GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Nên mua máy đo ph nào để xác định chỉ số ph đất và nước
Ngày đăng: 2020-08-19 13:11:31
Máy đo ph trong đất và nước là thiết bị giúp đánh giá chất lượng môi trường sống của các loài sinh vật dưới nước và cây trồng trong trồng trọt. Thiết bị có khả năng đo lường độ Ph nhanh chóng để từ đó bà con nông dân có các biện pháp cải tạo và điều chỉnh kịp thời. 
Trên thị trường có nhiều dòng máy đo pH chuyên dụng đo pH đất, pH nước và một số sản phẩm còn tích hợp cả 2 chức năng, giúp người dùng tiện lợi sử dụng. Khách hàng Nên mua máy đo ph nào để xác định chỉ số ph đất và nước để đảm bảo kết quả đo chính xác nhất, đáp ứng được nhu cầu công việc. 
mua máy đo ph nào để xác định chỉ số ph đất và nước

Tầm quan trọng của máy đo ph đất và nước

Môi trường đất và nước thường xuyên thay đổi do những tác động của các yếu tố môi trường bên ngoài cũng như chính hoạt động sống của sinh vật, cây cối. Điều này đã góp phần làm biến đổi độ pH trong đất và nước. Trong khi, bà con hoạt động trong lĩnh vực nuôi trồng hải sản và phát triển trồng cây cần phải thường xuyên kiểm soát và đưa ra được phương án điều chỉnh phù hợp. 
Sự ra đời của thiết bị máy đo ph là giải pháp cứu tinh giúp khách hàng giải quyết vấn đề trên. Khách hàng chỉ cần trạng bị sản phẩm phù hợp với nhu cầu đo và cũng chỉ mất vài giây là đã có được kết quả chính xác hiển thị trên màn hình của thiết bị. Thiết bị đo ph thông minh chắc chắn sẽ có nhiều ưu điểm và ngày càng thay thế phương pháp đo truyền thống như: sử dụng quỳ tìm và chất chỉ thị màu.

Dòng máy đo ph phù hợp để xác định chỉ số ph đất và nước

Tùy theo nhu cầu của công việc mà khách hàng sẽ lựa chọn dòng sản phẩm máy đo Ph phù hợp nhất. Với bà con nông dân chỉ có nhu cầu kiểm tra và xác định ph đất hoặc nước thì nên chọn các thiết bị đo pH chuyên dụng. Dòng sản phẩm chuyên dụng sẽ đảm bảo kết quả chính xác và nhanh chóng nhất. Đối với những khách hàng phải làm việc và có nhu cầu xác định pH trong cả 2 môi trường đất và nước thì nên chọn thiết bị đa năng tích hợp cả 2 chức năng. Việc lựa chọn này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mua thêm thiết bị và cực kỳ tiện lợi khi sử dụng. 
 

 

Máy đo ph 2 chức năng dùng để đo pH đất và nước

Một số dòng sản phẩm đo Ph được thiết kế với khả năng đo được cả pH đất và nước. Hầu hết các dòng sản phẩm này đều được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cầm tay và có thể mang đi làm việc ở bất cứ nơi đâu. Một số sản phẩm mà khách hàng có thể tham khảo như: Bút đo pH trong đất và nước HI981030, Máy Đo pH/Nhiệt Độ Trong Đất Trồng Và Nước HI99121,..
Máy đo ph 2 chức năng dùng để đo pH đất và nước

Máy đo ph chuyên dụng đo ph đất

Nổi bật với các sản phẩm chuyên dụng và được ứng dụng để đo ph trong đất là phải kể đến thương hiệu đến từ Nhật Bản với 2 dòng sản phẩm: Máy đo độ pH đất DM 13 Takemura và Máy đo độ ẩm và pH DM 15 Takemura. Đây là những thiết bị đo pH với ưu điểm là đảm bảo kết quả đo chính xác, dễ dàng sử dụng và giá thành cũng khá hợp lý.  Dòng sản phẩm được thiết kế dạng cầm tay nhỏ gọn, được cắm trực tiếp và tiện lợi sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau. 
Máy đo ph chuyên dụng đo ph đất

Máy đo ph chuyên dụng đo ph nước

Với những dòng sản phẩm máy đo ph nước sẽ luôn được thiết kế tính năng chống nước và có thể sử dụng để kiểm tra độ pH trong môi trường sống của các loài sinh vật. Với một số sản phẩm nổi bật như: Máy đo pH nước HI98107 Hanna, Máy đo pH và nhiệt độ Horiba D.71G,.. sẽ cho kết quả hiển thị của phép đo ngay trên màn hình thiết bị. 
 
Máy đo ph chuyên dụng đo pH nước

Mua máy đo ph đất và nước chính hãng

Trước khi lựa chọn mua máy đo pH, khách hàng cần dựa vào yêu cầu của công việc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Dù bạn có nhu cầu tìm mua máy đo ph chuyên dụng đo pH đất, pH nước hay sản phẩm tích hợp cả 2 chức năng thì Siêu thị Hải Minh cũng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Công ty đảm bảo hàng hóa chất lượng, giá bán hợp lý cùng với chế độ bảo hành tốt.