GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sử dụng máy đo độ ẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe con người
Ngày đăng: 2019-03-08 10:34:22

Máy đo độ ẩm chính hãng là một thiết bị quan trọng được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Đây là sản phẩm hỗ trợ hiệu quả trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho con người. Vì thế, sử dụng máy đo độ ẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người
 

Sử dụng máy đo độ ẩm giá rẻ kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Thiết bị xác định độ ẩm chất lượng cao 

 

Tại sao không nên sử dụng máy đo độ ẩm kém chất lượng? 


Độ chính xác của máy đo độ ẩm giá rẻ

Lý do đầu tiên vì sao bạn không nên chọn mua và sử dụng máy đo độ ẩm giá rẻ đó chính là độ chính xác của máy. Các sản phẩm đo độ ẩm giá rẻ thường rất ít đầu tư trong khâu kỹ thuật cũng như sản xuất, do vậy việc bạn nhận lại được kết quả sai trong quá trình đo độ ẩm là bình thường. Mặc dù bạn biết được các phép đo trên máy là chính xác nhưng kết quả mang lại là không chắc chắn. Sử dụng máy đo độ ẩm thì độ chính xác của thiết bị đo lường là rất quan trọng.
 

Máy đo độ ẩm giá rẻ thường không bền

Tiếp đến, những loại máy dùng để đo độ ẩm nếu không phải là sản phẩm chính hãng thì độ bền theo thời gian thường không cao. Những mô hình máy móc giá rẻ thường rất mỏng manh. Nếu bạn chỉ lỡ tay làm rớt nhẹ hay va chạm nhỏ cũng đã đủ để máy không thể tiếp tục sử dụng được nữa. 

Ngoài ra, nếu bạn có thể đã sử dụng máy được một thời gian nhưng đến một lúc nào đó, các chức năng hay bộ phận trong thiết bị gặp vấn đề và không thể tiếp tục làm việc, bạn cũng không thể đem máy đến bảo hành tại các cửa hàng đã mua bởi những loại máy giá rẻ này thường sẽ không có chế độ bảo hành cho các thiết bị đã mua như ở các cửa hàng chính hãng.
 

Máy đo độ ẩm giá rẻ có ít chức năng

Các loại máy đo độ ẩm kém chất lượng sẽ chỉ cung cấp cho bạn những chức năng cơ bản nhất, trong khi đó đối với các loại máy chính hãng khác, ngoài những chức năng cơ bản ra, máy còn có thể cung cấp nhiều hơn chức năng đo độ ẩm thông thường, chẳng hạn như đối với loại máy đo độ ẩm chính hãng thông thường sẽ được tích hợp luôn đầu dò để đo luôn nhiệt độ của không khí. Ngoài ra trong các máy hiện đại sẽ có thêm các tính năng tiện ích khác như: hiển thị thời gian, lịch, hay thêm phần đo áp suất khí quyển, dự báo thời tiết, đặt giờ, lịch mặt trăng ...
 

Sử dụng máy đo độ ẩm giá rẻ kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Máy đo độ ẩm xác định chính xác độ ẩm==> Có thể bạn quan tâm: Máy đo độ ẩm đất giá rẻ 
 

Khó sử dụng các loại máy đo độ ẩm giá r

Nếu như ai đã từng sử dụng máy đo độ ẩm giá rẻ thì có lẽ sẽ biết, những thiết bị này thường khó sử dụng hơn rất nhiều so với các loại máy chính hãng. Ngoài việc không cung cấp những tính năng như mong đợi, khi bạn mua những sản phẩm kém chất lượng, sự hướng dẫn sử dụng thường rất hạn chế và không rõ ràng, chẳng hạn như màn hình kém sáng hơn, các giá trị khó đọc hơn, các nút điều chỉnh không thuận tiện để thao tác,...
 

Đắt trong dài hạn

Chất lượng kém, độ bền thấp đồng nghĩa với việc bạn phải thay đổi và mua mới thiết bị trong thời gian ngắn hạn hay vì một sự cố nào đó, bạn phải mua lại cái mới. Như vậy, chi phí bạn bỏ ra thường đắt hơn nhiều so với việc bạn mua một máy đo độ ẩm chất lượng tốt, chính hãng, có chính sách bảo hành tốt để sử dụng lâu dài.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, lựa chọn sản phẩm chính hãng, chất lượng tại địa điểm uy tín nhé!

Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh chuyên cung cấp đa dạng các dòng máy đo độ ẩm chất lượng, giá rẻ , hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng chắc chắn không làm bạn thất vọng. Gọi ngay hotline của Hải Minh để được hỗ trợ và tư vấn mua máy tốt nhất nhé! 
 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450

Đà Nẵng: 0962.986.450 

Vinh - Nghệ An: (0238).651.8666 - 0969.581.266