GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Mua Máy Hút Bụi Công Nghiệp Cũ Cần Lưu Ý Điều Gì?
Ngày đăng: 2020-08-05 11:50:22
Trong mấy năm gần đây, xu hướng của nhiều khách hàng là tìm đến dòng máy hút bụi công nghiệp cũ đã qua sử dụng. Với ưu điểm là giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu cũng như có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo chất lượng tốt. 
Tuy nhiên, để khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm máy hút bụi công nghiệp cũ giá tốt mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc là không hề dễ dàng. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin về sản phẩm cũng như lựa chọn cơ sở bán hàng có uy tín thì cơ hội sở hữu sản phẩm tốt mới có nhiều hy vọng. Vậy khi "Mua máy hút bụi công nghiệp cũ cần lưu ý điều gì?" khách hàng cần chú ý dưới bài viết ngay sau đây. 
 
Mua máy hút bụi công nghiệp cũ cần lưu ý điều gì

Rủi ro gặp phải khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Máy hút bụi công nghiệp cũ là dòng máy đã qua sử dụng và người mua có thể dễ dàng sở hữu những thiết bị này tại nhiều cơ sở bán hàng. Tùy theo hãng sản phẩm, thời gian sử dụng sản phẩm cũng như từng loại thiết bị mà khả năng làm việc của chúng sẽ khác nhau.
 

Tuy nhiên, nhìn chung khi mua dòng máy máy hút bụi công nghiệp cũ vẫn có thể tồn tại một số rủi ro như: 
- Mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng: Khách hàng trong quá trình mua sản phẩm nếu không cẩn thận sẽ mua phải hàng giả, hàng nhái. Hiện nay có nhiều đơn vị bán hàng đã lợi dụng sự tin tưởng của người dùng mà mua những các model máy hút bụi kém chất lượng sau đó sơn và điều chỉnh lại nhãn hiệu rồi bán ra thị trường. Khi mà người dùng mua phải những sản phẩm này sẽ không thể đem lại hiệu quả làm sạch như mong muốn và chắc chắn sẽ mất thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng máy khi gặp phải trục trặc. 
- Tốn kém chi phí: Một số dòng thiết bị đã có thời gian sử dụng dài, chất lượng kém nhưng vẫn được người bán với giá rất cao. Đó là do trong quá trình mua hàng, người dùng không định hình được mức giá phù hợp với chất lượng máy và vô tình phải bỏ ra 1 khoản tiền để mua một sản phẩm có chất lượng kém.
máy hút bụi công nghiệp cũ có nhiều rủi ro

Lưu ý khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp cũ

Để có thể mua máy hút bụi công nghiệp đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc thì trong quá trình mua hàng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:
- Cần kiểm tra kỹ máy hút bụi: Khách hàng có thể dựa vào các thông số làm việc có trên máy và tiến hành chạy thử máy để đánh giá hiệu quả làm việc. Nên chọn những sản phẩm có công suất làm việc đạt khoảng 70-80% so với máy mới. 
- Chọn mua máy của những thương hiệu uy tín: Người dùng nên chọn mua máy hút bụi công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng và nhận được nhiều phản hồi tốt như: thương hiệu máy hút bụi Palada, Supper Clean, IPC… Bởi những sản phẩm của thương hiệu lớn thường có chất lượng tốt, độ bền cao nên dù sử dụng được một thời gian thì chất lượng cũng không bị giảm đi nhiều. 
 
cần kiểm tra kỹ khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ
 
- Không quá quan tâm đến giá bán: Nhiều người dùng vì muốn tiết kiệm chi phí nên luôn luôn chọn mua những loại máy thanh lý có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, bạn không nên mua những sản phẩm cũ với giá quá rẻ vì những sản phẩm này thường kém chất lượng, khi mua khách hàng chỉ tốn thêm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng mà hiệu quả làm sạch cũng không cao.
- Lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín: Khách hàng nên tìm kiếm những cơ sở bán hàng có uy tín để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Khi mua hàng cần chọn những sản phẩm có đầy đủ giấy tờ xác thực nguồn gốc cùng với chế độ bảo hành của sản phẩm. Tuyệt đối không nên mua sản phẩm mà không có thời gian bảo hành. 
mua máy hút bụi công nghiệp cũ ở địa chỉ uy tín
Trên đây là một số lưu ý khi mua máy hút bụi công nghiệp cũ mà khách hàng có thể tham khảo và áp dụng. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất với giá thành phải chăng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua máy hút bụi công nghiệp mới, chính hãng có thể tin tưởng và lựa chọn Siêu thị Hải Minh. Chúng tôi sẽ cung cấp đa dạng sản phẩm với mức giá phù hợp với mọi khách hàng.