GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Sử dụng máy đánh giày hiệu quả cần nắm các lưu ý sau
Ngày đăng: 2018-08-31 14:39:36

Ngày nay với cuộc sống hiện đại, trang phục quần áo giày dép đóng một vai trò quan trọng tạo lên hình ảnh của một ai đó. Mua những đôi giày đắt tiền là một việc, nhưng việc giữ gìn nó luôn được mới lại là một việc khá quan trọng. Trước đây người ta thường làm sạch giày  bằng cách dùng những hộp xi hình trọng, bàn chải và tự trà cho đến khi sạch bóng, lúc đó tay cũng mỏi nhừ luôn. Hiện nay công nghệ phát triển, máy móc đã dần thay thế tất cả và máy đánh giày là một trong những phát minh thông minh giúp con người tiết kiệm thời gian đồng thời trông bạn sẽ tươm tất, sạch sẽ hơn nhờ vào thiết bị làm sạch, bóng giày dép.

Bài viết này chúng tôi hướng dẫn sử dụng chi tiết hầu hết các dòng máy đánh giày nói chung và nhấn mạnh những lưu ý khi sử dụng cùng với bảo quản máy để máy hoạt động đạt hiệu quả tốt nhất. 

 

Sử dụng máy đánh giày chính hãng hiệu quả cần nắm các lưu ý sau

Máy đánh giày chính hãng có bán tại Hải Minh 

 

Cách sử dụng máy đánh giày đơn giản hiệu quả 

Trước khi chia sẻ đến các bạn đọc về một số lưu ý cần nắm trong quá trình sử dụng máy đánh giày , hãy cùng xem qua các bước đánh sạch bóng đôi giày của bạn bằng thiết bị đánh giày này nhé! 

- Bước 1: Đưa giày vào máy, máy sẽ tự động chạy.

- Bước 2: Đánh sạch đất cát bụi bẩn ở giày bằng chổi màu đen.

- Bước 3: Lấy xi đánh giày (bằng cách chạm nhẹ mũi giày vào đầu van bi của hộp xi ở giữa)

- Bước 4: Đánh bóng giày đen bằng chổi màu đỏ, giày trắng hoặc nâu bằng chổi màu ghi.

- Bước 5: Máy tự động tắt sau 30 - 60 giây.

 

==> Tham khảo thêm bài viết: Mách bạn 5 lưu ý chọn mua máy đánh giày công sở chất lượng

 

 

Lưu ý khi sử dụng máy đánh giày 

Để may danh giay luôn hoạt động tốt, ổn định kéo dài tuổi thọ trong quá trình vận hành máy hãy chú ý đến các đặc điểm sau: 

- Chọn xi phù hợp với màu giày.

- Đặt máy đánh giày chính hãng ở vị trí thích hợp: Không đặt ở nơi có ánh nắng trực tiếp và đặt nơi phù hợp với nội thất trong phòng, ví dụ bạn có thể đặt cạnh kệ/ tủ giày dép trong gia đình. Chọn nơi khô ráo, nơi thuận tiện cho nhiều người dễ nhìn thấy và sử dụng. 

- Nguồn điện được cấm ổn định đảm bảo an toàn cho thiết bị và người sử dụng.

- Kiểm tra chổi đánh bóng và xi để thay kịp thời đúng thời điểm. Sau một thời gian hai chổi này sẽ bị hao mòn khiến cho quá trình đánh tan bụi bẩn và đánh bóng kém hiệu quả. Bạn dễ nhận biết bằng cách khi thực hiện các thao tác giày của bạn không sạch được, đồng thời vi khuẩn trên chổi sẽ dễ dàng tấn công bạn. Vì vậy cần thay đổi đúng lúc và kịp thời để tăng hiệu quả của máy.

- Bảo dưỡng máy  theo định kỳ 6 tháng/lần

Có thể thấy máy đánh giày là thiết bị rất hữu ích vì thế bạn nên mua chiếc máy đánh giày để giúp bạn tiết kiệm thời gian và trông bạn tươm tất, chỉ cần thao tác đơn  giản là giày của bạn lúc nào cũng sạch bóng như mới.

Giờ đây máy đánh giày chất lượng không còn xa lạ với các gia đình và công ty, doanh nghiệp…nữa. Những thông tin qua bài viết Sử dụng máy đánh giày hiệu quả nhất định phải nắm chắc các lưu ý sau trên có thể cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích trong quá trình sử dụng, bảo dưỡng máy đánh giày chất lượng của bạn. 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450
 

Biên Tập: Liang