GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Vì sao nên sử dụng cân điện tử in hóa đơn?
Ngày đăng: 2018-05-16 15:11:44
Cân điện tử tự tính tiền là thiết bị hữu ích trong mọi ngành nghề, hỗ trợ công việc rất tốt và một trong số loại cân được ưa chuộng nhất hiện nay chính là cân điện tử in hóa đơn. Vậy vì sao bạn nên sử dụng cân điện tử in hóa đơn? Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau nhé.
 

Cân điện tử in hóa đơn là gì?

Là thiết bị dùng để đo trọng lượng của hàng hóa, vật phẩm kết hợp với tính năng in hóa đơn. Sau khi cân sản phẩm, thiết bị sẽ in hóa đơn thanh toán cho khách hàng bao gồm danh sách những loại hàng hóa mà khách đã chọn.
Cân điện tử in hóa đơn thường được sử dụng trong các cửa hàng kinh doanh riêng biệt về rau sạch, hoa quả, thịt tươi sống,…Những cửa hàng có ít mặt hàng và hàng tương đối giống nhau và khách hàng thanh toán ngay tại quầy thu ngân sau khi chọn sản phẩm.
 
cân điện tử tự tính tiền in hóa đơn chính hãng
 
 

Cân điện tử tự tính tiền in hóa đơn có những tính năng gì?

- Bàn phím được thiết kế hợp lý và khoa học, gồm phím chức năng và phím bán hàng nhanh, giúp người dùng thao tác dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
- Cân điện tử in bill, in hóa đơn có thể quản lý mã hàng lên tới đơn vị hàng nghìn nên đáp ứng được các nhu cầu của mọi cửa hàng.
- Phạm vi cân đa dạng như 100g – 15kg, 100g – 30kg,…phù hợp với nhiều mặt hàng và độ chia nhỏ cao nên tăng khả năng chính xác khi cân hàng hóa.
- Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những nơi có không gian nhỏ tại giá, kệ của siêu thị, cửa hàng
- Cân điện tử tự tính tiền in bill này có khả năng thanh toán cho nhiều khách hàng trong cùng một thời điểm và với mỗi đơn hàng, cân có thể tính toán liên tục tới hàng trăm sản phẩm
- Cân điện tử tính tiền có thể kết nối với nhiều thiết bị khác như két đựng tiền, máy quét mã vạch,…thuận tiện trong việc thanh toán nhanh cho khách hàng
- Thiết bị kết nối được với máy tính và tích hợp phần mềm chuyên dụng để cài đặt, sửa đổi tính năng tùy theo yêu cầu của người dùng
- Bàn cân được làm từ inox nên có thể đặt đồ tươi sống mà không bị hư hại, ảnh hưởng
- Cổng USB có tính năng xuất báo cáo doanh thu, hàng hóa, hỗ trợ tốt trong việc quản lý quá trình bán hàng
- Tích hợp nhiều tính năng như hiệu chỉnh zero, hủy thao tác sai, trừ bì, in phiếu thủ công hoặc tự động, cộng dồn, in lại hóa đơn theo yêu cầu của khách hàng
- Có thể hoạt động nhiều giờ trong trường hợp mất điện
 
cân điện tử tự tính tiền in hóa đơn topcash AL-A34
 

Cân điện tử in hóa đơn mang đến lợi ích gì cho người dùng?

- Nâng cao khả năng bán hàng và quản lý hàng bán, doanh thu trong ngày
- Cân trọng lượng chính xác và minh bạch, tạo lập sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng
- Tạo ấn tượng tốt với khách hàng, cạnh tranh được với cửa hàng của đối thủ

Với những tính năng và lợi ích trên của cân điện tử tự tính tiền in hóa đơn, người dùng có thể yên tâm sử dụng thiết bị này để tiến hành công việc dễ dàng, thuận lợi và mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn.