GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sự Khác Nhau Giữa Máy Hàn Miệng Túi Tự Động Và Máy Hàn Dập Tay
Ngày đăng: 2019-04-17 22:06:40
Các vấn đề an toàn thực phẩm ngày càng trở thành vấn nạn trong cuộc sống, chính vì vậy mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe của mình trong các hoạt động sinh hoạt. Hiểu được điều này, siêu thị Hải Minh đã cung cấp đến thị trường những chiếc máy hàn miệng túi chất lượng, giúp cho các bà nội trợ cũng như các cơ sở bảo quản tốt được các thực phẩm.
Máy hàn miệng túi không giới hạn mẫu mã, chúng loại tuy nhiên vẫn phổ biến nhất là 2 dòng máy hàn miệng túi tự động và máy hàn dập tay. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được “Sự Khác Nhau Giữa Máy Hàn Miệng Túi Tự Động Và Máy Hàn Dập Tay, mời bạn tham khảo.


 
Sự Khác Nhau Giữa Máy Hàn Miệng Túi Tự Động Và Máy Hàn Dập Tay
Sự Khác Nhau Giữa Máy Hàn Miệng Túi Tự Động Và Máy Hàn Dập Tay

 

Sự Khác Nhau Giữa Máy Hàn Miệng Túi Tự Động Và Máy Hàn Dập Tay

1. Vai trò của máy hàn miệng túi hiện nay

Là thiết bị giúp các bà nội trợ bảo quản, cất giữ thực phẩm với túi nylon được dán kín miệng, thực phẩm sẽ tránh khỏi được sự xâm nhập của vi khuẩn, màu sắc và dinh dưỡng được lưu giữ lâu hơn.
>>> Có thể bạn quan tâm: Các Dòng Máy Hàn Miệng Túi Phổ Biến Hiện Nay Mà Bạn Nên Biết
                                              Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi Như Nào Cho Hợp Lý
Các thực phẩm đang dụng dở cũng sẽ được bảo quản tốt bằng chiếc máy này. Không chỉ được áp dụng cho thực phẩm mà các vật dụng như thuốc, tư liệu, phim,… cũng được bảo vệ tránh khỏi những hư hỏng. Các vật liệu được hàn như PP, PVC, PE, PET,… hoàn toàn có tính an toàn cao với sức khỏe người dùng.

2. Sự khác nhau giữa máy hàn miệng túi tự động và máy hàn dập tay

- Máy hàn miệng túi dập tay:

Máy hàn dạng này được chia làm 3 loại chính tương ứng kích thước đường hàn miệng túi, đó là 20 cm – 30 cm – 40 cm. Cấu tạo đơn giản, tốc độ hàn phụ thuộc nhiều vào khả năng làm việc của người vận hành cho năng suất không cao. Các đường hàn chắc chắn nhưng thông thường, tính thẩm mỹ thấp. Chất liệu túi được hàn cũng có tính hạn chế, chỉ in được chất liệu ni lông thường nhưng không in được túi bạc, nhôm. Máy hàn miệng túi dập tay dùng cho giá thành rẻ, phù hợp với các cá nhân, gia đình có nhu cầu hàn miệng túi thấp.
 


Test máy hàn miệng túi dập tay PFS 250 & PFS 400
 

- Máy hàn miệng túi dập chân:

Là dạng máy hàn miệng túi dập chân có tính khắc phục được hạn chế của dòng máy hàn bằng tay. Có cấu tạo đơn giản nhưng năng suất cao, độ rộng đường hàn là 1 cm, có độ chắc chắn, đều và đẹp. In được nhiều loại túi khác nhau như túi dày, túi nhôm, túi bạc. Tốc độ in linh hoạt, có thể điều chỉnh được. Máy có giá thành cao hơn, thích hợp dùng trong các nhà máy, cơ sở sản xuất đóng gói.

- Máy hàn miệng túi tự động:

Dòng máy này thì có sự khác biệt gì với 2 dòng máy trên. Đúng như tên gọi của nó, quá trình hàn miệng túi sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Người dùng mở máy điều chỉnh nhiệt độ và đưa túi hàn lên băng chuyền, máy sẽ tự động hoàn thành quá trình hàn. Bên cạnh đó, còn có một số dòng máy được tích hợp thêm chức năng in date khá tiện lợi phù hợp với các cơ sở sản xuất hiện nay. Tuy nhiên, về giá thành thì dòng máy hàn miệng túi liên tục này cũng có mức giá cao hơn hẳn so với 2 dòng máy trên.
 Máy hàn miệng túi liên tục FR900

Với những đặc điểm này của 2 dòng máy hàn miệng túi mà người tiêu dùng có những lựa chọn riêng. Khách hàng nên xác định rõ nhu cầu sử dụng của mình mà tìm ra được dòng máy phù hợp, tránh lựa chọn sai mà gây lãng phí và giả hiệu quả sử dụng.
Để có sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất, bạn hãy nhờ sự tư vấn của các chuyên gia. Tham khảo ngay những ý kiến từ đơn vị chính hãng HẢI MINH, gọi nhanh qua số Hotline 0962.714.680 - 0918.486.458 để nhận được sự tư vấn chi tiết. Qua những yêu cầu của khách hàng, nhân viên sẽ nhanh chóng gợi ý ra sản phẩm cụ thể, phù hợp nhất.
Ngoài máy hàn miệng túi chúng tôi còn có máy nghiền bột, máy ép cám viên, máy cắt cành cây, máy băm cỏ, máy thái cây chuối phục vụ ngành nông lâm nghiệp hay các loại máy công nghiệp xây dựng, văn phòng, ngân hàng...Truy cập ngay Sieuthihaiminh.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhất.