GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Những dòng máy chấm công khuôn mặt được ưa chuộng hiện nay
Ngày đăng: 2019-07-18 16:09:37
Máy chấm công dựa vào cách nhận diện khuôn mặt chính là một trong những phương pháp chống công mới dựa vào công nghệ hiện nay giúp chấm chính xác ngày đi làm của nhân viên. Dưới đây là danh những dòng máy chấm công khuôn mặt được ưa chuộng hiện nay.

Việc sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt hằng ngày chính là một trong những dột phá mới của công nghệ, không tốn sức người, không rườm rà mà lại nhanh gọn, chính xác, không sợ gian lận như các máy chấm công loại khác. Hãy tìm hiểu ngay về các loại máy chấm công sau để hiểu thêm về chức năng và tự chọn cho công ty/ xí nghiệp của mình loại máy chấm công nhận diện khuôn mặt thích hợp nhất nhé.

 
Những dòng máy chấm công khuôn mặt được ưa chuộng hiện nay

1/ Máy chấm công Ronald Jack MB360

Ronald Jack MB360 là dòng máy chấm công được tích hợp đa chức năng nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ từ không tiếp xúc, mã Code. Đây là sản phẩm có công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực bảo mật và nhận dạng, giúp quản lý nhân viên và kiểm soát ra vào hiệu quả và chính xác nhất.

Sản phẩm sử dụng chip xử lý Intel của Mỹ đem đến tốc độ xử lý cực nhanh nhỏ hơn 1s/1 lần chấm công. Khi chấm công màn hình sẽ hiển thị tên người dùng, dữ liệu lưu trong máy không bị mất khi xảy mất điện đột ngột.

Thông số kỹ thuật
- Dung lượng: 15.000 vân tay và 1200 khuôn mặt
- Dung lượng chấm công : 100.000 lần chấm công
- Màn hình: màu cảm ứng TFT 4.3”
- Kết nối:   RS232/RS485 – TCP/IP ( RJ-45)
- Mở rộng chức năng chuông báo theo đặt giờ.
- Thấu kính: hỗ trợ tia hồng ngoại nhận diện khuôn mặt cả khi thiếu ánh sáng.
- Bộ vi xử lý: Intel (Mỹ) Multi-Bio 600.
- Xuất xứ:  Malaysia

 
Máy chấm công Ronald Jack MB360

2/ Máy chấm công Wise eye WSE FA1500

Wise eye WSE FA1500 là dòng sản phẩm máy chấm công khuôn mặt có thể chọn thêm chức năng WIFI, hỗ trợ 3.000 khuôn mặt, 4.000 vân tay. Sản phẩm được trang bị trên nền tảng phần cứng và thuật toán mới nhất của GIGATA, đem lại cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới và thân thiện.

Khi trải nghiệm bạn sẽ thấy được sự mượt mà thiết bị đem lại. Thuật toán khuôn mặt tiên tiến và công nghệ đa sinh trắc, độ xác minh bảo mật của thiết bị đầu cuối được tăng cường nhiều đem đến hiệu quả cũng như độ chính xác tuyệt đối.

Thông số kỹ thuật
- Chip xử lý:  Chip Intel (Mỹ) Multi-Bio 600
- Dung lượng:  1500 khuôn mặt và 3000 vân tay (256MB Flash, 64 SDRAM)
- Dung lượng chấm công:  100 000 lần
- Camera:  Camera hồng ngoại độ phân giải cao
- Màn hình hiển thị:  TFT 4,3 inch
- Bàn phím:  Cảm ứng , 6 phím chức năng
- Kết nối với máy vi tính: RS232/RS485 – TCP/IP ( RJ-45)
- Nguồn cung cấp:12V DC, 3A

 
Máy chấm công Wise eye WSE FA1500

3/ Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 800

Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 800  là một trong những loại máy chấm công chính hãng cao cấp nhất hiện nay và là sự lựa chọn số 1 cho các công ty hay doanh nghiệp. Đây là dòng máy có tính chính xác lên tới 100% và độ bảo mật an toàn tuyệt đối.

Máy có thể kết nối liên tục và ổn định, cho phép quản lí tới 1500 khuôn mặt và 3500 dấu vân tay. Đây chính là sự lựa chọn thông minh và cần thiết cho các doanh nghiệp quản lí nhiều nhân viên và có tính bảo mật cao.

Thông số kỹ thuật
- Khả năng quản lý: 1200 khuôn mặt, 2000 vân tay, 10000 thẻ (option)
- Sử dụng bộ xử lý Intel của Mỹ
- Bộ nhớ: 100 000 bản ghi
- Tích hợp camera độ phân giải cao
- Giao tiếp : TCP/IP , USB
- Màn hình cảm ứng TFT 4.3″
- Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
- Kết nối khóa điện tử, Exit, Door sensor
- Thời gian nhận diện: ~ 1-2 giây.

 
Máy chấm công khuôn mặt & vân tay IFACE 800
 
Trên đây là những dòng máy chấm công khuôn mặt được ưa chuộng hiện nay mà nhiều người quan tâm và đang làm mưa làm gió trên thị trường, có thể tìm mua tại siêu thị điện máy Hải Minh. Bạn có thể tham khảo thêm Đánh giá máy chấm công KOBIO RIFD MA500 tại đây Hãy lựa chọn ngay cho mình loại máy phù hợp để sử dụng cho công việc được suôn sẻ nhất nhé!