GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tuyệt chiêu sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả
Ngày đăng: 2018-09-19 15:49:42

May phat dien dần trở nên quen thuộc không chỉ đối với các công ty, nhà máy, xí nghiệp lớn mà hầu như không thể thiếu đối các hộ gia đình ngày nay. Việc sử dụng máy phát điện để tránh các trường hợp mất điện đột xuất hoặc sử dụng quá tải nguồn điện dẫn đến bị ngắt nguồn, có máy phát điện để các thiết bị điện vận hành một cách liên tục, trơn tru và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, sử dụng máy phát điện làm sao cho thật hiệu quả, an toàn trong bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn tuyệt chiêu sử dụng máy phát điện an toàn và hiệu quả nhất
 

Tuyệt chiêu sử dụng máy phát điện chất lượng an toàn và hiệu quả

Máy phát điện chính hãng cung cấp điện năng an toàn 

 

Sử dụng máy phát điện an toàn 

 Vị trí đặt máy
Tuyệt đối không đặt máy phát điện dưới tấng hầm, nhà xe, trong nhà, gầm sàn, ở những nơi khép kín và nhất là không được đặt ở gần hệ thống thông gió. Quan trọng nhất là không được đặt máy ở gần cửa chính hay là cửa sổ để tránh khí CO2 độc hại vào nhà và gây ra những điều đáng tiếc khác, vì khí CO2 có thể làm bạn ngộp thở, nhẹ nhất là bất tỉnh và nặng nhất là có thể gây tử vong.

Nên đặt máy ở những nơi khô ráo và trên  mặt phẳng khi vận hành máy, thoáng mát và có mái che (ở ngoài ngôi nhà của bạn), và nhất là không để những vật dụng không cần thiết để xung quanh bên máy phát điện. Nhưng điều quan trọng nhất là, để tránh bị điện giật thì người vận hành cần phải chú ý 1 điều là phải để máy khô, không nên vận hành khi trời mưa hay ẩm ướt để tránh bị điện giật.

Khi vận hành máy phát điện, vỏ và khung máy cần phải được tiếp đất (nối từ điện cực tiếp đất ở phía sau hộp điện đến cọc tiếp đất bằng dây dẫn điện khoảng cách 11m2).
 

Tuyệt chiêu sử dụng máy phát điện chất lượng an toàn và hiệu quả

Mua máy phát điện chất lượng tại Hải Minh 

 

Cách nối các thiết bị bên ngoài vào máy phát điện.

Ta nên cắm các thiết bị ngoài vào trực tiếp máy phát khi các thiết bị có công suất nhỏ, còn nếu có muốn sử dụng các nhiều thiết bị ngoài mà chỉ có 1 ổ cắm trực tiếp thì là có thể dùng một dây dẫn điên rồi có ổ cắm riêng cho các thiết bị khác rồi ta có có thể gắm vào sử dụng, những điều quan trọng nhất là bạn phải gắn làm sao cho đủ công suất của nó, nếu nó vượt quá công suất của máy phát điện, thì máy phát điện của sẽ bị tụt mà máy phát điện của bạn sẽ bị hỏng. Ví dụ máy phát điện HY12000LE (8.5-9.5KW), công suất tối thiểu của nó là 8.5KW và tối đa là 9,5KW. Thiết bị dùng cho máy phát điện chính hãng là máy cắt bê tông có 3.5kW, dùng 2 máy thì tổng công suất là 7KW, nếu mà dùng 2 máy cùng 1 lúc thì ta không được nói trực tiếp vào máy, thì  máy phát điện chỉ có 2 chỗ gắm trực tiếp vào, thì ta cần phải đấu dây vào máy để chia tải ra, để sau này trong lúc sử dụng ta còn có thể sử dụng sử dụng các thiết bị khác có tải nhẹ. Nhưng quan trọng là ta không được quá mức phải cho phép của máy phát điện.

Người sử dụng không được “nạp ngược” là cắm máy vào ở cắm trên tường nhà bạn, điều này sẻ làm cho máy phát điện của bạn trở thành một máy biến thế và làm cho người thân trong ngôi nhà của bạn hoặc nhà hàng xóm bị giật điện liên tục.

Các thiết bị sử dụng với nguồn điện của máy phát điện chất lượng quá áp tô mát tổng và ta cần phải lắp thêm cầu dao đảo để nguồn để tiện chuyển nguồn khi gặp sự cố và trường hợp này nhà bạn hệ thống điện của bạn đi theo dạng lưới. Trước khi chuyển nguồn bằng cầu dao đảo, ta nên cắt áp tô mát tổng trước. Nếu bạn không có chuyên môn hay trình độ về kỹ thuật điện, thì bạn nên nhờ thở điện hay đội hỗ trơ kỹ thuật để được hướng dẫn tận tình.

 

 

Hy vọng bài viết trên đây mang lại thông tin hữu ích đến các bạn đọc, giúp các bạn sử dụng máy phát điện hiệu quả và an toàn nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy phát điện chính hãng thì đừng quên ghé ngay siêu thị Hải Minh chúng tôi, chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy phát giá cạnh tranh và tốt nhất hàng đầu trên toàn quốc. Gọi ngay hotline chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn chọn mua sản phẩm tốt nhất nhé! 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450