GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
[QUAN TRỌNG] Yếu tố nàonên biết trước khi mua máy chà sàn
Ngày đăng: 2020-03-11 21:34:41
Đối với bất kỳ nhà thầu dịch vụ xây dựng, có thiết bị làm sạch cụ thể như máy chà sàn đáng tin cậy là cần thiết. Mỗi người mua sẽ phải cân nhắc nhiều yếu tố trước khi mua máy. Vậy một số yếu tố quan trọng nhất mà bạn phải xem xét khi chọn máy đánh bóng sàn phù hợp là gì ?


điều nên biết trước khi mua máy chà sàn

Trước khi mua máy chà sàn cần biết trước 2 yếu tố

Kích thước của sàn được làm sạch

Có nhiều loại máy chà sàn khác nhau , và một số loại hoạt động tốt nhất trong không gian nhỏ hơn trong khi những loại khác là lý tưởng cho các khu vực lớn hơn. Ví dụ, một máy chà sàn liên hợp sẽ rất lý tưởng để làm sạch các không gian lớn như hội trường trong khi máy chà sàn đơn là hoàn hảo để làm sạch các không gian nhỏ hơn nhiều.
 

Bố trí sàn của khu vực đang được làm sạch

Một yếu tố khác mà mọi người mua cần phải suy nghĩ trước khi mua máy chà sàn là việc sắp xếp không gian được làm sạch. Máy chà sàn công suất lớn phù hợp hơn để hoạt động trong không gian rộng mở đòi hỏi ít khả năng cơ động hơn trong khi máy chà sàn đơncông nghiệp nhỏ hơn có khả năng cơ động hơn và có thể được sử dụng để làm sạch ngay cả những không gian chật hẹp nhất.

Với nhiều loại máy chà sàn để bán ở các cửa hàng và cửa hàng khác nhau trên toàn quốc, có thể khá khó khăn khi giải quyết một loại thực sự phù hợp với bạn hoặc doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bằng cách cân nhắc cẩn thận về các yếu tố quan trọng này, bạn sẽ đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt.


sử dụng máy chà sàn phù hợp với mục đích sử dụng

Và ngoài ra để chọn được sản phẩm phù hợp thì quý khách có thể tới trực tiếp tại 1 trong 6 chi nhánh của siêu thị Hải Minh ở : HCM, HN, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nghệ An hoặc gọi trực tiếp vào số hotline 0932196898 – 0902787139 để được nhân viên của siêu thị Hải Minh tư vấn máy lau sàn công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách.

Với hơn 10 năm trong nghành cung ứng thiết bị, siêu thị Hải Minh mang đến một sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng, về kiến thức chuyên sâu trong nghành, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình nhanh nhẹn sẽ hỗ trợ quý khách nhanh nhất có thể.

Bài viết liên quan:

Giá máy chà sàn công nghiệp hiện nay thế nào ?
Có nên mua máy chà sàn công nghiệp cũ không