GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Muốn Sở Hữu Máy Hút Bụi Lực Hút Mạnh Cần Có Mẹo?
Ngày đăng: 2019-07-01 16:28:29
Để sở hữu cho mình dòng may hut bui có lực hút mạnh mẽ bạn cần phải dựa khá nhiều yếu tố khác nhau. Và các yếu tố đó là gì? Hãy cùng Sieuthihaiminh.vn khám phá các mẹo chọn mua máy hút bụi lực hút tốt để vệ sinh nhà cửa đạt hiệu quả cao hơn nhé.
 
Muốn Sở Hữu Máy Hút Bụi Lực Hút Mạnh Cần Có Mẹo?

Muốn Sở Hữu Máy Hút Bụi Lực Hút Mạnh Cần Có Mẹo?

 

Cách lựa chọn máy hút bụi có lực hút mạnh mẽ

Khi bạn chọn mua máy hút bụi, theo bạn yếu tố đầu tiên chúng ta cần phải để ý đó là gì? Về thiết kế, màu sắc bên ngoài của máy? Cho dù thiết kế nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt mà lực hút của máy yếu thì hiệu quả sử dụng mang lại thực sự tồi. Vì vậy, lực hút chính là một trong số các tiêu chí hàng đầu mà chúng ta cần phải quan tâm đến.

Đầu hút bụi phải thực sự đảm bảo

Để có thể sở hữu được dòng máy có tính năng tốt, máy cần phải sở hữu một đầu hút tốt. Đầu hút này là một sự kết hợp giữa luồng khí và chân không xung quanh hạt bụi. Bên cạnh đó, ống hút phải được thiết kế khí động lực và hệ thống ống mềm kín khí. Sự kết hợp của những bộ phận này sẽ giúp hiệu suất hoạt động của máy được nâng cao hơn. Và đầu hút tốt chính là yếu tố đầu tiên để chọn được dòng máy có lực hút tốt.

 
Đầu hút bụi phải thực sự đảm bảo

Đầu hút bụi phải thực sự đảm bảo

Công suất hút của máy hút bụi bao nhiêu?

Yếu tố thứ 2 đó là công suất, yếu tố này sẽ nói lên được dòng máy hút bụi gia đình bạn sở hữu có lực hút tốt hay không. Mỗi một dòng máy được thiết kế với nhiều chức năng làm sạch khác nhau nên trước khi mua bạn nên xem xét kỹ mục đích sử dụng.
Nếu bạn dùn để hút bụi bẩn, các ngóc ngách trong nhà thì nên chọn máy hút bụi dạng nằm và công suất khoảng 1000W là hợp lý. Dòng máy này thường là dòng máy hút bụi gai đình cũng có nhiều chức năng khác nhau và được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Nhưng dòng máy hút bụi này lại hút nước khá khó nên nếu bạn muốn hút cả nước thì nên chọn máy hút bụi công nghiệp.
Hoặc bạn muốn hút bụi trên thảm thì nên mua máy hút bụi giặt thảm, ghế sofa…cần chọn dòng máy chuyên dụng với chức năng đặc biệt. Khi dùng không nên dùng liên tục dễ làm hư hại và nên vệ sinh để tuổi thọ của máy được kéo dài.

 
Công suất hút của máy hút bụi hiện nay

Công suất hút của máy hút bụi hiện nay

Lực hút của máy hút bụi công nghiệp

Để biết được lực hút của máy khỏe không bạn nên chọn một vài mã và yêu cầu được test máy để biết được dòng máy nào lực hút tốt hơn.
Nên mua hàng chính hãng nhé, máy công suất từ 1.200W - 1.400W của hãng Electrolux, hay Hiclean hoặc Hitachi, Panasonic...có lực hút mạnh so với các máy hút bụi công suất lớn với công suất từ 1.800W - 2.000W của hãng không tên. Lý do này vô cùng quan trọng khi mua máy hút bụi bạn nên lưu ý nhé.

Lưu lượng không khí

Nếu bạn không được test thử máy thì hãy nhìn vào thông số, lưu lượng không khí đi qua máy. Thông số này đo số lít/giây mà máy có thể hút, càng nhiều không khí thì càng tốt nghĩa là chỉ số ngày càng cao thì máy có lực hút càng mạnh.
 
Lực hút và lưu lượng không khí máy hút bụi

Lực hút và lưu lượng không khí máy hút bụi

Túi hay thùng chứa

Tiếp đó là chọn túi đựng bụi như thế nào? Nếu bạn sử dụng máy hút bụi gia đình thì có thể dùng túi bụi. Nếu thường xuyên dùng thì nên chọn các dòng máy có hộc chứa bụi và chỉ cần đổ đi là xong, đỡ mất chi phí mua túi bụi mà không phải đổ thường xuyên.
Nếu bạn dùng túi có bụi thì phải vệ sinh nhiều hơn, thường xuyên hơn để lực hút được đảm bảo tốt nhất.

Kích thước cổng xả khí

Cuối cùng đó là kích thước cổng xả khí như thế nào? Càng lớn thì lực hút cạnh mạnh bởi cổng xả khí có kích thước lớn giúp khí ra ngoài càng nhiều và lực hút cũng trở nên mạnh hơn.
Muốn Sở Hữu Máy Hút Bụi Lực Hút Mạnh Cần Có Mẹo? Đã được chúng tôi giới thiệu bên trên rồi, hy vọng các chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sở hữu được cho mình dòng máy tốt và chất lượng nhất.
Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hút bụi cho gia đình thì bạn có thể liên hệ theo hotline: 024.3221.6365 hoặc truy cập sieuthihaiminh.vn để tham khảo thêm nhiều bài viết về may dem tien, máy chấm công, máy soi tiền…hơn nhé!