GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tổng hợp 3 máy đo nhiệt độ độ ẩm giá rẻ nhất tại siêu thị Hải Minh
Ngày đăng: 2018-06-08 15:52:58
Đến ngay siêu thị Hải Minh để chọn mua máy đo nhiệt độ độ ẩm với giá ưu đãi ngay hôm nay. Sản phẩm chất lượng, uy tín, phục vụ tận tình, chăm sóc khách hàng và chế độ hậu mãi đảm bảo. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng top 3 máy đo nhiệt độ độ ẩm giá rẻ chất lượng đáng mua nhất. 
 
mua máy đo nhiệt độ độ ẩm nảo tốt
 

Danh sách 3 máy đo nhiệt độ, độ ẩm giá ưu đãi tại Hải Minh.

1. Máy đo nhiệt độ độ ẩm Sincon STH-10

 • Là thiết bị được sản xuất từ Hàn Quốc . Nhằm đo lừng nhiệt độ trong nhà và cả ngoài trời hính xác, với độ cảm biến nhiệt độ ngoài trời, thiết bị đưa tới dữ liệu chính xác trước đó vài ngày
máy đo nhiệt độ độ ẩm sincon

 • Để thiết bị máy đo nhiệt độ độ ẩm không khí đạt chính xác , người sử dụng cần phải đảm bảo trao đổi nhiệt giữa môi trường cần đo và bộ phận cảm biến của thiết bị để máy đạt được độ chính xác cao nhất. 
 • Việc sử dụng thiết bị đo độ ẩm, sẽ đem lại sức khỏe và dự báo trước thời tiết cho gia đình bạn. Đồng thời, thiết bị còn có thể điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm đem lại một môi trường không khí trong không gian nhà bạn thoải mái hơn. 
 • Hiện tại, quý khách hàng có thể mua máy đo Sincon STH-10 tại siêu thị Hải Minh với giá ưu đãi 1.250.000 VNĐ

2. Máy đo nhiệt độ độ ẩm Tenmars TM-730

máy đo nhiệt độ độ ẩm tenmars tm-730
 • Dòng máy Tenmars được cải tiến hơn so với dòng máy đo nhiệt độ độ ẩm Sincon bởi cảm ứng điện dung và có sự phản ứng nhanh hơn. Mọi dữ liệu được thu thập về thiết bị sẽ được lưu trữ, hiển thị kết quả thông qua màn hình LCD với chỉ số cao thấp rõ ràng. 
 • Với thiết kế cầm tay nhỏ gon, máy đo nhiệt độ, độ ẩm Tenmars có thể đem tới nhiều môi trường khác nhau từ nhà ở, văn phòng, kho xưởng … dễ dàng và tiện lợi. Đối với mỗi thiết bị đo độ ẩm Tenmars có thể lưu trữ dữ liệu đo của người dùng lên tới 30.000 hồ sơ khác nhau. 
 • Đồng thời, thiết bị đo nhiệt độ độ ẩm Tenmars còn sử dụng cảm ứng bức xạ tia hồng ngoại, do đó người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng , kiểm soát độ ẩm hàng hó tốt hơn. 
 • Tại siêu thị Hải Minh đang bán hàng chính hãng tới mua máy đo nhiệt độ độ ẩm TM-730 ngay hôm nay với giá sản phẩm cực ưu đãi 1.900.000 và được bảo hành 12 tháng. 

3. Máy đo nhiệt độ, độ ẩm LaserLiner 082.028A

 • Là dòng sản phẩm có giá thành rẻ nhất được sản xuất tại Đức, tuy nhiên thiết bị này rất đảm bảo. Chúng có chức năng chính là đo, theo dõi độ ẩm và nhiệt độ trong phòng. Thường được sử dụng trong gia đình hoặc đo nhiệt độ ngoài môi trường cơ bản. 
 • Đối với người dùng không cầu kỳ về tính năng cũng như không cần những máy đo nhiệt độ độ ẩm cầm tay chuyên dụng, thì thiết bị đo độ ẩm LaserLiner là giải pháp đáng đồng tiền. 
 • Với tính năng nổi bật như đem lại độ chính xác cao, kiểu dáng thiết kế khá đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp cho việc treo tường hoặc để dạng đứng. Với trọng lượng khá nhẹ 100g, người dùng có thể đem thiết bị tới nhiều vị trí khác nhau trong gia đình. 
 • Tuy nhiên, thiết bị này phù hợp đo độ ẩm và nhiệt độ tại nơi không có ánh nắng chiếu trực tiếp và môi trường có chất lỏng. Khi tới siêu thị Hải Minh tham khảo và mua sản phẩm, quý khách hàng có thể được thử và kiểm tra chất lượng sản phẩm. 
 • Với giá sản phẩm đã được giảm từ 730.000 xuống còn 650.000 VNĐ . 
 
Nhanh chân tới siêu thị Hải Minh để mua máy đo nhiệt độ độ ẩm, máy đo nhiệt độ bằng hồng ngoại,... chính hãng ngay hôm nay. Với giá cả ưu đãi cùng nhiểu chương trình khuyến mại hấp dẫn, sản phẩm chính hãng có bảo hành và sửa chữa. Mua sắm ngay hôm nay thôi.