GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy uốn ống nào phù hợp với thủ công mỹ nghệ ?
Ngày đăng: 2018-10-30 10:24:58
Đồ thủ công mỹ nghệ ngày càng được ưa chuộng vì đa dạng mẫu mã, màu sắc,… cũng như thể hiện được phong các của chủ sở hữu. Vậy Máy uốn ống nào sử dụng để uốn cong những thanh sắt thép, đồng nhôm inox phục vụ cho các công trình xây dựng, thi công nội thất, thủ công mỹ nghệ, sử dụng đem lại hiệu quả kinh tế cao, tiết kiệm sức lao động. 
máy uốn ống ba4 cho xưởng thủ công mỹ nghệ
 

Máy uốn ống thủy lực là gì?

Máy uốn ống thủy lực góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đặc biệt đối với thủ công mỹ nghệ. Máy là dụng cụ chuyên uốn các loại ống sắt, thép, inox,.. thành những đường cong khác nhau nhờ sự kết hợp giữa hệ thống piston xy lanh thủy lực và các khuôn ống có kích thước khác nhau. 
Máy uốn ống được chia thành nhiều loại khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.  
– Máy uốn thủy lực bằng tay: Đây là loại phổ biến thông dụng, được sử dụng trên thị trường rất nhiều. Dễ dàng sử dụng.  
– Máy uốn thủy lực bằng khí nén: Các môi trường sản xuất chuyên nghiệp có yêu cầu cao thường dùng loại này. Sử dụng hệ thống khí nén rộng rãi, hiệu suất rất cao.
 – Máy uốn sử dụng bơm điện: loại này hoạt động nhờ kết hợp với 1 máy bơm điện thủy lực. Dùng được cho các loại ống lớn hoặc cứng, hiệu suất rất cao. 
 

Tại sao nên sử dụng máy uốn ống thủy lực BA4 trong ngành thủ công mỹ nghệ ?

Máy uốn ống thủy lực với nhiều công dụng hữu ích, tiện dụng, uốn cong hiệu quả, tạo nên những đường cong theo mong muốn của người dùng. Đó là nhờ hệ thống khuôn thông minh của máy, có thể phù hợp với đa dạng loại ống với những kích thước khác nhau. Sản phẩm sau khi uốn đảm bảo không móp méo, thẩm mỹ. Độ chính xác cao, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. 
  • Là sản phẩm chuyên dùng để uốn các ống sắt, thép, inox tạo những đường cong khác nhau theo nhu cầu của công việc. Được ứng dụng nhiều trong những nhà xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ.
  • Ngành thủ công mỹ nghệ đòi hỏi cao về sự tinh tế, tính chính xác cao, tính thẩm mỹ, do đó chọn lựa máy uốn thủy lực là giải pháp hợp lý. 
  • Thiết bị sử dụng cơ chế trượt với ba con lăn để uốn ống, hai con lăn ở hai bên sẽ có nhiệm vụ kéo ống chuyển động sang trái, sang phải. Con lăn ở chính giữa sẽ có nhiệm vụ nén ống xuống tạo độ cong hoàn hảo cho ống.
  • Hiện nay người ta ngày càng cải tiến và cho ra đời nhiều loại máy uốn thuỷ lực khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, nổi bật hơn cả là máy uốn thuỷ lực BA4 với các thông số và ưu điểm phù hợp với ngành thủ công mỹ nghệ mà bạn có thể tham khảo thêm.

máy uốn ống sắt làm cầu thang
 

Với những thông tin trên đây, nên lựa chọn máy uốn ống thủy lực BA4 cho xưởng thủ công mỹ nghệ để đảm bảo hiệu quả công việc tốt nhất. Liên hệ siêu thị Hải Minh théo số điện thoại ở bên dưới website để được hỗ trợ tư vấn chọn mua máy với giá thành ưu đãi. Chúng tôi tự hào là đơn vị đồng hành cùng khách hàng, là địa điểm cung cấp hàng chính hãng, giá tốt. 
Ngoài máy uốn ống kim loại ra, chúng tôi còn cung cấp các loại: máy cắt sắt, máy hàn, máy cắt plasma, máy mài sàn, máy bơm vữa, máy chà sàn,... cùng được nhiều khách hàng quan tâm mà bạn có thể tham khảo.