GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Nâng Cao Tay Nghề Với Máy Cắt Plasma Giá Rẻ
Ngày đăng: 2019-08-06 15:53:41
Có thể nói, may cat plasma là một trong số các thiết bị được đông đảo đơn vị, cá nhân sử dụng để cắt, khắc chế vật liệu. Nếu trước kia bạn chỉ có thể sử dụng các dòng máy thông thường như máy cưa, máy mài, máy cắt sắt để cắt vật liệu thành các đoạn thô sơ thì ngày nay đã có máy cắt plasma.
Với máy cắt plasma bạn có thể cắt được các vật liệu cứng thành nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau với độ thẩm mỹ cao. Và để bạn có nhiều thông tin hơn về dòng máy này cũng như nâng cao hiệu quả công việc chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết “Nâng Cao Tay Nghề Với Máy Cắt Plasma Giá Rẻ” cùng theo dõi nhé!
Sử dụng máy cắt Plasma nâng cao tay nghề
Sử dụng máy cắt Plasma nâng cao tay nghề

Cấu tạo cơ bản của máy cắt plasma mà bạn cần biết

Để máy có thể vận hành, hoạt động được chúng ta cần phải cung cấp cho máy plasma một nguồn điện xoay chiều 1 pha hoặc 3 pha và dòng điện 1 chiếu DC 200 – 400 DC. Nhờ điện áp 1 chiều DC mà nguồn hồ quang điện được duy trì suốt trong quá trình cắt.
>>> Nên tham khảo thêm: Kỹ Thuật Sử Dụng Và Vận Hành Máy Cắt Plasma Hiệu Quả
                                             Mẹo Cho Đường Cắt Plasma Đẹp, Mịn Và Chuẩn Xác Hơn
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều chỉnh dòng điện đầu ra theo độ dày và vật liệu mà bạn cần phải xử lý.
Cũng nhờ khả năng đó mà chúng ta có thể cắt được vật liệu với mức độ dày mỏng khác nhau max là 80mm với máy cắt plasma cầm tay.

Các loại máy cắt plasma phổ biến hiện nay

1. Máy cắt Plasma CNC hay máy tự động

Loại máy này sử dụng công nghệ hiện đại từ sự kết hợp điều khiển của máy tính tới máy cắt CNC. Hệ thống máy tính thông minh, linh hoạt mọi hoạt động của máy sẽ được điều khiển hoàn toàn trên máy tính này.
Ngoài ra, tốc độ cắt của dòng máy này đạt sự chính xác tuyệt đối nhưng nó cũng đòi hỏi cấu tạo của máy phức tạp hơn. Và tỉ lệ chính xác thường là 40-50K A/in2.

2. Máy cắt Plasma thường

Dòng máy thứ hai đó là máy ít được điều chỉnh, vận hành nhờ công nghệ máy vi tính với điều khiển bằng tay cầm thủ công. Với hệ thống này, đầu phun, điện cực sẽ tiếp xúc với bề mặt cắt nếu được cung cấp nguồn điện DC.
Việc sử dụng dòng máy này hoàn toàn bằng tay và chúng ta cũng cần phải cài đặt lại thông số trước khi tiến hành cắt để đảm bảo độ chính xác nhất định.

 
Hai loại máy cắt Plasma phổ biến hiện nay
Hai loại máy cắt Plasma phổ biến hiện nay

Nâng Cao Tay Nghề Với Máy Cắt Plasma Giá Rẻ

Tại sao chúng ta lại nâng cao được tay nghề trong quá trình sử dụng máy bởi máy hàn cắt plasma có có những ưu điểm vượt trội mà các dòng máy cắt thông thường khác không có như:
- Máy cắt plasma này bạn có thể cắt được đa dạng các vật liệu khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất.
- Đường cắt thu được đảm bảo đều, mịn, sáng bóng và gần như chúng ta không phải gia công lại khi sử dụng.
- Có thể thực hiện cắt tạo hình khối ngay trên vật liệu cứng, hoa văn, cắt chữ nghệ thuật…
- Ứng dụng đa dạng trong nhiều ngành nghề khác nhau không chỉ với ngành cơ khí, xây dựng thông thường. Có thể điểm qua như trong ngành quảng cáo, sản xuất đồ gia dụng, tạo cổng, vách ngăn nghệ thuật….
Việc sử dụng máy cắt plasma cũng vô cùng đơn giản, đảm bảo tay nghề của chúng ta sẽ được nâng lên đáng kể chứ không chỉ đơn giản là cắt sắt, vật liệu thông thường.

Mua máy cắt plasma giá re
Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn, hi vọng qua bài viết này bạn đã nắm bắt được cơ bản về máy cũng như những ứng dụng của máy mà bạn chưa biết.
Hãy vận hành, áp dụng máy một cách hợp lý để chất lượng công việc được nâng lên đồng thời độ bền của máy cũng được kéo dài hơn nhé.
Ngoài máy cắt plasma chúng tôi còn cung cấp các dòng máy móc khác như máy cắt sắt thủy lực, máy cắt nhôm, máy cắt góc, máy hàn, máy bơm mỡ….Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo hotline: 024.3221.6365 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.