GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Những điều mà ai cũng nên biết về máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C
Ngày đăng: 2020-11-03 15:45:42
Ronald Jack 4000TID-C là một trong những dòng máy chấm công vân tay được ưa chuộng nhất hiện nay. Máy có mức giá khá phù hợp với túi tiền của các doanh nghiệp kể cả doanh nghiệp nhỏ và vừa. Chỉ với khoảng 3 triệu đồng, doanh nghiệp hoàn toàn có thể kiểm soát và theo dõi được thời gian làm việc của tất cả nhân viên, mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C có ưu nhược điểm gì? Tính năng của máy ra sao? Là điều không phải ai cũng biết. Hãy cùng tìm hiểu những điều mà ai cũng nên biết về máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C trong bài viết dưới đây.

 
Những điều mà ai cũng nên biết về máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C
 

1. Ưu điểm, nhược điểm của máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C

 Ưu điểm:
+ Có thể sử dụng kết hợp chấm công bằng dấu vân tay và thẻ cảm ứng. Khả năng quản lý lớn đạt 4.000 dấu vân tay và bộ nhớ có dung lượng 100.000 lần giao dịch.
+ Sử dụng mắt đọc chống trầy xước, có màn hình màu hiển thị sang trọng.
+ Tính bảo mật cao, hiển thị cả Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt.
+ Phần mềm vừa quản lý tên nhân viên + số vân tay + giờ công chi tiết và tổng hợp sau cùng được xuất ra Excel để tính lương cho nhân viên…
+ Công bằng, minh bạch, chuẩn xác.
+ Nâng cao tính tự giác và ý thức làm việc của nhân viên.

 
Những điều mà ai cũng nên biết về máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C
 
+ Tiết kiệm chi phí quản lý nhân sự cho doanh nghiệp.
+ Có thể cài đặt thông số để tự động trừ thời gian ăn trưa, nghỉ giải lao.
+ Kích thước máy chấm công nhỏ gọn, dễ sử dụng. Màu sắc trang nhã, có thể lắp đặt ở bất cứ đâu mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ.
Nhược điểm:
+ Do có xuất xứ từ nước ngoài nên có giá thành cao hơn chút so với những hãng máy chấm công thông thường.

 

2. Các chức năng chính của phần mềm được cài đặt trong máy

- Chức năng phân quyền truy cập: Người sử dụng chỉ được phép truy cập nhưng không được phép chỉnh sửa dữ liệu ngược lại. Những người được phân quyền cài đặt hệ thống thì được phép truy cập vào phần mềm, có quyền thay đổi các quy định của công ty trong hệ thống phần mềm đó như thêm nhân viên mới, xoá tên nhân viên và thay đổi giờ làm việc,…
 
Những điều mà ai cũng nên biết về máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C
 
- Chức năng quản lý nhân sự: Việc quản lý hồ sơ nhân viên bằng phần mềm quản lý kho dữ liệu điện tử giúp việc tra cứu hồ sơ nhân viên nhanh chóng, dễ dàng.
- Chức năng chấm công:
+  Quản lý ca làm việc.
+ Quản lý giờ làm thêm, ngày nghỉ, giờ ra vào giữa giờ của nhân viên.
- Chức năng báo cáo: Máy chấm công tại Hà Nội có khả năng xuất file báo cáo thành dạng Excel để tiện cho việc chấm công và tính lương cho nhân viên vào cuối tháng.
- Chức năng khác: Máy có tính năng tra cứu ngày sinh nhật. Sử dụng tính năng tra cứu này sẽ hiển thị thông tin của những nhân viên sắp đến sinh nhật theo thứ tự ưu tiên từ gần nhất.

 
Những điều mà ai cũng nên biết về máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C
 
Hy vọng qua những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn biết được những kiến thức quan trọng về máy chấm công Ronald Jack 4000TID-C. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn chọn mua máy chấm công giá rẻ, chất lượng tốt, hãy liên hệ với siêu thị Hải Minh qua Hotline Hồ Chí Minh: 0932196898 - Hà Nội: 0918486458 . Với hệ thống siêu thị trải dài khắp 3 miền cùng 100% máy móc được nhập khẩu tận gốc, chúng tôi đảm bảo cung cấp đến tay Quý khách hàng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Ngoài ra, Hải Minh còn cung cấp đa dạng dòng máy móc thiết bị khác như: máy in hóa đơn, máy in, máy chiếu, máy ép Plastic, máy Photocopy, máy đánh giày,.... để tham khảo thêm thông tin về Máy chấm công bằng vân tay tại Đồng Nai bạn có thể xem tại đây.