GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tiết kiệm chi phí khi mua máy chấm công tại siêu thị Hải Minh
Ngày đăng: 2018-05-28 13:44:51
Chi phí để mua các thiết bị văn phòng thường được các doanh nghiệp cân nhắc rất kĩ càng. Bởi đây hầu hết là các sản phẩm thiết thực yêu cầu độ bền bỉ cao, sử dụng lâu dài đóng vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp. Và máy chấm công là thiết bị thường được mua nhất khi thành lập doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi mua máy chấm công chính hãng, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!!!

Máy chấm công là gì và vai trò của máy chấm công

Việc sử dụng máy chấm công chính hãng trong thời đại hiện nay vào quản lý nhân sự là một giải pháp hiệu quả cần thiết. Máy chấm công giúp tự động hoá việc giám sát, chấm công cho mỗi nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng, đồng thời giảm tải được một phần nhân sự không đáng có. Đặc biệt, máy chấm công giúp nâng cao ý thức của mỗi nhân viên trong đơn vị.

Sử dụng máy chấm công để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 
- Đối với hầu hết các doanh nghiệp nhỏ, chi phí là rất quan trọng khi đưa ra quyết định mua hàng. Sử dụng máy chấm công với giá cả hợp lý, giúp bạn tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ thanh toán vượt mức của nhân viên, tự động hóa quy trình, loại bỏ lỗi, giới thiệu hiệu quả, loại bỏ sự dư thừa dữ liệu và giảm thời gian kiểm tra thẻ nhân viên và quan trọng bạn có thể xác định được số giờ làm việc, giờ có mặt của nhân viên mình tại công ty.
 
- Với máy chấm công chính hãng, các doanh nghiệp nhỏ có thể được hưởng lợi từ đầu tư dưới một năm. Một doanh nghiệp nhỏ chỉ với 10 nhân viên có thể tiết kiệm được tới 4.000 đô la mỗi năm bằng cách loại bỏ khoản thanh toán quá mức của nhân viên (cho nghỉ giải lao dài hạn), loại trừ lỗi của con người, giới thiệu về tự động hóa và giảm thời gian kiểm tra thẻ thời gian. Một doanh nghiệp nhỏ gồm 20 nhân viên sẽ tiết kiệm được 8.000 đô la mỗi năm.
 
- Đọc báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên và hệ số ROI để tính chính xác số công ty của bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và hệ thống giờ làm việc của nhân viên.

Mua máy chấm công tại siêu thị điện máy Hải Minh

- Máy chấm công được bày bán tại siêu thị Hải Minh với đầy đủ mẫu mã đa dạng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Bạn có thể sở hữu máy chấm công giá rẻ có giá từ vài triệu đồng hoặc cũng có thể lựa chọn máy chấm công cao cấp với giá hàng chục triệu đồng. Ba dòng sản phẩm phổ biến hiện nay bao gồm: máy chấm công thẻ giấy, máy chấm công thẻ từ , máy chấm công vân tay.
 
- Ngoài việc cung cấp các dòng máy đa dạng chính hãng thì máy chấm công của Hải Minh cũng giúp các doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm tiền vì bạn có thể mua máy chấm công giá rẻ, dịch vụ bảo hành, lắp đặt, cài đặt phần mềm tận nơi, chu đáo và tốt nhất.

Xem ngay: Tiết kiệm chi phí khi mua máy chấm công tại siêu thị Hải Minh

 


Với những thông tin trên đây, Siêu thị Hải Minh chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng có thêm hiểu biết về máy chấm công giá rẻ để có thể lựa chọn cho mình chiếc máy phù hợp nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp. Cùng với may cham cong, Siêu thị Hải Minh chúng tôi còn cung cấp các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy hủy tài liệu, máy chiếu,…đảm bảo hàng chính hãng với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, giao hàng tận nơi, bảo hành tận tình.@#