GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
ÁP DỤNG TRONG NỘI THÀNH TP HCM
5 điều tuyệt vời của máy trợ giảng
Ngày đăng: 2019-09-11 15:38:55
Máy trợ giảng không chỉ sử dụng trong giảng dạy mà còn được ứng dụng rất nhiều trong du lịch, kinh doanh, thuyết trình, tư vấn, hội chợ, giải trí,... Hạn chế được tình trạng phải nói nhiều, nói to, nói liên tục,... Nhờ thiết bị hỗ trợ giảng dạy khuếch đại âm thanh lớn, cực êm tai, đúng giọng thực tế.
 
Hơn thế nữa nhờ dung lượng pin trâu mà máy dùng được liên tục hàng chục giờ đồng hồ. Dù cài áo, đeo tai hay cầm tay đều rất tiện. Đặc biệt giá cả chỉ dao động trên dưới 1 triệu là đã có chiếc máy tốt rồi.

Lợi ích tuyệt vời từ thiết bị trợ giảng

Bạn đã biết các công dụng của thiết bị trợ giảng chưa? Nếu chưa cũng không sao cả, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!
 

 

1. Không cần nói to

Chỉ cần có chiếc máy này bạn sẽ không còn lo bị mất giọng hay khản tiếng do phải nói quá to. Bởi máy đã có chức năng khuếch đại âm thanh.  m thanh khi được phát ra rất to để cho những người ngồi tận phía xa bạn cũng có thể nghe được. Máy có núm vặn điều chỉnh âm thanh tới nhiều mức. Vừa đủ cho tất cả mọi người đều có thể nghe được mà không quá to hay quá nhỏ, không bị rè hay gây ồn.

2. Không cần nói quá nhiều

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ không cần nói quá nhiều. Máy có rất nhiều cổng cắm. Bạn có thể sử dụng các file ghi âm sẵn. Như vậy sẽ không mất thời gian nói lại, hay nói nhiều lần. Chẳng  hạn, là hướng dẫn viên du lịch, có thể phải nói lại nhiều lần cùng 1 nội dung. Thay vì thế bạn hãy ghi âm, rồi phát lại. Như vậy bạn vẫn có thể giới thiệu cho họ về địa điểm họ đến thăm quan mà không bị tốn sức.
 

 
>>>Review máy trợ giảng unizone 9088

3. Ứng dụng ở nhiều công việc

Chiếc máy trợ giảng không dây còn có thể sử dụng được ở rất nhiều các phạm vi khác nhau. Nó không chỉ được các giáo viên dùng trong lớp học, mà có thể dùng ngoài trời, hội chợ, họp nhóm,.... Máy có chức năng nhận diện giọng nói tốt, lọc tạp âm nên người nghe rõ tiếng, không bị ồn. 

4. Thời gian sử dụng lâu

Sau mỗi lần bạn sạc pin, bạn có thể sử dụng từ 8 đến 12 tiếng tùy thuộc vào từng loại máy. Mỗi loại máy có thời gian sử dụng riêng, ít nhất là 8 tiếng. Đủ cho bạn có thể sử dụng cả ngày mà không lo hết pin. Mỗi lần sạc chỉ mất 3 đến 4 tiếng. Rất nhanh mà lại sử dụng được lâu đúng không nào?

5. Tính giải trí cao

Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng để nghe nhạc, nghe đài FM. Trong những giờ giải lao, có chút nhạc nghe thì thật thích. Bạn chỉ cần cắm với thiết bị bạn muốn kết nối ấn nút là nhạc đã được phát. Hoặc bạn có thể mở đài FM để nghe tin tức, nghe nhạc giải trí.
 

 
 
Có thể nói các thiết bị hỗ trợ giảng dạy ngoài màn máy chiếu treo tường, bảng, bút trình chiếu thì máy trợ giảng cũng rất cần thiết. Nếu có nhu cầu cần tìm hiểu, tư vấn chi tiết hơn hãy tới Hải Minh ngay nhé!