GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Top 4 máy cân mực laser bosch chất lượng tầm giá dưới 4 triệu
Ngày đăng: 2018-05-16 14:53:50
Máy cân mực laser Bosch là cánh tay đắc lực trong ngành thiết kế, xây dựng và đo đạc, nhờ sử dụng máy móc hiện đại mà công việc được thực hiện chính xác, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả. Giới thiệu top 4 máy cân mực laser Bosch chất lượng có giá dưới 4 triệu được tin dùng trên thị trường hiện nay.
 

Danh sách 4 máy cân mực tia laser chính hãng Bosch giá tốt

1. Bosch GLL 5-50

Loại máy này được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng, có giá 3.950.000 vnđ và laser Bosch GLL 5-50 được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống và công việc hàng ngày.
Sở hữu ưu điểm nổi bật với thiết kế nhỏ gọn và bắt mắt, dễ dàng di chuyển và bảo quản, tốc độ hoạt động linh hoạt, tính năng lấy cân bằng rất chuẩn, rõ nét và chính xác.
Máy cân mực laser Bosch được làm bằng chất liệu cao cấp, khả năng chống bụi và nước bắn, đảm bảo độ bền cao và kéo dài tuổi thọ của máy.

2. Máy cân mực laser Bosch GPL 5

máy cân mực laser Bosch GPL5
 
Máy cân bằng laser Bosch có giá rất phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, dòng máy laser Bosch GPL 5 có giá 3.950.000 vnđ.
Thiết bị gồm 1 tia dọc và 1 tia vuông góc 90 độ, được trang bị các tính năng hiện đại để ứng dụng trong việc khảo sát thi công các công trình trong nhà và ngoài trời nhanh chóng.
Laser Bosch GPL 5 nổi bật với độ chính xác cao, công tác đo đạc được thực hiện đúng, mang lại chất lượng và hiệu quả công việc tốt hơn.
 

3. Máy cân bằng tia laser Bosch GTL 3

GTL 3 có giá ưu đãi là 3.250.000 vnđ, thiết kế nhỏ gọn tiện lợi cho quá trình di chuyển để sử dụng, với mức giá này người dùng có thể sở hữu máy cân mực với những chức năng hiện đại.
Dòng máy cân mực này được trang bị 3 tia laser tạo góc trong công tác canh chỉnh góc chính xác hơn, vì vậy ưu điểm của GTL 3 là hỗ trợ tối ưu nhất trong công việc lát gạch tường, gạch sàn chính xác.
 

4. Máy cân mực laser Bosch GLL 3-15

Chỉ với 2.900.000 vnđ, bạn có nga một chiếc máy cân bằng rất phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các công trình thi công, ứng dụng linh hoạt từ laser Bosch GLL 3-15 sẽ làm hài lòng người dùng.
Thiết kế với mẫu mã kiểu dáng đẹp, độ bền cao phù hợp với môi trường sử dụng, đặc biệt đế quay của máy có thể tháo rời, thuận lợi di chuyển đến các vị trí khác nhau.
Cấu tạo của máy với các nút bấm dễ sử dụng, thao tác đo đạc được thực hiện nhanh chóng, chính xác.

Xem thêm: Nồi trộn sơn đài loan
 
máy cân mực laser Bosch GLL 3-15
 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy cân mực, máy đo khoảng cách để khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp sử dụng trong thi công đo đạc, với top 4 máy cân mực laser Bosch chất lượng giá dưới 4 triệu được bán tại siêu thị Hải Minh sẽ mang đến cho người dùng sự lựa chọn phù hợp. Địa điểm mua sắm uy tín và đảm bảo chất lượng cho mọi người, sở hữu thiết bị hiện đại để nâng cao hiệu quả công việc mỗi ngày. Liên hệ với siêu thị Hải Minh để được tư vấn và chọn mua sản phẩm hợp lý.