GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tuyệt chiêu sử dụng máy cắt ống an toàn và bền lâu
Ngày đăng: 2019-08-08 10:04:45

Không chỉ phải nắm chắc cách vận hành máy cắt ống hiệu quả mà còn phải an toàn cho người dùng và giữ độ bền, chất lượng theo thời gian sử dụng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm nhỏ nhưng rất hữu dụng để dùng máy được tốt hơn, an toàn lao động hơn. Mời bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết Tuyệt chiêu sử dụng máy cắt ống an toàn và bền lâu dưới đây của Hải Minh để hiểu hơn về sản phẩm này. 

 

Tuyệt chiêu sử dụng máy cắt ống giá rẻ an toàn và bền lâu


Hải Minh chuyên bán máy cắt ống chất lượng 

 

Lưu ý khi vận hành máy cắt/cưa ống để đảm bảo an toàn

- Luôn lưu ý đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng may cat ong để đảm bảo việc vận hành được trơn tru hơn. Nên thực hiện theo các bước sử dụng của nhà sản xuất.

- Khi dùng máy nên dùng găng tay hay kính đeo mắt để bảo vệ khỏi các mạt bụi khi cưa ống. Lưu ý găng tay phải được thắt chặt và không rộng để tránh bị vướng vào lưỡi cắt khi gia công cắt ống, để an toàn hơn khi dùng. Ngoài ra, quần áo cũng nên ăn mặc gọn gàng để làm việc an toàn.

- Dù thời gian dùng không giới hạn nhưng cũng không nên dùng máy liên tục và quá tải. Hãy để cho máy “nghỉ ngơi” sau một thời gian rồi tiếp tục làm việc.

- Nếu đang sử dụng mà máy cắt đột ngột ngưng chắc chắc là đã có lỗi xảy ra. Do đó hãy tiến hành kiểm tra, sửa chữa, không nên tiếp tục dùng máy.

- Luôn kiểm tra thiết bị trước khi sử dụng, nếu có sự hư hỏng về dây diện hoặc các bộ phận máy bạn cũng tránh sử dụng. 

- Khi lưỡi cắt đã bị ăn mòn quá mức, tránh sử dụng máy và nên thay thế lưỡi cưa/cắt mới. Bởi không chỉ khiến đường cắt không đạt tính thẩm mỹ mà còn có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn.

- Không nên cắt các loại nguyên liệu không nằm trong sự cho phép của máy để đảm bảo độ bền khi dùng.
 

Bảo dưỡng máy cắt gia công ống định kỳ để đảm bảo chất lượng, hiệu quả

Ngoài việc sử dụng máy cắt ống thép an toàn và đúng cách thì khâu bảo dưỡng cũng là bí quyết để bạn có thể dùng máy được bền lâu và tăng tuổi thọ sử dụng. Do đó trong quá trình dùng nên lưu ý thực hiện:

 

Tuyệt chiêu sử dụng máy cắt ống giá rẻ an toàn và bền lâu

Máy cắt ống siêu bền tại Hải Minh 

 

- Bảo dưỡng máy theo định kỳ, chú ý bôi trơn dầu mỡ sau một thời gian để có thể dùng máy được lâu bền hơn.

- Nên chú ý đến tình trạng hao mòn của lưỡi cưa/cắt và phải thay thế kịp thời để cắt ống được tốt nhất.

- Sau khi sử dụng, trước khi tiến hành cất giữa bảo quản nên tiến hành lau chùi lại máy.

- Khi cắt các loại ống thép máy có thể sinh ra hoa lửa, cho nên chú ý không dùng máy ở những môi trường có chất dễ cháy nổ để đảm bảo an toàn.

- Nên cất giữ máy trong hộp đựng dụng cụ chuyên dụng, để ở vị trí khô ráo, tránh ẩm ướt.

Bên cạnh những lưu ý trên thì để dùng máy được hiệu quả và bền lâu thì khi việc mua máy chất lượng, đảm bảo hành chính hãng và phục vụ đúng nhu cầu sử dụng là điều quan trọng nhất. Do đó, hãy lựa chọn địa chỉ có uy tín và đáng tin cậy để mua máy gia công cắt ống. Nếu phân vân trong việc quyết định nên chọn mua mẫu mã máy thì nên nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ từ nhân viên bán hàng tại nơi mua sản phẩm. Hiện tại Hải Minh là một trong những đơn vị cung cấp máy đáng tin cậy trên thị trường hiện nay, bạn có thể liên hệ để được tư vấn.

Hy vọng với những lưu ý trong bài viết mà Hải Minh đã tổng hợp qua sẽ giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hơn cũng như bổ sung những kiến thức bổ ích để sử dụng máy cắt ống sắt vừa an toàn và đạt hiệu quả, giúp gia công ống sắt thép hay kim loại hoặc nhựa được tốt nhất.

==> Xem thêm: máy bẻ đai sắt tự động 

 

Thông tin liên hệ: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266