GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Top 4 máy in mã vạch argox chất lượng nhất hiện nay
Ngày đăng: 2019-04-03 21:53:53
Trong ngành vận chuyển, logistics, cửa hàng tạp hóa, rạp chiếu phim... luôn xuất hiện các mã vạch. Mã vạch này giúp bạn kiểm soát hàng hóa được tốt hơn. Với một chiếc máy in mã vạch argox bạn có thể in được nhiều loại tem khác nhau với nhiều nhu cầu in ấn. Dưới đây là top 4 sản phẩm máy in mã vạch argox chất lượng để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của  mình. 
 

4 Model máy in tem mã vạch Argox chất lượng

Máy in mã vạch argox G – 6000 

Máy in mã vạch Argox G-6000
Sản phẩm đầu tiên không thể không nhắc đến model G – 6000. Sản phẩm do hãng Argox phân phối hiện được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng trong môi trường in ấn. Với tốc độ in nhanh chóng nên sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng hơn. 
Thông số kỹ thuật của máy đạt tiêu chuẩn hỗ trợ trong in ấn may mặc, rạp chiếu phim, logitics,... Máy được kết nối với cổng giao tiếp USB và RS232 trực tiếp với máy tính. Độ phân giản chất lượng bản in đạt 203 dpi. Công nghệ máy sử dụng là truyền nhiệt trực tiếp và gián tiếp. Tốc độ in của máy in mã vạch argox đạt 152mm/s giúp rút ngắn khoảng thời gian khi in hơn. Khổ giấy của máy in tương đối lớn với kích cỡ 168mm và 762mm lần lượt cho chiều rộng và chiều dài. 
Sản phẩm hiện đang được bán với mức giá: 37.900.000đ.
 

Máy in mã vạch argox X – 1000VL 


 
Sản phẩm máy in tem mã vạch thứ hai của thương hiệu Argox được ưa chuộng nhất là Argox X – 1000VL. Máy tích hợp công nghệ in truyền nhiệt với độ phân giải đạt 203 dpi. Tốc độ in của máy đạt 102 mm/s. 
Bộ nhớ của máy đạt 8MB SDRAM memory và 4MB Flash memory. Với bộ nhớ lớn như vậy bạn sẽ lưu được nhiều dữ liệu hơn. Công nghệ in truyền nhiệt đảm bảo chất lượng in nhanh chóng và được đảm bảo hơn. 
Sản phẩm này hiện đang được bán trên thị trường với mức giá: 16.300.000đ.
 

Máy in mã vạch argox X – 2000V 

Máy in mã vạch argox X – 2000V
 
argox X – 2000V có tốc độ in tương đối lớn giúp đẩy nhanh tiến độ khi in ấn hơn . Chiếc máy này được ứng dụng công nghệ in truyền nhiệt trực tiếp đồng thời với tốc độ in đạt 152mm/s nên thời gian in ấn nhanh hơn. Độ phân giải của máy tốt giúp các vạch trên máy nhỏ nhất đều rõ. Kích thước khổ giấy tương đối lớn, chiều dài mực in đạt 360m giúp được giấy nhiều hơn. 
Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá  trên 20.900.000đ. 
 

Máy in mã vạch argox CP 3140 

Máy in mã vạch argox CP 3140
 
Dòng sản phẩm cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn là máy in mã vạch để bàn Argox CP 3140. Kích thước sản phẩm tương đối nhỏ gọn phù hợp để trên bàn. Khả năng in của máy để được cuộn mực dài 300m. Độ phân giải của máy rất cao đạt 300dpi nâng tốc độ chính xác khi in mã vạch hơn. Từ những mã vạch in trong quần áo đến mã vạch đeo tay đều có thể sử dụng được. 
Quá trình sử dụng và bảo trì máy đơn giản tiết kiệm thời gian và công sức. Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá: 8.500.000đ. 

Trên đây là 4 máy in mã vạch Argox được lựa chọn nhiều nhất. Chất lượng máy in đảm bảo nên bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Hãy chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình. 

Tìm hiểu thêm một dòng máy in mã vạch phổ biến khác.