GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Ưu điểm của dòng máy ép cám viên công nghiệp HM- S150
Ngày đăng: 2020-09-18 16:16:50
Trong chăn nuôi, việc tiết kiệm chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả kinh tế luôn là điều mà bà con nông dân hướng tới. Để thực hiện được mục tiêu này thì việc chủ động trong việc chuẩn bị thức ăn cho đàn gia cầm, gia súc là hoàn toàn cần thiết. 
Tùy thuộc vào quy mô chăn nuôi cũng như nhu cầu sử dụng máy ép cám viên mà khách hàng sẽ lựa chọn dòng sản phẩm đảm bảo cung cấp đầy đủ lượng thức ăn mỗi ngày.  HM - S150 là dòng máy ép cám viên cho năng suất khoảng  150 – 180Kg/Giờ và được khá nhiều bà con tin tưởng sử dụng. "Ưu điểm của dòng máy ép cám viên công nghiệp HM S- 150" sẽ giải thích cho bạn lý do tại sao dòng sản phẩm này lại nhận được sự quan tâm đến vậy. 
Ưu điểm của dòng máy ép cám viên công nghiệp HM-  S150

Máy ép cám viên công nghiệp HM - S150 

Đây là dòng máy ép cám viên công nghiệp hoạt động với công suất khá tốt, đảm bảo năng suất cám cao 100-120kg/giờ, giúp bà con tiết kiệm được thời gian khi chế biến thức ăn chăn nuôi. Với lượng năng suất này, sản phẩm thích hợp và đáp ứng được nhu cầu chăn nuôi của các trang trại có quy mô nhỏ và vừa. 
Máy sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng và đây cũng là nguồn điện mà hầu hết người dân đều sử dụng. Nhờ đó mà sản phẩm khi sử dụng sẽ không tiêu hao điện năng, vận hành êm ái. 
máy ép cám viên công nghiệp HM-  S150 có cấu tạo hiện đại

Ưu điểm vượt trội của máy ép cám viên công nghiệp HM - S150

Cũng là dòng máy ép cám viên nhưng khi sử dụng HM - S150 lại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi dòng máy móc này sở hữu một số ưu điểm vượt trội nổi bật: 
- Khi sử dụng máy ép cám viên, thành quả cám viên thu được sẽ đảm bảo có độ kết dính chắc, đồng đều về kích thước đặc biệt cám viên không bị vỡ vụn. Sàng ép viên có thể dễ dàng tháo lắp và nhờ sở hữu kích thước đa dạng từ 2-3-4-5-mm, đảm bảo cám sẽ có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với từng loại vật nuôi. 
 máy ép cám viên công nghiệp HM-  S150 tiện lợi sử dụng
- HM - S150 được trang bị quả lô ép hiện đại với khả năng chống tắc sàng, giúp máy vận hành êm ái,  nâng cao năng suất giúp nghiền và ép cám.
- Tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn mà không sử dụng bất kỳ chất độn phụ gia là lý do máy ép cám viên S150 được sử dụng trong nhiều trang trại chăn nuôi. Điều đặc biệt là dòng máy sẽ luôn đảm bảo chất lượng cám tạo ra nhờ vào việc tận dụng các nguyên liệu sẵn có. Máy có khả năng nghiền, ép được các loại nguyên liệu dạng hạt và hỗn hợp các chất dinh dưỡng phức tạp như là: cá, cua, tôm, ốc… và ép thành viên có độ kết dính rắn chắc không bị bở vụn.
Với những ưu điểm mà dòng may ep cam vien HM - S150 mang lại, khách hàng nên trang bị cho mình dòng máy này để phục vụ cho công việc chăn nuôi. Hiện tại, bạn có thể mua hàng tại Siêu thị Hải Minh để có cơ hội sở hữu hàng chính hãng, chất lượng cao mà giá thành lại hết sức phải chăng. 
máy ép cám viên cho thành phẩm cám đa dạng kích thước
Máy ép cám viên kết hợp với máy băm cỏ chắc chắn sẽ tạo ra nguồn thức ăn đa dạng cho đàn vật nuôi. Quý khách hàng nên mua dòng sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng cho nguồn thức ăn, có như vậy thì chất lượng thịt cung cấp ra thị trường mới được đánh giá cao.