GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tại sao phải sử dụng máy hủy tài liệu?
Ngày đăng: 2018-11-29 08:33:20

Máy hủy tài liệu (hoặc máy hủy giấy) dần trở nên quan trọng đối với các cơ quan, công ty. Nó liên quan đến tính bảo mật thông tin, một khi những tập tài liệu tuyệt mật bị in sai hoặc bạn muốn hủy những tài liệu không cần thiết để không rò rỉ ra bên ngoài thì máy hủy tài liệu là rất cần thiết và đó cũng chính là một trong số những lý do mà bạn cần đầu tư mua một chiếc máy hủy tài liệu.

Tại sao phải sử dụng máy hủy tài liệu?

Máy hủy giấy bảo mật thông tin hiệu quả 

Lý do bạn nên chọn dùng máy hủy tài liệu 

Bảo mật thông tin

Lý do đầu tiên khi mua máy hủy tài liệu là về tính bảo mật. Chọn mua một chiếc máy phải có tính bảo mật cao giúp bảo vệ những tài liệu nhạy cảm, bí mật, quan trọng hủy một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bảo vệ môi trường

May huy tai lieu được sử dụng như một thiết bị giúp bảo vệ mội trường, khi những mảnh vụn từ máy hủy sẽ được thu thập phục vụ sản xuất những vật phẩm hữu ích khác. Đồng thời, sử dụng máy hủy tài liệu sẽ giảm được số lượng thùng rác đặt trong cơ quan, công ty; giảm số lần đổ rác mà vẫn xử lý nhanh chóng, hiệu quả số rác giấy không dùng đến.

Tiết kiệm chi phí

Thông thường, bạn phải mua tủ kệ hoặc thùng xốp để chứa tài liệu không dùng tới nữa thì nay máy hủy tài liệu văn phòng liệu sẽ giúp bạn giảm được khoảng chi phí này rất nhiều.
 

Tại sao phải sử dụng máy hủy tài liệu?
Máy hủy tài liệu thiết bị văn phòng quan trọng 

 

Tuân thủ các quy định của pháp luật

Luật pháp có những quy định cụ thể trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và những thông tin quan trọng khác, cho nên việc có được một chiếc máy hủy tài liệu để tiêu hủy những dữ liệu nhạy cảm là một trong những trách nhiệm mà mỗi cơ quan, công ty.

Giúp văn phòng gọn gàng hơn

Một văn phòng có quá nhiều tài liệu gây khó khăn trong việc lưu trữ và tìm kiếm đồng thời làm văn phòng trở nên lộn xộn. Mua máy hủy tài liệu sẽ giúp bạn hủy bỏ bớt những tài liệu, giấy tờ không cần thiết văn phòng trở nên gọn gàng, có khoảng trống nhiều hơn.

Ngăn chặn hành vi trộm cắp tài liệu

Các tài liệu cũ, bị lỗi hoặc các báo cáo tài chính không cần thiết cần được tiêu hủy trước khi bị lộ hoặc đánh cắp bởi tay những kẻ xấu gây bất lợi cho công ty. Thì máy hủy tài liệu sẽ rất cần thiết.

Giúp bạn an tâm hơn

Việc tiêu hủy những tài liệu, giấy tờ không dùng đến mà cần bảo mật sẽ giúp bạn an tâm hơn, không phải lo lắng về việc lưu trữ hay bảo quản thông tin đó an toàn như nào để tránh vào tay kẻ xấu. 

Máy hủy tài liệu văn phòng giúp bạn tiêu hủy sạch sành sanh những giấy tờ, tài liệu không dùng đến một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất có thể. Vì những lý do trên đó mà bạn (cơ quan, công ty, doanh nghiệp…) cần phải nhanh chóng mua một máy hủy tài liệu (máy hủy giấy) ngay lập tức. Chúc bạn có những lựa chọn tốt nhất trong việc chọn mua máy hủy tài liệu.

Siêu thị Hải Minh nhà cung cấp phân phối đa dạng các dòng máy hủy giấy chính hãng với giá cạnh tranh hàng đầu trên toàn quốc, cam kết sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng mang lại sự hài lòng đến mọi khách hàng chắc chắn không làm bạn thất vọng. Gọi ngay hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất! Mong rằng với bài viết Tại sao phải sử dụng máy hủy tài liệu? mang lại thông tin hữu ích đến các bạn đọc. 

 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266