GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Xem ngay bài viết nếu bạn đang có ý định mua máy hủy giấy
Ngày đăng: 2018-11-14 15:42:11

Máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) là một thiết bị cơ khí dùng để cắt giấy thành sợi,mảnh hoặc vụn hoặc siêu vụn. Các tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp, và các cá nhân sử dụng để xóa sạch tài liệu riêng tư, thông tin bí mật hoặc nhạy cảm.

Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất và dòng máy hủy  khác nhau, việc chọn mua một chiếc máy hủy tài liệu phù hợp nhất cho nhu cầu của cơ quan, doanh nghiệp là vô cùng khó. 

Xem ngay bài viết nếu bạn đang có ý định mua máy hủy giấy của Hải Minh dưới đây, bài viết sẽ cung cấp tất tần tật những thông tin cần thiết khi bạn chọn mua thiết bị này. Cùng tham khảo nhé! 
 

Xem ngay bài viết nếu bạn đang có ý định mua máy hủy giấy

Mua máy hủy giấy chất lượng

 

Lưu ý để mua máy hủy giấy chất lượng

Dựa vào mức độ bảo mật thông tin

Khi mua máy hủy giấy bạn cần xác định mức độ bảo mật thông tin tài liệu của cơ quan, doanh nghiệp… của bạn nhằm chọn loại máy hủy phù hợp nhất. Hiện, có nhiều loại máy với kiểu thức cắt (hủy) khác nhau như: cắt mảnh, cắt vụn, cắt theo chiều dọc và chiều ngang hoặc cả loại máy cắt được thẻ, ghim…đảm bảo độ bảo mật thông tin cao vì kẻ xấu không thể lắp ghép các mảnh vụn này như tình trạng ban đầu được.

 

Phù hợp với diện tích phòng đặt máy

Điều quan tâm thứ hai khi chọn mua máy là diện tích, không gian căn phòng mà bạn đặt máy. Với một căn phòng rộng thì bạn có thể đạt máy hủy tài liệu bất cứ nơi đâu. Tuy nhiên, với không gian văn phòng khiêm tốn thì bạn nên chọn những loại nhỏ, phù hợp cỡ bằng chiếc vali, đa dạng loại dao cắt và kích thước thùng chứa rác. Máy hủy tài liệu nhỏ hay lớn đều không ảnh hưởng đến chất lượng hủy tài liệu.

 

Phụ thuộc vào khối lượng tài liệu cần hủy

Máy hủy giấy có khả năng cắt hủy từ 4 tờ đến 30 tờ giấy một lúc, phụ thuộc vào công suất máy mà bạn lựa chọn. Một lời khuyên cho bạn khi mua máy là nên chọn máy có công suất lớn hơn nhu cầu hủy tài liệu của bạn để tăng tuổi thọ máy.
 

Xem ngay bài viết nếu bạn đang có ý định mua máy hủy giấy

Bán máy hủy giấy giá rẻ

 

Chất liệu muốn hủy

Tùy thuộc vào chất liệu hủy của bạn mà lựa chọn máy phù hợp. Trên thị trường hiện nay có một số máy hủy tài liệu có khả năng hủy đĩa CD, VCD thậm chí là thẻ ATM, kim kẹp, hộ chiếu…thành sợi hay những mảnh vụn khoảng 4mm. Bạn nên mua máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) có khả năng hủy bỏ tất cả các loại tài liệu khi cần thiết.

 

Độ ồn khi hoạt động

Khi hủy bất kỳ loại tài liệu nào thì máy hủy sẽ phát ra âm thanh hoạt động nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát được độ ồn của máy khi hoạt động dựa vào cách bạn cân nhắc chọn loại máy hủy, để không phải ảnh hưởng đến xung quanh.

 

Khả năng tài chính

Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà chọn mua may huy tai lieu phù hợp nhất, không nhất thiết là giá trị máy cao thì chất lượng máy sẽ tốt. Giá cả máy hủy tài liệu rất đa dạng từ tầm trung 4 đến 7 triệu mỗi chiếc.

 

 


 

Chế độ bảo hành tốt

Khi mua máy hủy giấy chính hãng của bất kỳ thương hiệu nào bạn cũng cần quan tâm đến chế độ bảo hành của chúng. Ngay cả một máy hủy tài liệu chất lượng tốt cũng có khả năng bị kẹt hoặc bị hỏng hóc sau một vài năm sử dụng. Lúc này, bạn sẽ cần đến các chế độ bảo hành tốt để chiếc máy của mình lại hoạt động như cũ. Thông thường, các thương hiệu máy uy tín đều có các trung tâm bảo hành trên toàn quốc.

Bài viết này sẽ giúp bạn đọc tham khảo nếu bạn có ý định mua thiết bị hủy giấy phù hợp nhất mà giá cả phải chăng. Gọi ngay hotline của chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mua sản phẩm tốt nhất, siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh nhà cung cấp đa dạng các dòng máy hủy chính hãng, giá cạnh tranh, xuất xứ rõ ràng cam kết mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266