GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn
Ngày đăng: 2020-09-24 04:44:35
Yếu tố sạch sẽ luôn là điều quan trọng hàng đầu mà nhà hàng, khách sạn hướng tới. Để đáp ứng nhu cầu làm sạch nhanh, hiệu quả mà lại giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức thì việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp làm vệ sinh là cực kỳ cần thiết. 
Tuy nhiên, để đáp ứng được hiệu quả làm sạch ở không gian nhà hàng và khách sạn thì bạn cũng cần lựa chọn đúng dòng máy hút bụi để sử dụng. "Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn" sẽ giúp bạn lựa chọn và tìm mua được sản phẩm ưng ý, giúp bạn hoàn thành  công việc nhanh nhất. 
Tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn

Tiêu chí lựa chọn máy hút bụi công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn

Khác với máy hút bụi gia đình, máy hút bụi làm sạch trong không gian khách sạn là những chiếc máy hút bụi công nghiệp với dung tích thùng chứa lớn từ 15-80 lít và sở hữu công suất làm việc trong khoảng 1200W tới 3600W. Hầu hết những sản phẩm này đều nổi bật với tính năng hút bụi và hút nước nên mới có khả năng làm sạch được ở những nơi có không gian rộng lớn như là: nhà hàng, khách sạn, resorts,....
Khách hàng không nên sử dụng loại máy hút bụi gia đình vì lực hút của máy yếu và không thể hút sạch nhiều bụi bẩn và đáp ứng nhu cầu dọn vệ sinh thường thường xuyên được. Chính vì vậy, tư vấn mua máy hút bụi công nghiệp là điều vô cùng cần thiết và khách hàng nên tìm hiểu trước khi có ý định mua máy hút bụi. Một số thương hiệu nổi tiếng và đáp ứng nhu cầu sử dụng có thể kể đến các sản phẩm thuộc dòng: hiclean, Fujihaia, camry,...
máy hút bụi công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn
 

>>>Tham khảo thêm: Có nên mua máy hút bụi công nghiệp Nhật Bãi hay không?

Khả năng làm việc của máy hút bụi công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn

So với các dòng máy hút bụi gia đình hoặc công suất nhỏ, bạn nên lựa chọn dòng máy có công suất lớn để làm sạch không gian ở nhà hàng, khách sạn. Bởi chúng sẽ có khả năng hút được đa dạng các loại bụi bẩn và rác thải khó làm sạch

Hút bụi sàn, bụi trên bề mặt thảm

Hút bụi sàn, bụi trên bề mặt thảm sẽ là công việc phải làm theo định kỳ sau mỗi ngày vì không gian này có rất nhiều người đi lại. Một chiếc máy hút bụi công suất lớn sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bay nhiều bụi bẩn và đem lại không gian sạch sẽ nhất. Với dòng máy hút bụi, bạn không nhất thiết phải là nhân viên tạp vụ, dọn dẹp vệ sinh  chuyên nghiệp mà bất kỳ ai cũng có thể dọn dẹp vì máy hút bụi có thiết kế đơn giản và cực kỳ dễ sử dụng. 

Hỗ trợ giặt thảm

Bên cạnh việc chỉ có khả năng hút bụi thông thường, dòng máy nhà hàng, khách sạn còn hỗ trợ giặt thảm khá tốt. Đây là lúc bạn cần sử dụng kết hợp các thiết bị vệ sinh khác nhau như là: máy chà sàn công nghiệp kết hợp với máy hút bụi. Máy chà sàn sẽ lau khô các bụi bẩn vệ sinh kết hợp, nước và nhiều hợp chất khác,...nhưng hiệu quả làm khô không thực sự tốt. Khi đó chiếc máy hút bụi nhà hàng, khách sạn sẽ có tác dụng là hút sạch nước bẩn trên bề mặt thảm và đem lại không gian khô thoáng cho thiết bị. 
máy hút bụi công nghiệp Fujihaia chính hãng

Hút nước trên bề mặt sàn

Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời của máy hút bụi nhà hàng, khách sạn. Khu vực bếp hay nhà vệ sinh là hai vị trí thường xuyên bị đọng nước sau khi vệ sinh. Trong  trường hợp này, bạn chỉ gắn bàn hút nước vào máy hút bụi khô ướt  và sau đó tiến hành công việc hút sạch nước là được. 
Với thiết kế túi lọc bụi dễ dàng tháo ra và vệ sinh, điều này sẽ giúp bạn tránh làm hỏng may hut bui cong nghiep trong quá trình làm việc. Nhờ máy hút bụi thông minh, sàn bếp, sàn nhà vệ sinh sẽ luôn khô ráo, nhờ đó mà cả không gian của nhà hàng hoặc khách sạn sẽ luôn sạch sẽ, thơm tho. 

Địa chỉ mua máy hút bụi công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn

Sau khi đã xác định được nhu cầu mua máy hút bụi phục vụ làm sạch trong không gian nhà hàng, khách sạn thì tiếp đến là bạn nên lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín để mua hàng. Việc lựa chọn đúng nơi mua hàng sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu dòng sản phẩm chính hãng mà mức chi phí bỏ ra cũng tối ưu nhất. 
máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng ở Hải Minh
Chúng tôi xin gợi ý cho bạn 1 địa chỉ mua hàng đáng tin cậy để mua máy hút bụi nhà hàng, khách sạn cùng với các thiết bị vệ sinh làm sạch như là máy chà sàn, máy giặt thảm..đó chính là Siêu thị Hải Minh. Khách hàng nên trực tiếp mua hàng để cảm nhận được chất lượng trong sản phẩm và nhiều quyền lợi khi mua hàng mà Hải Minh đem lại.