GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Tác Hại Khi Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Không Đúng Cách
Ngày đăng: 2020-08-27 12:53:32
Máy bơm mỡ bò được sử dụng thường xuyên ở các xưởng sản xuất, sửa chữa liên quan đến máy móc, thiết bị,..vì khả năng bơm mỡ đều, bôi trơn hiệu quả cho các dòng sản phẩm. Sử dụng máy bơm mỡ đúng cách không chỉ mang lại hiệu quả công việc cao mà còn giúp cho thiết bị vận hành trơn tru, đảm bảo tuổi thọ bền lâu cho sản phẩm. 
Ngược lại với điều đó, khi khách hàng không tìm hiểu kỹ mà đã vội sử dụng máy bơm mỡ sẽ dẫn đến tình trạng máy gặp vấn đề và hiệu quả công việc không đáp ứng được, gây ra nhiều thiệt hại không đáng có. Dưới đây sẽ là một số Tác hại khi sử dụng máy bơm mỡ không đúng cách
 
Tác hại khi sử dụng máy bơm mỡ không đúng cách

Tác Hại Khi Sử Dụng Máy Bơm Mỡ Không Đúng Cách

1. Máy bơm mỡ không hoạt động

Khi mua dòng máy bơm mỡ để phục vụ cho công việc thì khách hàng cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc có thể hỏi thêm ý kiến của nhân viên kỹ thuật khi mua hàng. Tuyệt đối không nên sử dụng sản phẩm khi chưa hiểu rõ về cách thức hoạt động. 
Đối với dòng bơm mỡ khí kén, có thể là do thiết bị đã bị tuột ống bơm từ máy tới khí nén dẫn đến tình trạng máy không hoạt động. Do nóng vội mà không kiểm tra kỹ nguồn điện và do đó là nguồn điện chưa được kết nối với máy, gây ra tình trạng máy không chạy được. 
 
máy bơm mỡ cần sử dụng đúng cách để đảm bảo hiệu quả công việc

2. Máy bơm mỡ không đảm bảo lượng bơm

Nếu như thiết bị bơm mỡ của bạn không đảm bảo lượng bơm vừa phải, ra đều và nhanh chóng thì chắc chắn là một trong những bộ phận của máy đã gặp vấn đề. Đối với dòng máy nén khí thì có khả năng đầu hút khí không được sạch sẽ và dẫn đến tình trạng lưu lượng khí hút vào giảm, làm giảm hiệu suất của máy nén. Khi mà lưu lượng khí giảm, máy bơm mỡ bò sử dụng khí nén cũng không thể phát huy công suất hoạt động của nó. Khi máy gặp phải tình trạng này thì điện năng và dầu bôi trơn sẽ tiêu hao nhanh, người dùng tiêu tốn thêm nhiều thời gian cho việc bơm mỡ vào máy móc.
Để khắc phục được tình trạng này thì sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, bạn cần vệ sinh sạch sẽ các bộ phận của may bom mo bằng vải mềm và chất tẩy rửa dịu nhẹ. Tuyệt đối không dùng máy phun rửa cao áp hoặc các máy có hóa chất tẩy rửa mạnh vì có thể làm hư hại các bộ phận mỏng, yếu bên trong thiết bị.
vệ sinh và kiểm tra máy bơm mỡ thường xuyên

Máy bơm mỡ thường xuyên gặp trục trặc

Đôi khi trong quá trình sử dụng, khách hàng hay gặp phải tình trạng máy dừng đột ngột hoặc gặp nhiều trục trặc. Nguyên nhân có thể là do bạn không bảo quản máy đúng cách dẫn đến nhiều bộ phận bị han, gỉ và hỏng hóc. 
Đối với dòng máy Máy bơm mỡ này thì nên bảo quản chúng trong môi trường thông thoáng, khu vực có mái che, tránh mưa nắng trực tiếp để đảm bảo tình trạng tốt nhất cho máy. Khi đó máy sẽ hoạt động ổn định, không bị gỉ sét và không tốn thêm chi phí cho việc sửa chữa, và bảo dưỡng. 
máy bơm mỡ cần được bảo dưỡng thường xuyên
Hiểu rõ được nguyên nhân và tác hại của việc sử dụng máy bơm mỡ không đúng cách sẽ giúp mỗi khách hàng sử dụng sản phẩm tốt hơn. Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dòng máy bơm mỡ có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên của Hải Minh để được tư vấn và giúp đỡ tốt nhất.