GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
Máy uốn ống kép là gì ?
Ngày đăng: 2019-01-16 14:21:50
Máy uốn ống kép là loại máy uốn ống phổ biến nhất. Nó có hai trình định dạng có thể thay đổi kích thước và, trên một số kiểu máy, có thể được thay thế bằng các trình định dạng khác để làm cho công cụ linh hoạt hơn.

máy uốn ống kép

Các trình định dạng được hoán đổi bằng cách tháo một đai ốc ở phía bên của máy uốn, loại bỏ cái trước và chỉ cần chèn một cái mới.
Máy uốn ống kép có thể uốn cong các góc tới 90 ° khi các tay cầm được kéo lại với nhau. Công cụ này cũng sử dụng một hướng dẫn được chèn phía trên đường ống, để ngăn chặn nó sụp đổ hoặc nhàu trong quá trình uốn. Nó thực hiện điều này bằng cách lấy áp lực được tạo ra bởi máy uốn, vì vậy đường ống không phải.


thông tin về máy uốn ống kép
 

Kích thước ống uốn kép

kích thước ống uốn kép
 
Kích thước ống được xác định bằng cách đo đường kính ngoài của ống.                  
Máy uốn ống kép có sẵn với các kích thước trước đây để giữ các ống có đường kính 12 mm (0,4 "), 15mm (0,6"), 18mm (0,7 ") và 22mm (0,86"). Thông thường, máy uốn sẽ đi kèm với các bộ định dạng 15mm (0,6 ") và 22mm (0,86") tiêu chuẩn vì đây là những đường kính phổ biến nhất của đường ống đồng được sử dụng trong các ứng dụng hệ thống ống nước.


kích thước ống uốn kép

Tuy nhiên, một số có thể có các bộ định dạng hoán đổi cho phép các kích thước khác được sử dụng.
 
Trên đây là những thông tin cho câu trả lời máy uốn ống kép là gì đã được chia sẻ bởi công ty Hải Minh. Nếu như quý khách còn thắc mắc hay cần tư vấn báo giá các loại máy uốn ống bằng tay, thủy lực vui lòng liên hệ theo địa chỉ hoặc số điện thoại bên dưới.