GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tính Năng Vượt Trội Của Máy Cắt Sắt Feg 936
Ngày đăng: 2019-09-13 16:35:29
Với sự phát triển mạnh mẽ hiện nay thì có khá nhiều dòng máy cắt sắt được ra đời và trong số đó có máy cắt sắt FEG 936. Máy sở hữu công nghệ hiện đại, kết hợp với lưỡi cắt đá đường kính 355mm mang lại khả năng cắt sắt cực kỳ tốt, cho đường cắt đều và mịn đẹp.
Vậy dòng máy này có những tính năng chi tiết nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết “Tính Năng Vượt Trội Của Máy Cắt Sắt Feg 936” ngay sau đây nhé!

 
Tính Năng Vượt Trội Của Máy Cắt Sắt Feg 936

Tính Năng Vượt Trội Của Máy Cắt Sắt Feg 936

1. Cắt được sắt ở cả góc nghiêng

Bạn có thể sử dụng máy cắt sắt FEG để cắt các vật liệu với góc cắt 155mm phục vụ khá nhiều nhu cầu và mục đích của người dùng hiện nay.

2. Công suất hoạt động mạnh mẽ

Máy dùng motor chổi than cùng với công suất làm việc 2.300W kết hợp tốc độ không tải 3.900 vòng/phút cải thiện khả năng sắt một cách tối đa.
Máy hỗ trợ cắt các vật liệu sắt đồng thời còn cắt được các kim loại với chất lượng cắt cao, sắc bén, nhanh chóng. Bên cạnh đó, với kiểu dáng hiện đại, giúp bạn không bị mệt mỏi trong quá trình vận hành lâu dài.
Bạn có thể sử dụng máy một cách liên tục, bền bỉ và khả năng hỏng hóc của máy là không cao giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và tối giản được nhân công lao động nhất là trong các nhà thầu xây dựng.

 
Điểm Vượt Trội Của Máy Cắt Sắt Feg 936

3. Tính an toàn cao khi làm việc

Máy cắt sắt được thiết kế để bàn, phần chân được bọc cao su chống trượt, chống sự xê dịch đảm bảo khả năng cắt chính xác, an toàn hơn. Bên cạnh đó, máy cắt sắt này có thêm vành chắn giúp bảo vệ lưỡi cắt hạn chế bụi sắt và lia lửa bắn ra.
Tay cầm nhỏ gọn, giảm rung, chống trượt, chống mỏi tay ngay cả khi vận hành lâu, công tắc máy tích hợp ngay trên tay cầm khá tiện lợi.

4. Chất liệu cao cấp

Vỏ máy cắt sắt bàn này được làm từ chất liệu cao cấp với độ rắn chắc tuyệt đối, chịu nhiệt tốt, chịu được sự mài mòn trong suốt quá trình sử dụng.

Thông số của máy cắt sắt FEG 936

- Nguồn điện áp: 220V / 50Hz
- Góc cắt nghiêng: 155mm
- Tốc độ không tải: 3.900 vòng/phút
- Công suất: 2.300W
- Đường kính đĩa mài/cắt: 355mm
Ứng dụng của máy cắt sắt để bàn FEG 936

Ứng dụng của máy cắt sắt để bàn FEG 936

Máy cắt sắt FEG 936 cắt sắt, kim loại sản phẩm thu được có đường cắt gọn đẹp mà không làm hư hại xung quanh vùng cắt.
Sản phẩm có tính ứng dụng cao trong ngành cơ khí, xây dựng hay sửa chữa...
Trên đây là những tính năng nổi bật mà máy cắt sắt sở hữu, nếu bạn đang có nhu cầu mua máy cắt sắt hoặc các dòng may cat plasma, máy cắt nhôm, máy cắt kim loại thì có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 hoặc truy cập cập Sieuthihaiminh.vn để biết thêm chi tiết.