GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Một số lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm gỗ
Ngày đăng: 2018-10-02 14:29:05

Bạn có biết độ ẩm luôn là vấn đề cần được quan tâm tới những thiết bị và những sản phẩm mang chất liệu gỗ, bởi độ ẩm luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng mạnh mẽ tới những giá trị và chất lượng của sản phẩm. Vì vậy mà vấn đề kiểm tra độ ẩm chính là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng để tránh xảy ra những trường hợp gỗ bị nứt nẻ, hay bị biến dạng.

Máy đo độ ẩm gỗ đã được ra đời để khắc phục vấn đề này, việc sử dụng máy đo độ ẩm chính là sự lựa chọn vô cùng quan trọng và cần thiết trong vấn đề kiểm soát lượng độ ẩm ở trong các loại gỗ, góp phần có thể hạn chế được tối đa những hậu quả xấu đối với các sản phẩm.
 

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm gỗ chính hãng

Mua máy đo độ ẩm gỗ chất lượng

 

Một số lưu ý không nên bỏ qua khi sử dụng máy đo độ ẩm gỗ

- Bạn có biết máy đo độ ẩm gỗ với kích thước vô cùng nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ có thể cho phép bạn dễ dàng di chuyển đến mọi nơi một cách dễ dàng và thuận lợi.

- Ngoài ra, thiết bị này được thiết kế vô cùng đơn giản, bền bỉ, tuy nhiên người dùng cũng cần phải lưu ý đến cách vận hành máy như thế nào sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

- Chú ý đưa pin vào máy theo đúng chiều âm dương để có thể đảm bảo máy có thể khởi động được. Trong trường hợp đã lắp đúng chiều pin nhưng máy vẫn chưa khởi động được, bạn cần xem lại ngay tại vị trí của các đầu cực đã khớp hay chưa, rồi tiến hành đậy nắp sau lưng máy và khởi động lại máy.

- Tuyệt đối không để cho máy đo độ ẩm gỗ tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc các chất lỏng khác nhằm ngăn chặn việc máy có thể bị gây hư hại cho các bộ phận phía bên trong máy.

- Cần lựa chọn loại pin tốt và chất lượng khi tiến hành thay pin, pin tốt, có tên tuổi, không nên chọn các loại pin rẻ tiền và kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc của máy.

- Sau khi sử dụng máy đo độ ẩm gỗ xong, bạn hãy sử dụng vải khăn hay vải mềm tiến hành vệ sinh sạch sẽ hai đầu dò của máy, dây dò, màn hình cũng như toàn bộ thân máy để tránh bụi bẩn, mùn gỗ và vật liệu còn sót lại bám vào máy, tránh hiện tượng rỉ sét, suy giảm hiệu quả đo của máy.

- Ngay ở trường hợp đầu dò bị rỉ sét, người dùng cần sử dụng loại giấy nhám và chà sạch vết rỉ rồi mới sử dụng, để hạn chế sự sai sót trong quá trình đo.

- Hạn chế tối đa việc va đập của máy đo độ ẩm gỗ nhằm duy trì tốt nhất hiệu quả và độ chính xác trong việc đo độ ẩm, đồng thời tăng tuổi thọ cho máy.

- Lưu ý quan trọng cần thực hiện là nếu không sử dụng máy thì người dùng cần cho máy vào bao da và bảo quản máy ở nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và độ ẩm không phù hợp.
 

Một số lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm gỗ chính hãng

Máy đo độ ẩm gỗ thiết kế nhỏ gọn chất lượng cao

 

Thiết bị đo độ ẩm gỗ hiện nay được xem như một loại thiết bị vô cùng tiện dụng và không thể thiếu trong các lĩnh vực về gỗ. Sở hữu được thiết bị rồi nhưng làm sao để sử dụng đúng cách đạt hiệu quả tối đa cùng với cách bảo quản tốt nhất cho máy thì nội dung trên bài viết Một số lưu ý khi sử dụng máy đo độ ẩm gỗ này chúng tôi hy vọng giúp ích được các bạn. 

Siêu thị điện máy chính hãng Hải Minh địa chỉ đảm bảo uy tín được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn, đánh giá cao là nhà cung cấp đa dạng các dòng máy đo độ ẩm chất lượng, giá cạnh tranh hàng đầu trên toàn quốc. Cam kết 100% chính hãng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng chắc chắn không làm bạn thất vọng. 

Mọi thông tin chi tiết vui liên hệ theo thông tin phía bên dưới: 

Hồ Chí Minh: 0902 787 139 - 0932 196 898 - 0909722139

Hà Nội: 0962 714 680 - 0964 026 805 - 0906 946 426

Hải Phòng: 0868.227775 - 0868.547778

Thanh Hóa: 0963.040.460 – 0962.986.450