GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Top 3 máy đọc mã vạch cho bảo hiểm y tế
Ngày đăng: 2018-12-12 11:02:00
Mức sống của xã hội ngày càng tăng, đi kèm với đó là nhu cầu bảo vệ sức khỏe của cá nhân mình và người thân. Việc lui tới bệnh viện thường xuyên không còn chỉ dành cho bệnh nhân mà còn dành cho những ai biết yêu và chăm sóc sức khỏe. Cũng vì lẽ đó mà đòi hỏi công việc tại các bệnh viện ngày càng cao, những biện pháp lưu trữ hồ sơ gây tốn và mất nhiều thời gian và không còn phù hợp thay vào đó là sự xuất hiện của máy đọc mã vạch giúp cho công việc tối ưu và hiệu quả nhất.
 

Máy đọc mã vạch - Thiết bị cần thiết cho ngành y tế

Không cần dùng quá nhiều giấy mực để lưu lại bệnh án hay thông tin liên lạc cơ bản của bệnh nhân - khi dùng máy đọc mã vạch bạn chỉ mất chưa đến 2 giây đã có thể kiểm tra toàn bộ thông tin, hồ sơ bệnh án, tần suất khám bệnh và cả nơi thanh toán một cách chính xác nhất. Điều đó mang đến hiệu quả tối ưu cho việc kiểm tra hồ sơ bệnh nhân trước khi vào khám, giảm áp lực cho ngành y tế nâng cao chất lượng dịch vụ. Chính vì điều đó mà hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu mã cho máy đọc mã vạch. Vậy đâu mới là loại máy tốt nhất dành cho bạn?
 

Top 3 máy đọc mã vạch cho bảo hiểm y tế

Dưới đây, siêu thị Hải Minh giới thiệu 3 loại máy quét mã vạch cho bảo hiểm y tế, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng. 
 

 
 
  • Máy đọc mã vạch Zebra DS9208 hay Symbol DS9208
Có thể đọc hầu hết tất cả các mã vạch trên nhiều loại khác nhau như: giấy in truyền thống, mã vạch qua điện thoại, qua máy tính bảng,... Máy đọc mã vạch Zebra mang đến sự nhanh chóng cho công việc kiểm tra thông tin bệnh nhân nhanh chóng giúp hạn chế việc chờ đợi. Được thiết kế với cổng đọc Usb, Rs232,... dễ dàng đọc và hiển thị thông tin lên màng hình của máy. Tốc độ quét của máy cực cao chưa đến 2.5 giây là có thể cho ra kết quả chính xác nhất. Máy quét mã vạch Zebra được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi thuận tiện cho việc duy chuyển.
 
Máy đọc mã vạch Honeywell 1900GSR
 
  • Máy đọc mã vạch Honeywell 1900GSR
Được ứng dụng cho các loại mã vạch như 2D, 3D và cả các loại mã vạch dày và nhiều chữ. Máy đọc mã vạch Honeywell 1900GSR cho thấy được giá trị của mình khi tích hợp nhiều chức năng ngày trên mình. Thiết kế nhỏ gọn, được bảo vệ trước độ cao trên 1m mang đến tuổi thọ cao và hạn chế rủi ro dẫn đến hỏng máy.
 
Máy đọc mã vạch Honeywell 1900GHD
 
  • Máy đọc mã vạch Honeywell 1900GHD
Không kén thiết bị và vận hành dễ dàng - máy đọc mã vạch Honeywell 1900GHD mang đến sự tiện lợi cao. Khả năng chịu được tác động của môi trường IP41 giúp bảo vệ tuổi thọ của máy. Dễ dàng sử dụng khi máy có cổng đọc Usb, Rs232, Keyboard Wedge,... 

Trên đây là top 3 mẫu máy đọc mã vạch cho bảo hiểm tốt nhất hiện nay, hy vọng bài viết thật sự hữu ích với bạn. Các sản phẩm đều được bán tại siêu thị Hải Minh với mức giá ưu đãi. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua sản phẩm tại đây. Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất, đảm bảo khách hàng sở hữu được thiết bị đọc mã vạch phù hợp nhu cầu và túi tiền.