉ cần bóp nhẹ cò súng bơm, lượng mỡ sẽ chảy ra bên ngoài. Với súng bơm mỡ bạn có thể kiểm soát được lượng mỡ cần bôi trơn cho máy.
Phương pháp này vô cùng hiệu quả, so với việc bôi trơn mỡ thủ công bằng tay, lượng mỡ thừa bị rơi vương vãi ra sàn, mà chỗ cần bôi trơn thì lại không được nhận đủ lượng mỡ cần thiết.

3. Tra mỡ dễ dàng ở những góc khuất, chi tiết nhỏ

Vì dây bơm dà kết hợp bánh xe linh hoạt di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau. Nhờ đó mà người sử dụng cũng thuận tiện làm việc hơn mà không mất công mang vác hay bê thiết bị.
Bên cạnh đó, đầu súng thiết kế nhỏ và dài, kết hợp dây bơm dài nên bôi trơn dễ dàng tại các chi tiết góc khuất. Giúp cho chất lượng bảo hành của trung tâm cũng được khách hàng đánh giá cao hơn.

 
Kiểm soát được lượng mỡ chính xác và đơn giản

4. Tiết kiệm thời gian, lượng mỡ

Ngoài ưu điểm nhanh chóng và thuận tiện ra thì may bom mo này còn tiết kiệm khá nhiều công sức, thời gian làm việc. Dựa vào khảo sát thực tế, máy bơm mỡ bò có thể gia tăng hoàn thành khối lượng công việc gấp 10 lần so với việc tra mỡ thủ công. Bên cạnh đó, cắt giảm lượng mỡ vương vãi ra sàn tiết kiệm lượng mỡ bò cho trung tâm.
Như vậy, qua thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây chắc có lẽ bạn đã trả lời được câu hỏi “Xưởng Bảo Dưỡng Xe Chuyên Nghiệp Có Nên Dùng Máy Bơm Mỡ? rồi đúng không. Câu trả lời là có và nên sở hữu ngay hôm nay!

 

Máy bơm mỡ Hải Minh cam kết về chất lượng

Hiện Siêu thị Hải Minh là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và phân phối các dòng máy bơm mỡ chính hãng, giá rẻ đến từ nhiều hãng khác nhau. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
Ngoài máy bơm mỡ, chúng tôi còn có máy cắt plasma giá tốt, máy cắt sắt giá rẻ, máy cắt nhôm, máy hàn….cũng là thiết bị không thể thiếu trong các xưởng sửa chữa, sản xuất hay trong ngành cơ khí hiện nay.