GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Plasma Mà Bạn Cần Biết?
Ngày đăng: 2019-05-20 11:24:56
Bạn mua một chiếc máy cắt plasma nhưng bạn có thật sự hiểu về thông số kỹ thuật của nó? Và đặc biệt đâu là thông số kỹ thuật quan trọng nhất của máy? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích của chúng tôi trong bài viết “Thông số kỹ thuật của máy cắt plasma mà bạn cần biết?” này nhé!
Với những ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp cơ khí, máy cắt kim loại Plasma đã đem lại khá nhiều lợi ích cho con người. Ngoài nguồn gốc hay thương hiệu, đơn vị cung cấp thì thông số kỹ thuật cũng là điều cần phải quan tâm. Nhờ các thông số đó mà chúng ta sẽ biết được khá nhiều điều thú vị được hé lộ ngay sau đây.

 
Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Plasma Mà Bạn Cần Biết?
Thông Số Kỹ Thuật Của Máy Cắt Plasma Mà Bạn Cần Biết?
 
>>> Nên tham khảo thêm: Tổng hợp Thông tin về máy Cắt Plasma Chính Hãng Chất lượng
                                             Ưu Việt Của Máy Cắt Plasma CNC Mà Bạn Nên Biết

Thông số máy cắt Plasma nói lên điều gì?

Khi bạn mua bất kỳ một dòng máy móc điện tử nào, điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đó chính là thông số kỹ thuật. Ví dụ như bạn mua cho gia đình một chiếc tivi, bạn có quan tâm tới độ phân giải, độ sắc nén của màn hình không? Hay với một chiếc máy tính cá nhân bạn có quan tâm tới chip xử lý, ram, core của máy... Điều đó chứng tỏ thông số đóng vai trò cực kỳ quan trọng bởi nó sẽ nói lên chất lượng, khả năng sử dụng, tính năng của thiết bị đó. Và với máy cắt plasma cũng vậy.
 


Giới thiệu máy cắt Plasma Lgwelder CUT 60

Dựa vào thông số kỹ thuật bạn sẽ nhận biết được chất lượng của dòng máy này là như thế nào. Máy cắt plasma mini này nó sở hữu các tính năng nổi bật gì? Khả năng làm việc như thế nào? Để từ những dữ liệu đó bạn biết được nó phù hợp với mình hay không trước khi quyết định mua máy.
Căn cứ vào thông số kỹ thuật bạn cũng biết được cách sử dụng và bảo quản máy như thế nào cho hợp lý. Như vậy, thông số máy cắt sắt plasma là cực kỳ quan trọng đúng không nào?

Một vài thông số máy cắt Plasma cơ bản bạn nên biết

Thông số kỹ thuật giúp bạn biết được chất lượng, cách sử dụng và bảo quản máy nhưng bạn có biết thông số kỹ thuật mà bạn cần phải quan tâm là gì không?

Thứ nhất, tốc độ di chuyển của đầu cắt

Thông số đầu tiên mà chúng tôi muốn đề cập đến đó là tốc độ di chuyển của đầu cắt. Với máy cắt plasma tốc độ đầu cắt phải đạt đúng yêu cầu thì sản phẩm thu được mới hiệu quả và đạt chất lượng cao. Nếu tốc độ di chuyển quá chậm, đường cắt sẽ không đạt được độ thẩm mỹ như mong muốn, đôi khi còn làm hỏng, họa tiết bị biến dạng. Bên cạnh đó, tốc độ chậm cũng khiến cho tiến đọ công việc bị ảnh hưởng đáng kể. Bạn nên tham khảo dòng máy sở hữu tốc độ cắt đạt từ 10.000 mm/phút nhé.
 
Một vài thông số máy cắt Plasma cơ bản bạn nên biết

Một vài thông số máy cắt Plasma cơ bản bạn nên biết

Thứ hai, độ dày cắt tối đa của máy cắt plasma

Độ dày cắt tối đa là một trong số các thông số cũng quan trọng không kém. Con số này giúp bạn biết được máy có thể cắt được vật liệu dày bao nhiêu. Mỗi một máy sẽ có độ dày cắt nhất định, nó nói lên khả năng làm việc của máy.
Nếu độ dày cắt càng lớn thì bạn có thể cắt được nhiều vật liệu dày hơn và chất lượng của dòng máy này cũng tốt hơn so với các máy có độ dày cắt nhỏ.

Thứ ba là động cơ truyền lực

Động cơ của may cat plasma cũng ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng. Hiện có 2 loại động cơ được sử dụng chủ yếu hiện nay đó là động cơ Servo và động cơ bước. Nếu máy sử dụng động cơ càng hiện đại thì chính xác càng cao nhất là sự sai số cũng được giảm đi đáng kể.

Thứ tư, Nguồn điện cấp

Thông số này người mua hàng thường ít quan tâm tới, nhưng đây lại là thông số cũng khá quan trọng khi sử dụng máy. Hiện nay, có 2 loại máy cắt plasma sử dụng dòng điện khác nhau đó là dòng 3 pha và 1 pha. Nếu bạn biết điều này thì bạn sẽ cung cấp được dòng điện hợp lý cho máy và phù hợp với cấu tạo, công suất máy.
 
Ứng dụng của máy cắt plasma khá đa dạng

Ứng dụng của máy cắt plasma khá đa dạng

Thứ năm, khả năng làm việc của máy cắt plasma

Nhà sản xuất đã đưa ra khá nhiều cảnh bảo, giới hạn về khả năng làm việc của máy, mỗi một chiếc máy sẽ có một thông số khác nhau. Có những dòng máy chỉ có thể sử dụng được khoảng 1h đồng hồ nhưng có những máy chỉ trong vòng khoảng 30 phút mới hoạt động tiếp được.
Bên cạnh các thông số trên thì bạn cũng nên quan tâm tới một số chi tiết khác như độ rộng cắt, độ chính xác, chiều dài Rail, độ rộng cắt hữu ích, độ chính xác lặp lại...cũng là những thông số quan trọng không kém.

 
 
Mua máy cắt plasma hải minh với nhiều khuyến mãi hấp dẫn
Mua máy cắt plasma hải minh với nhiều khuyến mãi hấp dẫn


 
Thông số kỹ thuật không chỉ là các con số mà nhà sản xuất công bố mà nó còn là căn cứ để bạn có thể đánh giá được chất lượng của máy xem có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp hi vọng bạn nắm bắt và sở hữu được dòng máy ưng ý nhất cho mình.
Nếu trong quá trình tìm hiểu chọn mua bạn vẫn chưa hiểu được hết các thông số trên thì có thể để lại số điện thoại hoặc gọi cho mình theo hotline: 024.3221.6365 nhé. Hoặc bạn có thể truy cập vào website: sieuthihaiminh.vn để tham khảo thêm nhiều dòng máy cắt khác nhau như máy cắt sắt cầm tay, máy hàn, máy cắt plasma với nhiều hãng cung cấp, giá thành, mẫu mã đa dạng.