GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Thang nhôm chữ A cao bao nhiêu là đủ
Ngày đăng: 2019-06-10 17:20:56
Khi lựa chọn mua thang chữ A hay bất kì một loại thang nào khác thì một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất đó chính là độ cao. Mỗi người sẽ chọn lựa cho mình những chiếc thang nhôm chữ A khác nhau tùy thuộc vào tính đặc thù từng công. Vậy Thang nhôm chữ A cao bao nhiêu là đủ? Không phải ai cũng biết cách chọn lựa, hãy cùng tham khảo thêm bài viết để có thêm thông tin nhé.
 
thang chữ a cao bao nhiêu là vừa

Lựa chọn chiều cao khi sử dụng thang nhôm chữ A

Thị trường thang nhôm chữ A quá rộng lớn, có tới hàng nghìn sản phẩm với những kích thước khác nhau. Trước khi sắm cho mình một sản phẩm nào đó, khách hàng cần phải biết rõ công việc của mình cần độ cao bao nhiêu, loại thang nào trên thị trường phù hợp. 
Một sự lựa chọn thông minh của người dùng chính là lựa những dòng thang nhôm chữ A đa năng hay rút. Với sự đa năng của mình, dù công việc cần ở độ cao nào cũng sẽ được đáp ứng hầu hết. Thang nhôm chữ A đa năng sở hữu sự linh hoạt có thể thay đổi chiều cao theo ý muốn người dùng. 
Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn, phải chú ý chọn chiều cao của thang vượt quá điểm tiếp xúc tối thiểu là 1m nhằm có độ an toàn nhất cho người leo. Bạn có thể tính tổng chiều cao thân thể với chiều cao của thang để chọn lựa độ cao phù hợp. Thông thường, thang nhôm chữ A có độ cao là 3m, với dòng thang đa năng độ dài chính là khi thang ở dạng chữ I, với thang cách điện hay thang ghế thì độ dài được tính khi thang mở ở dạng chữ A. Bên cạnh đó, những chiếc thang công nghiệp, có khả năng trượt thì độ cao chính là lúc khung trượt được kéo tối đa tạo thành một đường thẳng.
 
chiều cao thang nhôm chữ a
 

Sử dụng thang nhôm chữ A an toàn

Trong quá trình sử dụng không ít tai nạn đã xảy ra, vì thế để có được sự an toàn nhất người dùng cần phải nắm chắc những nguyên tắc cần thiết khi sử dụng. 
- Không nên đứng tại bậc cao nhất của thang, đỉnh thang. Nên giữ chiều cao đỉnh thang ngang với bụng người là an toàn nhất
- Nên leo từng bậc thang một, không nên leo quá 3 bậc 1 lần. Vì vậy cần áp dụng đúng nguyên tắc cộng chiều cao của thân thể và của thang
- Nếu bạn có nhu cầu làm việc ở những vị trí đặc thù, cần có điểm tựa như trên cầu thang thì nên chọn thang rút đôi để có sự tiện lợi
- Đặt thang vững chắc tại mặt phẳng, tránh nghiêng ngả thì mới được leo lên. 
- Nên chọn thang có chân đế cao sư để chống trơn trượt khi leo trèo

Có thể thấy, vừa lựa chọn chiều cao của thang nhôm chữ A phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu công việc và chiều cao của người dùng. Hi vọng với những thông tin trên đây đã giúp ích được cho bạn tìm kiếm mua được chiếc thang ưng ý. Ngoài ra, để sắm được chiếc thang nhôm chất lượng và phù hợp nhất thì đại lý cung cấp sản phẩm chính hãng, uy tín là nơi mà người mua cần tìm đến. HẢI MINH cam kết phân phối cho bạn sản phẩm chính hãng, giá tốt và chất lượng nhất. Chế độ bảo hành dài hạn, kinh nghiệm và phương thức thanh toán nhanh gọn, giao hàng tận nơi hết sức thuận tiện.